
Vào ngày 4/8, khi mới công bố giá vé, nhiều fan hâm mộ còn chê lấy chê để, thậm chí có người còn kêu gọi tẩy chay vé TI11 bởi vì giá cả có phần hơi chát so với những kỳ TI trước đó. Những người tích cực hơn thì cũng tỏ ra ngần ngại khi cái giá 8.5 triệu cho 2 ngày là một con số không hề nhỏ ngay cả đối với những người có thu nhập cao. Trước những phản hồi không quá khả quan này, Valve vẫn không hề có bất kỳ động thái nào cho thấy họ sẽ giảm giá vé xuống, và quả thật, họ đã đúng.

Vào 9 giờ sáng nay theo giờ Việt Nam, Valve đã chính thức mở đường link bán vé tham dự TI11 dành cho các khán giả Dota 2 trên toàn thế giới, và thật khó tin là 12.000 chỗ ngồi tại SVĐ Singapore Indoor Stadium đã được lấp đầy chỉ trong vài phút. Đơn vị phụ trách kiểm soát hệ thống bán vé - Ticketmaster thậm chí đã phải chuẩn bị trước cho những người mua một đường link để họ có thể xếp hàng trước khi chính thức mở bán vé. Tuy nhiên, nhu cầu của các game thủ Dota 2 quả thật là quá lớn khi đã có lúc, hàng người chờ đặt vé đã kéo dài tới gần 30.000 người.

Cầu thì nhiều nhưng cung thì chỉ có hạn. Chỉ sau khoảng 10 phút ngắn ngủi, hệ thống đã thông báo số lượng vé của 2 ngày chung kết đã được bán hết, khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng hụt hẫng và bất bình. Rất nhiều người đã quay ra tố cáo những kẻ có ý định phe vé nhằm chuộc lợi bởi chỉ ít phút sau khi lượng vé chính thức được bán hết, đã có rất nhiều post tràn lan trên mạng hoặc các chợ thương mại điện tử bán vé xem TI11 với giá x2, x3 hoặc thậm chí là có cả x10 so với giá gốc.

Trên thực tế, việc vé TI11 bán đắt như tôm tươi chính là tín hiệu cho thấy sức hút của giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh. Nhưng với tư cách là một người đã thất bại trong cuộc cạnh tranh mua vé sáng nay, tôi cũng như các bạn đương nhiên đều cảm thấy rất buồn và thất vọng vì đã bỏ lỡ cơ hội 10 năm có 1 để góp mặt tại sân khấu TI.
Bài viết liên quan
Tuần thi đấu cuối cùng trong giai đoạn Vòng Bảng của VCS 2024 Mùa Xuân bất ngờ bị hoãn khiến cộng đồng không khỏi bàn tán xôn xao.
Giải đấu khởi động LCK Kick-off 2024 đã diễn ra với nhiều trận đấu thú vị, trong đó không thể không kể đến những màn trình diễn đầy bất ngờ của Quỷ Vương Faker.
Cộng đồng fan của Faker đã thắng 3-1 và các anti-fan còn có một phen nhục nhã tại giải đấu.
Như kế hoạch đã được Riot thông báo từ trước, một giải đấu LMHT khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) sẽ được ra mắt trong năm 2025 với tên gọi League of Legends Championship Pacific (LCP).
Keria tiếp tục khiến các fan theo dõi LCK đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt những lựa chọn Hỗ Trợ độc đáo mới lạ.
T1 tiếp tục ra sân với đội hình không có Gumayusi trong trận đấu Playoffs đầy kịch tính trước HLE.
Việc Top God quyết định tạm nghỉ thi đấu ở LPL Mùa Xuân 2024 khiến nhiều fan tiếc nuối và cũng gây ra không ít tranh cãi.
Đọc nhiều