cover-news

N0tail: "Ky hói hồi đó tàn nhẫn với Mind_Control quá ..."

23/04/2022 10:14
Kcibur
Dù trận chung kết TI9 đã trôi qua được 3 năm, nhưng đến nay, vẫn còn nhiều người, trong đó có cả n0tail, nhắc tới khoảnh khắc đối xử tàn nhẫn của đội trưởng Team Liquid - Kuroky dành cho người đồng đội Mind_Control.

"Ôi trời! Điều này thật sự tàn nhẫn quá. Quả thật quá mức tàn nhẫn rồi ấy. Các bạn biết đấy. Tôi đã luôn nghĩ các thành viên trong Team Liquid sẽ luôn đối xử tốt với nhau trong mọi tình huống, động viên nhau và cố gắng thi đấu hết mình, nhưng thế này thì quả thực là tàn nhẫn quá ... Mind_Control vừa phải trải qua 2 game đấu thực sự khó khăn, nhưng thay vì nhận được những lời an ủi, cậu ta lại bị đội trưởng bảo phải chơi giống như đối thủ. Tất cả nỗi lòng của Mind_Control đã được phản ánh thông qua ngôn ngữ cơ thể của cậu ta rồi kìa."

Đó là chia sẻ của cựu đội trưởng OG - n0tail sau khi theo dõi lại True Sight TI9 cách đây không lâu. Có lẽ nhiều người vẫn còn nhớ trận chung kết TI năm đó là một trận đấu diễn ra hoàn toàn một chiều dành cho OG. Trong đó, tâm điểm được nhiều người chú ý tới không phải là màn trình diễn chói sáng của các thành viên OG mà lại là phong độ thảm hại của Mind_Control. Ngoại trừ game 1, trong cả 3 game đấu còn lại, chàng béo của Team Liquid đã có màn thể hiện đáng thất vọng đến mức mà người ta phải cảm thấy tò mò không biết chuyện gì đã xảy ra với anh trong quá trình thi đấu để khiến một trong những Offlaner hàng đầu thế giới xuống sức đến mức độ này.

Sau khi mổ xẻ băng hình trong True Sight TI9, nhiều khán giả đều đã đưa ra kết luận rằng nguyên nhân dẫn đến việc Mind_Control bị tilted nặng có một phần tác động không nhỏ đến từ Kuroky. Ngay cả N0tail sau khi xem lại True Sight TI9 cũng phải thừa nhận rằng những lời nói của Ky hói dành cho Mind_Control là quá tàn nhẫn. Thay vì dành những lời động viên sau 2 game đấu đầy khó khăn, đội trưởng người Đức chẳng những không lắng nghe nguyện vọng được chơi Nature Prophet của Mind_Control mà lại còn dạy bảo người đồng đội của mình phải thi đấu giống như đối thủ ở game đấu mang tính quyết định. Đương nhiên, Mind_Control không thể không cảm thấy chạnh lòng sau khi lắng nghe những câu nói đó, và cách mà anh đáp lại chỉ bằng 1 câu "Okay" đầy ngắn gọn và nhỏ nhẹ đã cho thấy trạng thái tinh thần của anh khi đó đã suy sụp thảm hại đến thế nào.

Cho đến nay, khoảnh khắc này vẫn được nhiều người nhắc đi nhắc lại, nhất là sau những thất bại của Nigma Galaxy trong khoảng thời gian gần đây.

>>> DPC bất ngờ thay đổi luật Tiebreaker, Pro Player thay nhau nổi cơn thịnh nộ

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Động chạm chính trị khi thi đấu DPC, Carry 18 tuổi bị VP thanh lý hợp đồng ngay lập tức

01/05/2022 09:18

LMHT: Lý do nào khiến DNS Gaming bị loại khỏi VCSB?

02/05/2022 03:16

Ceb sẽ trở lại khoác áo OG tại ESL One Stokholm Major?

09/05/2022 09:41

Hàng loạt xạ thủ thống trị meta chuẩn bị "ăn búa" nerf, MSI 2022 chuẩn bị có sự thay đổi lớn ở đường dưới

20/04/2022 10:29

Cr1t: "Meta Dota bây giờ chơi chả khác gì LoL"

04/05/2022 09:33

Bị đàn em tân binh LCS "gáy khét" sau khi lên ngôi, Jankos tuyên bố sẽ dạy cho thanh niên này hiểu vấn đề

27/04/2022 11:32

Lật kèo 16-1 cực kỳ cảm xúc, OG thẳng tiến vào top 6 ESL One Stockholm Major

21/05/2022 09:10
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg