cover-news

Kết quả bốc thăm chia bảng Group Stage TI11: OG lại chung mâm cùng PSG.LGD

13/10/2022 12:30
Kcibur
Cách đây ít giờ đồng hồ, ban tổ chức The International 2022 đã tiến hành tổ chức lễ bốc thăm chia bảng cho giai đoạn vòng bảng của giải đấu.

Tại giai đoạn này, 20 đội tuyển sẽ được chia làm 2 bảng. Một bảng có 10 đội và một bảng có 10 đội. Mỗi bảng sẽ chọn ra 8 đội có thành tích xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng trong. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và toàn bộ trận đấu sẽ đều là BO2. Kết quả bốc thăm cụ thể như sau:

Bảng A

- BetBoom Team 

- BOOM Esports 

- Evil Geniuses

- Gaimin Gladiators

- Hokori

- PSG.LGD

- OG

- Royal Never Giveup

- Soniqs

- Team Liquid

Bảng A có thể coi là bảng tử thần của TI11 khi những cái tên góp mặt trong bảng đấu này đều là những tay to mặt lớn của từng khu vực. 9 đội tuyển (trừ Hokori) đều được đánh giá là ngang sức ngang tài, hoặc chí ít là đều có thể ngáng chân nhau ở mọi trận đấu. Dù vậy, người ta vẫn hy vọng vào sự toả sáng của 2 cái tên PSG.LGD và OG. Sẽ thật là tệ nếu 2 gã khổng lồ phải sớm dừng bước ngay từ vòng bảng. Nhưng cũng chả thể nói trước được điều gì khi mà 7 đội tuyển còn lại cũng chả phải những đối thủ dễ xơi. Đó chính là lý do khiến bảng A được gọi là bảng tử thần của kỳ TI lần này.

Bảng B

- Team Aster

- BeastCoast

- Entity

- Fnatic

- Team Secret

- Team Spirit

- Talon Esports

- TSM FTX

- Tundra Esports

- Thunder Awaken

So với bảng A, bảng B thực ra cũng chả dễ thở hơn là bao. Trên thực tế, bảng B có thể coi là nơi tập hợp của những đội tuyển tầm trung và các team ngựa ô. Bản thân người xem khi lướt qua những cái tên của bảng đấu này cũng khó lòng chọn ra được 8 đội tuyển đi tiếp và 2 đội tuyển phải dừng bước sẽ là ai. Ngoại trừ Team Spirit, những cái tên nổi bật trong bảng B như Tundra, Team Aster hay thậm chí là cả Team Secret đều chưa thể tạo được cho những người hâm mộ một cảm giác yên tâm và chắc chắn 100%. Nếu không thể kịp thích nghi và thi đấu vật vờ, thì không ngoại trừ khả năng những ông lớn này mới là những cái tên đầu tiên phải xách vali về nước ấy chứ.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Sau chiến thắng chật vật 3-2 trước PSG, BLG cùng Knight muốn gặp T1 sớm tại MSI 2024

10/05/2024 10:35

GEN.G ESPORTS CHÍNH THỨC LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH MSI 2024

22/04/2024 16:03

SofM và Levi đều úp mở về ý định giải nghệ khiến fan VCS tiếc nuối

08/04/2024 10:00

Chỉ thi đấu showmatch giao hữu nhưng T1 vẫn bị fan chỉ trích nặng nề tại sự kiện Red Bull

11/12/2023 16:19

Rộ tin đồn Faker cùng team T1 sẽ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 4 tới

27/01/2024 08:00

BLG hủy diệt hoàn toàn T1 3-1, tiến thẳng vào Chung kết Nhánh Thắng đụng độ GEN

13/05/2024 15:58

Keria xác lập kỷ lục mới: Sử dụng 13 tướng Hỗ Trợ khác nhau trong 18 ván đấu

21/02/2024 17:01
Xem thêm