cover-news

DotA 2 - Hé lộ những món đồ mới tuyệt đẹp trong Immortal Treasure II

27/05/2015 15:04
Vân
Các món đồ trong hòm Immortal Treasure II này dành cho Sven, Shadow Fiend, Tinker, Anti-Mage, Faceless Void, Disruptor và Leshrac sẽ khiến các bạn phải đắm đuối.

Các món đồ trong hòm Immortal Treasure II này dành cho Sven, Shadow Fiend, Tinker, Anti-Mage, Faceless Void, Disruptor và Leshrac sẽ khiến các bạn phải đắm đuối.

\"\"

Sáng nay, trên trang Reddit có chia sẻ một loạt các bức hình được cho là những set item mới có trong Immortal Treasure II sắp được ra mắt. Về mặt thiết kế thì khá độc đáo cùng sự pha trộn với các item trong ingame. Ngoài ra, hiệu ứng skill cũng rất tuyệt đẹp khi được làm mới, khác hẳn so với hiệu ứng gốc của hero. Hiện tại thì những hình ảnh này vẫn chưa được chính thức công bố trên trang chủ DotA 2. Nhưng rất có thể trong mấy ngày tới, Valve sẽ đưa ra thông tin chi tiết nhất về các item trong Immortal Treasure II tuyệt đẹp này.

Sau đây là hình ảnh mới nhất của Immortal Treasure II:

\"\"

\"\"

\"\"

\"\"\"\"

\"\"

\"\"

\"\"

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Chovy tự tin là người chơi Lucian Đường Giữa hay nhất

28/06/2024 17:30

Remind chính thức lên tiếng về việc "bị đuổi" khỏi VCS

27/02/2024 17:10

SofM và Levi đều úp mở về ý định giải nghệ khiến fan VCS tiếc nuối

08/04/2024 10:00

Chovy tự tin sau chiến thắng nghẹt thở trước T1, thừa nhận được Riot ưu ái

09/04/2025 17:39

Riot Games công bố những thay đổi của MSI cùng CKTG 2024 và ra mắt Đại Sảnh Huyền Thoại

05/01/2024 10:19

Nữ streamer đình đám một thời Uyên Pu "ở ẩn" sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân

28/02/2024 17:57

Nghi vấn "Global Ban" cố ý dựng chuyện "var" BLV Văn Tùng

02/07/2024 14:00
Xem thêm