
- Nigma chỉ giành duy nhất 1 chiến thắng trong 6 trận đấu gần nhất
- Winstrike có thành tích 2 thắng 3 bại trong 5 trận gần nhất
- 2 đội chưa từng đối đầu với nhau trong lịch sử Dota 2 chuyên nghiệp

Tâm điểm chú ý của người hâm mộ Dota 2 ngày hôm nay sẽ đổ dồn về cặp đấu giữa Nigma và Winstrike. Từ khi thành lập vào 11 năm ngoái cho đến nay, Nigma vẫn luôn là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Phong độ thất thường của họ chính là một phần nguyên nhân của việc này. Có thời điểm, họ thể hiện một sức mạnh như rồng, đánh bại mọi gã khổng lồ trên thế giới và lên ngôi vô địch theo một cách mà không ai có thể ngờ tới. Nhưng mỗi khi mà người hâm mộ kỳ vọng vào màn trình diễn của họ, thì cựu vương TI7 lại thể hiện một bộ mặt nhạt nhòa, thiếu sức sống. Đây cũng chính là phong độ hiện tại của Nigma, và nó đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn trong bối cảnh đội trưởng kỳ cựu Kuroky phải dưỡng thương trong suốt hơn 1 tháng qua. Họ chỉ còn cách cánh cửa rời giải đấu đúng 1 thất bại nữa, và nếu không tỉnh giấc kịp thời thì Nigma nhiều khả năng sẽ phải trải qua một giải đấu tồi tệ nữa.

May mắn thay cho họ khi đối thủ ở trận đấu ngày hôm nay chỉ là một Winstrike non trẻ. Kể từ khi thay đổi toàn bộ đội hình cách đây không lâu, giờ đây Winstrike là một tập hợp của những player trẻ tuổi và lạ mặt đến mức mà nhiều người còn không biết phải đánh vần tên họ như thế nào. Và dĩ nhiên, sự non kinh nghiệm của những tuyển thủ cũng khiến cho Winstrike không đạt được những kết quả quá ấn tượng. Đây quả là một đối thủ phù hợp để Nigma có thể lấy lại thể diện của mình sau một chuỗi trận đáng thất vọng trong khoảng thời gian gần đây.

Dự đoán: Nigma 2 - 0 Winstrike
Bài viết liên quan
Theo lịch thi đấu chính thức, Vòng Bảng sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến 14/3. Tuy nhiên một 'drama' đã xảy ra khiến Vòng Bảng phải kết thúc sớm 1 tuần và sau thời gian dài tạm hoãn, giải đấu đã được trở lại với Vòng Playoffs từ ngày 3-7/4.
Faker từng đề cập đến một "điều bất ngờ" cho những ai mong chờ skin T1 Ahri và có lẽ đây chính là nó.
Những trận đấu ở Champions Queue APAC ngày càng được cộng đồng game thủ chú ý hơn khi đã có sự góp mặt của các tuyển thủ đến từ LCK, LPL.
Đấu Trường Chân Lý mùa 14 với chủ đề Thành Phố Công Nghệ hiện đã có trên máy chủ PBE để anh em trải nghiệm và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 02/04/2025.
Chiến thắng 2-1 đầy căng thẳng của T1 trước KT Rolster đã giúp đội tuyển này chấm dứt chuỗi 3 trận thua liên tiếp đáng quên ở LCK Mùa Hè 2024.
Chung Kết Thế Giới 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/09 - 02/11 tại 3 thành phố Berlin (Đức), Paris (Pháp) và Luân Đôn (Vương quốc Anh). Trong đó, vòng Khởi Động sẽ thi đấu trong 5 ngày từ 25/09 - 29/09.
Sau chiến thắng 3-0 trước DK tại Playoffs, Faker đã có một cuộc phỏng vấn ngắn sau trận đấu và đã khiến rất nhiều fan LMHT bất ngờ vì phát ngôn của anh.
Đọc nhiều