Tại bảng A, các khán giả đang rất kỳ vọng vào sự hồi sinh của PSG.LGD sau khi đoàn quân của xiao8 thể hiện một bộ mặt cực kỳ đáng thất vọng trong ngày thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, đó chắc chắn sẽ không phải là một hành trình dễ dàng bởi đối thủ đang chờ đón họ ở trước mắt, đó là một OG đang có phong độ khá cao và một Liquid luôn sẵn sàng để gây bất ngờ.
Còn ở bảng B, dù mới chỉ qua 2 lượt trận trong ngày đầu tiên nhưng chúng ta đã sớm được thấy một sự cân kèo đến đáng ngạc nhiên. Những ông lớn như Spirit, Secret đều đã ít nhất có một lần sẩy chân trước những đối thủ bị đánh giá thấp hơn nên không có gì có thể đảm bảo rằng họ sẽ sớm tìm lại được đẳng cấp của mình ngay trong ngày thi đấu hôm nay. Dù sao cũng phải thừa nhận rằng những cái tên góp mặt trong bảng B đều là những chú ngựa ô cực kỳ khó chịu nên việc để thua 1 - 2 game âu cũng là điều dễ hiểu. Dù vậy, các ông lớn vẫn phải cố gắng để hạn chế tối đa những tai nạn có thể xảy ra nếu không muốn phải trải qua cuộc cạnh tranh khốc liệt ở 2 ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng.
Ngoài ra, GameTV cũng xin được gửi đến các bạn lịch thi đấu cụ thể của ngày thứ 2 vòng bảng TI11 như sau:
Vòng bảng - Ngày 2 (16/10) | ||
09h00 | Beastcoast vs Tundra | 1 - 1 |
Aster vs TSM | 2 - 0 | |
Fnatic vs Secret | 1 - 1 | |
Spirit vs Talon | 1 - 1 | |
Thunder Awaken vs Entity | 0 - 2 | |
11h00 | BOOM Esports vs Gladiators | 1 - 1 |
PSG.LGD vs OG | 2 - 0 | |
EG vs Liquid | 0 - 2 | |
Hokori vs BetBoom | 1 - 1 | |
RNG vs Soniqs | 2 - 0 | |
13h00 | Fnatic vs Beastcoast | 2 - 0 |
Tundra vs Talon | 2 - 0 | |
Spirit vs Thunder Awaken | 1 - 1 | |
Aster vs Entity | 1 - 1 | |
Secret vs TSM | 2 - 0 | |
15h00 | OG vs Soniqs | 2 - 0 |
BOOM Esports vs BetBoom | 1 - 1 | |
Evil Geniuses vs Hokori | 2 - 0 | |
RNG vs Gladiators | 2 - 0 | |
PSG.LGD vs Liquid | 2 - 0 | |
17h00 | Thunder Awaken vs Talon | 2 - 0 |
Secret vs Tundra | 0 - 2 | |
Aster vs Beastcoast | 2 - 0 | |
Spirit vs TSM | 1 - 1 | |
Fnatic vs Entity | 1 - 1 |
Bài viết liên quan
T1 bất ngờ chiêu mộ huyền thoại Xạ Thủ phương Tây về thi đấu cho đội tuyển trẻ trong vai trò Hỗ Trợ.
Xạ Thủ trẻ người Việt Nam – Trần “LazyFeel” Bảo Minh sẽ không thể thi đấu vòng Playoffs LCK CL 2025 Kickoff cùng các đồng đội ở DRX Challengers.
Điều các fan mong chờ rất nhiều năm cuối cùng Faker cũng đã thực hiện.
Chung Kết Thế Giới 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/09 - 02/11 tại 3 thành phố Berlin (Đức), Paris (Pháp) và Luân Đôn (Vương quốc Anh). Trong đó, vòng Khởi Động sẽ thi đấu trong 5 ngày từ 25/09 - 29/09.
GAM chính thức trở thành nhà vô địch của VCS 2024 Mùa Xuân sau chiến thắng 3-1 trước VKE, một mình SofM không thể 'giải cứu' VKE trong màn tái xuất VCS lần này.
Mới đây Riot Games đã hé lộ khá nhiều về mùi hương của một số vị tướng nổi bật trong LMHT như "con cưng" Lux hay Miss Fortune. Bạn đang tò mò nhất về nhân vật nào?
Từng là người đặt nền móng cho GAM phát triển như hiện tại, Archie đã chính thức quay trở lại mái nhà năm xưa.
Đọc nhiều