cover-news

N0tail: "OG mới chưa sẵn sàng để thi đấu tại TI đâu"

27/04/2022 10:43
Kcibur
Dù thi đấu khá bay trong khoảng thời gian gần đây, nhưng cựu đội trưởng OG kiêm 2 khiên TI - n0tail lại cho rằng những người đàn em của mình như ATF, Bzm, Yuragi vẫn chưa đủ tầm để thi đấu tại các giải đấu LAN tầm cỡ LAN, đặc biệt là The International.

"Tôi nghĩ lũ nhóc đang làm khá ổn. Tôi không nghĩ là chúng sẽ đánh mất phong độ trong một sớm một chiều đâu. Có thể là một chút, nhưng điều đó cũng khó mà tránh được mà. Nhưng quả thật, tôi không nghĩ bọn trẻ đã sẵn sàng để thi đấu ở The International đâu. Không thể phủ nhận chúng có kỹ năng để chơi ở giải đấu cấp cao nhất, nhưng có lẽ chúng chưa thực sự trải nghiệm được sự khắc nghiệt của một giải đấu LAN, những áp lực khổng lồ cùng hàng tá thứ khác khiến bạn xao nhãng. Thật khó để có thể đòi hỏi chúng ngay lập tức thích ứng với những điều này."

Đó là nhận xét của cựu đội trưởng OG - n0tail khi đánh giá về đội hình OG ở thời điểm hiện tại. Như các bạn đã biết, OG thế hệ mới là một tập hợp của dàn sao trẻ tuổi, ít tiếng tăm, nhưng lại bất ngờ gây ấn tượng lớn với lối chơi đầy nhiệt huyết và nhanh chóng thống trị trời Âu bằng vị trí quán quân tại DPC Mùa 2 cách đây không lâu. Chứng kiến màn trình diễn hào sảng của OG mới, các fan hâm mộ đã rất kỳ vọng họ có thể tiến xa ở các giải đấu cấp quốc tế, và thậm chí có người còn đã mơ về chiếc khiên TI. Tuy nhiên, n0tail dù cũng vô cùng tự hào về thành tích của những người đàn em, nhưng vẫn phải thừa nhận còn quá sớm để OG hiện tại có thể nghĩ tới việc cạnh tranh ở TI vì họ vẫn còn quá non nớt về mặt kinh nghiệm thi đấu.

Dù vậy, phải nửa năm nữa TI mới diễn ra và trước mắt, OG sẽ được đi "tập huấn" tại giải LAN siêu cấp đầu tiên trong sự nghiệp của họ, đó chính là ESL One Stockholm Major. Đây sẽ là một cơ hội rất tốt để dàn sao trẻ của OG có thể làm quen với những áp lực khổng lồ khi đứng trên sân khấu của một sự kiện LAN:

"Dù vậy, ở mặt khác, tôi nghĩ họ đã sẵn sàng để học hỏi và đây là thời điểm thích hợp nhất để làm điều đó. Họ chuẩn bị tham dự giải đấu LAN siêu cấp đầu tiên trong sự nghiệp, nơi mà lần đầu tiên họ thi đấu với danh nghĩa một team. Đây chắc chắn là một cơ hội cực kỳ tốt mà họ đang rất cần để có thể nhanh chóng thích ứng với các sự kiện LAN.

Hoặc là trường hợp khác tốt hơn nữa, thì lũ nhóc đã trở nên quá hoàn hảo đến mức mà chúng có thể làm tốt mọi thứ luôn mà chả cần phải học hỏi gì. Mà tôi cũng chỉ nói linh tinh thôi chứ nó có lẽ chả bao giờ xảy ra đâu. Theo ý kiến cá nhân của tôi, họ cần phải học hỏi rất nhiều thứ. Lũ trẻ nhà tôi thật sự tài năng, có tư duy tốt về Dota và luôn tràn đầy nhiệt huyết thi đấu. Thứ duy nhất chúng thiếu bây giờ là kinh nghiệm mà thôi."

>>> Team Spirit cùng DPC CIS chính thức trở lại vào ngày 27/4

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Uzi thể hiện tài năng bắn "bách phát bách trúng" bất chấp tuyên bố tạm nghỉ thi đấu tại LPL Mùa Hè 2022

06/06/2022 10:14

Cựu tuyển thủ LMHT người Nhật bị cảnh sát bắt vì hành vi đồi bại với nữ sinh 15 tuổi

06/06/2022 17:26

Gậy Xanh DotA 1 và Dota 2 có gì khác nhau?

27/06/2022 22:52

Cập nhật LMHT phiên bản 12.11: Bel'Veth chính thức xuất hiện, Irelia "hóa thần"

08/06/2022 10:07

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Thử thách nhân phẩm cùng đội hình 6 Huyễn Long

20/06/2022 14:15

"Nhọ như Lee Sin" trong xếp hạng đơn: Được chọn nhiều thứ 4 nhưng lại có tỷ lệ thắng xếp áp chót

01/06/2022 11:32

GAM Esports bổ sung nhân sự mới có chữ O trong tên, nhưng sao lạ lắm

16/06/2022 10:47
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GPlay_0x0_1656385898.jpg