Dota 2: Hướng dẫn Stack hai bãi một lúc tại Secret Shop Radiant với Vengeful Spirit

23/01/2016 15:41
GameTV
Dota 2: Hướng dẫn Stack hai bãi một lúc tại Secret Shop Radiant với Vengeful Spirit

Trong bài viết lần này, Thanh Niên Game sẽ hướng dẫn các bạn Stack hai bãi một lúc rất dễ dàng bằng hero Vengeful Spirit tại khu vực Secret Shop Radiant trong Dota2 map 6.86.

Người chơi hoàn toàn có thể giúp carry hoặc các hero có khả năng farm Ancient nhanh hơn với mẹo này. Khi đi dual top với một hero khác, bạn hoàn toàn có thể canh thời gian chính xác để vừa stack hai bãi một lúc vừa kịp thời chạy ra khu vực Rune để lấy hoặc kiểm tra rune nếu ở phút chẳn.

Trước tiên người chơi phải tăng cho mình skill 2 - Wave Of Terror, đây là kỹ năng gây sát thương nhỏ và giảm giáp hero cũng như creep.

\"\"

Sau đó, bạn phải đứng ngay góc cây trong bức ảnh bên dưới để có thể sử dụng skill 2 trúng hai bãi creep vào giây thứ 55.

\"\"

Đúng giây thứ 55, bạn phải sử dụng skill ngay lập tức và bắt buộc phải trúng cả hai bãi creep để chúng di chuyển ra khỏi khu vực nhằm stack thành công.

\"\"

Vậy là chỉ với một mẹo đơn giản bạn đã có thể stack rất nhiều creep. Với sự trợ giúp đắc lực của bạn, những hero có khả năng farm Ancient sẽ cảm ơn bạn rất nhiều.

\"\"

Chúc các bạn thực hiện mẹo này thành công và leo rank vui vẻ.

Thế Anh

Cr1t: "Nếu được, tôi thật sự muốn xoá cái trò Tip bẩn ra khỏi game"

29/08/2022 16:00

Team SMG bị cấm cửa tham dự vòng loại TI11, Iceiceice ngậm ngùi lần thứ 2 vắng mặt tại TI

30/08/2022 10:40

Loạt vị tướng mất kiểm soát trước thềm Chung Kết Thế Giới 2022 sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 12.18

14/09/2022 11:02

Dự đoán kết quả của Saigon Buffalo tại vòng khởi động Chung Kết Thế Giới 2022: Lịch sử chính thức được sang trang?

28/09/2022 10:47

Những điểm yếu mà các đại diện VCS cần khắc phục nếu muốn tạo nên cột mốc lịch sử tại CKTG 2022

19/09/2022 11:32

Vượt qua hàng loạt tên tuổi sừng sỏ, Arcane lập kỷ lục ấn tượng tại lễ trao giải Emmy 2022

05/09/2022 11:07

"Thủ lĩnh bầy cá tra" Optimus chuẩn bị quay trở lại GAM Esports trong vai trò mới?

18/08/2022 10:30
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg