cover-news

Loại thế hệ vàng OG, Fly điền tên Miracle- vào danh sách đội hình Allstars của mình

29/11/2022 15:13
Kcibur
Thật bất ngờ khi đội hình trong mơ mà Fly lựa chọn không hề có sự xuất hiện dù chỉ là một player đến từ thế hệ vàng từng vô địch 2 khiên của OG.

Ở vị trí pos 5, Fly dành một phiếu bầu cho đội trưởng của Xtreme Gaming – Dy, người mà anh đánh giá là bị “underrated” bởi cộng đồng Dota phương Tây:

“Bắt đầu với pos 5 nhỉ? Đây có lẽ là vị trí khó để chọn nhất với tôi bởi rõ ràng tôi chơi ở vị trí này mà. Tôi không muốn chọn ai đó quá nổi, mà thay vào đó sẽ là một player mà tôi cực kỳ tôn trọng. Anh chàng này có lẽ không được đánh giá cao lắm ở cộng đồng Dota phương Tây. Đó chính là Dy.

Lần gần nhất anh ấy thi đấu là trong màu áo Xtreme Gaming thì phải. Nhưng đáng nói đến nhất phải là cái giai đoạn anh ấy khoác áo Vici Gaming ấy. Anh ta thật sự đỉnh luôn. Dy có lẽ là pos 5 mà tôi yêu thích nhất ở Trung Quốc luôn đấy.”

Với vị trí pos 4, vì luật của trò chơi là không cho phép chọn những thành viên của Evil Geniuses để đảm bảo tính công tâm, nên Fly đã quyết định đưa TI Winner – Saksa vào đội hình của mình:

“Ở vị trí pos 4, nếu không được chọn Cr1t thì tôi sẽ chọn Saksa vậy. Đội hình Allstars mà không có TI Winner thì kỳ cục lắm nên tôi sẽ chọn Saksa. Tôi nghĩ đẳng cấp của Saksa khỏi phải bàn rồi bởi dù là một Support Player nhưng anh ta lại rất nhiều lần đứng trên đỉnh cao nhất của bảng Rank Leaderboard. Mà không phải một nick mà cả 2 nick cùng chia nhau 2 vị trí dẫn đầu luôn nhé. Anh ta thực sự là một con quái vật khi nói về độ am hiểu mechanic trong Dota 2 đấy.”

Ở vị trí Offlane, không bất ngờ khi game thủ người Israel lựa chọn Faith_bian, người nổi tiếng với sự đa dạng trong lối chơi và cũng là người bạn tập tốt của anh trong phòng gym:

“Pos 3 à? Vị trí này tất nhiên phải dành cho một trong những game thủ mà tôi yêu thích nhất, đó là Faith_bian. Anh ta thực sự là một con người tuyệt vời. Faith_bian là một trong số ít offlaner có thể làm mọi thứ một cách hoàn hảo. Tôi chả hiểu bên trong não anh ấy chứa cái gì nữa nhưng Faith_bian có thể chơi một cách cực kỳ linh hoạt và với tôi, điều đó thực sự rất ấn tượng.”

Chủ nhân cho vị trí đường giữa trong lineup Allstars của Fly không ai khác chính là Miracle. Theo đánh giá của Fly, Cồ Ca chính là một con quái vật đáng sợ mà bất cứ ai, kể cả anh cũng mong muốn được sở hữu trong đội hình:

“Vị trí Midlaner sẽ dành cho một người đồng đội cũ của tôi – Miracle-. Anh ấy có lẽ là một trong những game thủ Dota 2 nổi tiếng nhất thế giới rồi. Một người tốt, một game thủ tuyệt vời, chơi Carry giỏi mà đi Mid thì cũng bánh cuốn không kém. Tôi thậm chí còn chả biết nên để anh ấy chơi ở vị trí nào mới là tốt nhất nữa. Nếu là tôi, tôi chắc chắn muốn có Miracle- trong đội. Một con quái vật thực thụ …”

Và cuối cùng, với vị trí Carry, Fly đã lựa chọn Matumbaman – Một trong những game thủ vĩ đại nhất và cũng là người mà anh đánh giá là sẽ cùng với Miracle- tạo ra một cặp đôi hoàn hảo:

“Ở vị trí Carry, tôi phân vân giữa Matum và Ame. Sau cùng thì tôi quyết định chọn Matum vì ít ra như thế thì pos 1 mới có thể giao tiếp được với pos 2 chứ. Matu thực sự là một huyền thoại. Anh ta đã từng vô địch TI7 cùng Miracle- nên chắc chắn họ có một sự kết nối rất tốt với nhau. Cả 2 đều có thể linh động giữa Mid và Safelane tùy thuộc vào Hero mà họ chơi. Tôi nghĩ họ là một cặp đôi hoàn hảo đấy. Sau cùng thì cả 3 Core mà tôi lựa chọn đều là những người chơi cực kỳ linh hoạt. Họ có thể chơi mọi thứ.”

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

SofM có thể trở thành huấn luyện viên nhưng không phải ở khu vực VCS?

27/11/2023 14:55

Kai’sa A.P bị nerf, “anh em nhà Y” lên hương trong bản cập nhật LMHT 13.15

26/07/2023 09:44

Khởi tranh giải đấu ICAFE Minh An Cup 2023 - Giải đấu LMHT quy mô lớn nhất trong năm cho các game thủ

28/07/2023 09:00

T1 đại thắng 3-0 thuyết phục trước LNG, fan cay đắng chỉ ra những điểm đáng thất vọng của "Kỳ Lân Tô Châu"

06/11/2023 11:02

ĐTCL mùa 9: Leo hạng thần tốc với sát thương hỗn hợp Aphelios - Gwen

24/07/2023 10:56

Quỷ Vương Bất Tử Faker cùng T1 lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4 sau khi hủy diệt WBG 3-0

20/11/2023 10:34

Dplus KIA giới thiệu đội hình mới: Showmaker ở lại trong 3 năm tới, Lucid được đôn lên từ đội tuyển trẻ

24/11/2023 10:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif