"Chắc chắn rồi. Việc bị đẩy xuống Division 2 ở mùa trước đã đánh mạnh vào sự tự tin của chúng tôi. Nhưng nhìn chung, cả đội vẫn đang từ từ tìm lại chính mình, khắc phục những lỗi lầm của bản thân và bước những bước đi thật chậm. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã tìm được mục tiêu và tiếng nói chung và cùng nhau hướng tới điều đó. Chúng tôi cảm thấy rất ổn với đội hình hiện tại và mong rằng sẽ sớm có thể trở lại với Division 1 trong thời gian tới.”
Đó là chia sẻ đến từ Gh trong một cuộc phỏng vấn sau chiến thắng tại DPC Division 2. Theo Support người Lebanon, việc bị giáng xuống hạng 2 chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của toàn đội. Song Nigma đang từ từ vượt qua những ác mộng trong quá khứ để sớm trở lại với Division 1 vào mùa tới.
Cũng trong bài phỏng vấn, Gh có nói rằng Nigma đang cực kỳ tryhard, scrim mọi lúc, mọi nơi với mọi đối thủ. Nhưng nhìn chung, kết quả của scrim cũng không ảnh hưởng nhiều đến màn trình diễn của hộ ở các trận đấu chính thức:
“Chúng tôi scrim với tất cả mọi người. Chúng tôi chơi với các team Division 1 và cả Division 2. Nói chung là team nào scrim được thì chúng tôi scrim hết. Đơn giản là bởi chúng tôi tin rằng scrim với thi đấu chính thức không hề giống nhau. Chúng tôi chỉ coi những trận đấu scrim là nơi để thử nghiệm chiến thuật. Còn khi đã thi đấu chính thức thì nó sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác”
Tin liên quan
Tham dự các giải đấu là một công việc bình thường đối với một Gosu Dota 2. Nhưng để đến mức mà 1 tháng đánh tới 5 giải thì chắc chắn ông Pro Player này bị "nghiện" đánh giải rồi. Sau đây sẽ là 3 gương mặt vàng trong làng tryhard của Dota 2 chuyên nghiệp.
Nổi tiếng là cô gái có thân hình bốc lửa, quyến rũ nhưng khi bị chê đăng ảnh có mỗi tâm hồn, nữ trọng tài quyến rũ của VCS Mercury Nguyen đã chiêu đãi fan bằng một bức ảnh khoe cả vòng 3 đầy đặn.
Trong một ngày mà Crystallis bật chế độ tri ân đồng đội cũ, thì các thành viên Secret dù có 5 đầu 6 tay cũng chả thể giành được chiến thắng trước đối thủ kỵ dơ - Entity.
Là tuyển thủ xuất sắc nhất LPL năm 2020, nhưng ngay cả thẻ ở mùa giải đỉnh cao của thần rừng Việt Nam thua cả Bin trong năm đó.
Sau 3 chiến thắng liên tiếp, cánh cửa Major đã chính thức mở toang để chào đón Bombi cùng các đồng đội. Nhưng trước khi nghĩ đến việc đóng hành lý đi Mỹ, thì họ cần phải đánh bại "Kẻ gác cửa" mang tên BOOM Esports trước đã.
Tuần đầu tiên của VCS Mùa Hè chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của các đội tuyển nhóm dưới, tiêu biểu là SBTC Esports. Trong khi đó, Saigon Buffalo lại gây thất vọng với tuần thi đấu đầu tiên hoàn toàn trắng tay.
Đang có rất nhiều bằng chứng cho thấy Doinb và Ale đang trong tình trạng "bằng mặt nhưng không bằng long". Đây phải chăng là nguyên nhân dẫn tới sự tụt dốc không phanh của Bầy kỳ lân Tô Châu thời gian qua?
Đọc nhiều