
Tại giai đoạn này, 20 đội tuyển sẽ được chia làm 2 bảng. Một bảng có 10 đội và một bảng có 10 đội. Mỗi bảng sẽ chọn ra 8 đội có thành tích xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng trong. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và toàn bộ trận đấu sẽ đều là BO2. Kết quả bốc thăm cụ thể như sau:

Bảng A
- BetBoom Team
- BOOM Esports
- Evil Geniuses
- Gaimin Gladiators
- Hokori
- PSG.LGD
- OG
- Royal Never Giveup
- Soniqs
- Team Liquid
Bảng A có thể coi là bảng tử thần của TI11 khi những cái tên góp mặt trong bảng đấu này đều là những tay to mặt lớn của từng khu vực. 9 đội tuyển (trừ Hokori) đều được đánh giá là ngang sức ngang tài, hoặc chí ít là đều có thể ngáng chân nhau ở mọi trận đấu. Dù vậy, người ta vẫn hy vọng vào sự toả sáng của 2 cái tên PSG.LGD và OG. Sẽ thật là tệ nếu 2 gã khổng lồ phải sớm dừng bước ngay từ vòng bảng. Nhưng cũng chả thể nói trước được điều gì khi mà 7 đội tuyển còn lại cũng chả phải những đối thủ dễ xơi. Đó chính là lý do khiến bảng A được gọi là bảng tử thần của kỳ TI lần này.

Bảng B
- Team Aster
- BeastCoast
- Entity
- Fnatic
- Team Secret
- Team Spirit
- Talon Esports
- TSM FTX
- Tundra Esports
- Thunder Awaken
So với bảng A, bảng B thực ra cũng chả dễ thở hơn là bao. Trên thực tế, bảng B có thể coi là nơi tập hợp của những đội tuyển tầm trung và các team ngựa ô. Bản thân người xem khi lướt qua những cái tên của bảng đấu này cũng khó lòng chọn ra được 8 đội tuyển đi tiếp và 2 đội tuyển phải dừng bước sẽ là ai. Ngoại trừ Team Spirit, những cái tên nổi bật trong bảng B như Tundra, Team Aster hay thậm chí là cả Team Secret đều chưa thể tạo được cho những người hâm mộ một cảm giác yên tâm và chắc chắn 100%. Nếu không thể kịp thích nghi và thi đấu vật vờ, thì không ngoại trừ khả năng những ông lớn này mới là những cái tên đầu tiên phải xách vali về nước ấy chứ.

Bài viết liên quan
Sau một khoảng thời gian dài tạm đình chỉ và điều tra các tuyển thủ VCS về nghi vấn vi phạm, BTC VCS cùng Riot đã đưa ra phán quyết cuối cùng với 26 cái tên bị cấm thi đấu từ 6 tháng cho tới vĩnh viễn.
Đại thắng T1 chuỗi 10 trận liên tiếp, GEN vẫn giữ vững ngôi nhất bảng LCK Mùa Hè 2024 và tạo nên hàng loạt kỷ lục chưa từng có trong lịch sử giải đấu.
Liên Minh Huyền Thoại sẽ tiếp tục là 1 trong 25 bộ môn thi đấu tại EWC 2025. Giải đấu sẽ diễn ra từ 16/07 - 20/07 tại Ả Rập Xê-út với tổng tiền thưởng lên đến 2 triệu USD.
Nữ MC kỳ cựu bậc nhất của LMHT Việt - Minh Nghi cũng vừa thông báo rời VNGGames
Trong bối cảnh tranh cãi xoay quanh danh sách tuyển thủ ASIAD vẫn chưa hạ nhiệt, cách hành xử điềm tĩnh và thẳng thắn của người Đi Rừng T1 được xem là động thái giúp xoa dịu phần nào bầu không khí căng thẳng trong cộng đồng Esports Hàn Quốc.
Ba bộ môn, một tinh thần thi đấu: TFT – Valorant – CS2 thắp lửa sân khấu sự kiện công nghệ – gaming lớn nhất miền Bắc
Xạ Thủ trẻ người Việt Nam – Trần “LazyFeel” Bảo Minh sẽ không thể thi đấu vòng Playoffs LCK CL 2025 Kickoff cùng các đồng đội ở DRX Challengers.
Đọc nhiều