
Đúng như mong đợi của Valve, vũ khí chiến lược này đã trở thành một quả bom với sức công phá khủng khiếp. Chỉ trong vòng 4 ngày mở bán, Bundle Sale TI10 đã đem về cho quỹ tiền thưởng TI10 tới hơn 7 triệu Đô La Mỹ, vượt qua cả con số kỷ lục mà Bundle Sale TI9 đã từng làm được vào cùng thời điểm năm ngoái.

Nhưng có vẻ như "cơn khát máu" và tham vọng của Valve vẫn chưa được thỏa mãn. Cách đây ít giờ đồng hồ, Facebook và Twitter chính thức của Dota 2 đã đăng tải một dòng trạng thái để thông báo về việc kéo dài thời hạn mở bán Bundle Sale. Theo đó, thay vì kết thúc vào ngày 28 tháng 5 như dự kiến, Bundle Sale TI10 sẽ tiếp tục được mở bán cho tới hết ngày mùng 2 tháng 7. Việc kéo dài thời hạn mở bán Bundle Sale này của Valve đã vấp phải không ít những phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng Valve đã quá tham lam và chỉ biết nghĩ đến tiền trong khi không chú trọng vào việc cải thiện chất lượng của tựa game. Nhưng đương nhiên, với những người chưa thể sở hữu Bundle Sale vì nhiều lý do khác nhau, thì đây quả là một thông tin rất đáng để ăn mừng và họ sẽ có thêm thời gian để cân nhắc về việc tậu Bundle Sale trong những ngày tới.

Nhìn chung, đây cũng không phải là một quyết định quá khó hiểu đến từ Valve khi Bundle Sale TI10 đang đem về quá nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp, và bản thân các game thủ cũng luôn sẵn lòng rút hầu bao để hiến máu. Vì vậy, có thể nói rằng quyết định này của Valve là một quyết định đôi bên cùng có lợi, và hãy cùng xem xem liệu Bundle Sale TI10 có thể thỏa mãn tham vọng của Valve hay không nhé.
>>> Đội tuyển vô danh bất ngờ đánh bại cả LGD và VG, được ví như OG của Trung Quốc
Bài viết liên quan
LCK Mùa Xuân 2024 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 17/01 và sẽ kết thúc vào ngày 14/04.
Chế độ chơi hấp dẫn nhất LMHT sẽ chính thức quay trở lại với nhiều thay đổi mới độc đáo và hấp dẫn.
Những thông số này của T1 đều vượt trội hơn so với các đội còn lại trong mùa giải LCK Mùa Xuân 2024.
Theo lịch thi đấu chính thức, Vòng Bảng sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến 14/3. Tuy nhiên một 'drama' đã xảy ra khiến Vòng Bảng phải kết thúc sớm 1 tuần và sau thời gian dài tạm hoãn, giải đấu đã được trở lại với Vòng Playoffs từ ngày 3-7/4.
Trước những tranh cãi về drama lớn nhất lịch sử VCS những ngày qua, HLV Ren có một pha "tự hủy" vì hành động nông nổi của mình và đã tuyên bố rời Team Whales dù mới trở lại chưa lâu.
Gen.G đã có một pha "tự hủy" cực mạnh sau drama liên quan tới chính trị khiến dân tình phẫn nộ.
Người hâm mộ LMHT Việt Nam quả thật đã không phải thất vọng trong ngày SofM trở lại VCS dù chỉ là vị trí Hỗ Trợ, VKE dễ dàng hạ gục GAM với tỉ số 2-0.
Đọc nhiều