Một số hero đã trở thành những đứa con bị "ghẻ lạnh" bởi ếch băng...
Bounty Hunter
Một trong những hero bị nerf thảm thương nhất. BH giờ toàn được chơi với phong cách support mà lại nerf đúng vào track thì không khác gì hàng phế khi không còn scout được team địch nữa.
Bloodseeker
Giảm dam của Thirst và hồi máu từ Bloodrage ở các level đầu sẽ làm suy yếu kha khá sinh lý của Blood nhất là early game, BS giờ không còn có thể hổ báo như trước. Khả năng farm rừng cũng sẽ giảm đi rất nhiều, không còn quá khỏe khi các lane khác có hero bị thấp máu. Những khung cảnh 5 phút đầu BS chạy như ngựa với 1 tỉ dam giã đồng đội ở lane như giã gạo, dive trụ các kiểu chắc chắn sẽ vắng bớt.
Leshrac
Dam tay yếu hơn last hit khó hơn nhất là với cái animation vốn đã sida của Leshrac. Thôi thì chuyển qua farm bằng skill vậy, ồ Lightning Storm hả? Tin buồn cho bạn là cả dam cả range đều bị thọt. Thực ra farm creep thì không anh hưởng nhiều lắm, bạn vẫn có thể farm nhưng sẽ khó đì lane hơn. Việc nerf range sẽ khiến sức mạnh của Leshrac trong combat yếu đi rất nhiều khi không thể với tới các target ở xa, trong khi đến phân nửa bộ skill của hero này sử dụng ở khoảng cách gần. Lesh có lẽ sẽ lùi về làm 1 sup thì thích hợp hơn là core.
Lina
Early game của Lina sẽ yếu hơn một chút với việc stun dam yếu hơn, bạn sẽ cần căn chuẩn hơn nếu định 1 combo kết liễu địch. Tuy nhiên Lina có vẻ không hẳn là bị nerf mạnh lắm và vẫn có thể làm semi carry/core. 2 skill Fiery Soul và Dragon Slave không bị nerf nên Lina vẫn có khả năng deal dam mạnh về late game. Tỉ lệ pick có thể giảm xuống nhưng không hoàn toàn là "trash" như một số nạn nhân khác.
Storm Spirit
Bị nerf thuộc hàng nặng nhất (RIP Blitz, RIP Attacker! 7k Storm spammers). Remnant bị tăng đến 30 mana ở level 1 sẽ khiến không thể spam thả phanh như trước, khả năng farm của Storm sẽ thọt đ nhiều. Việc giảm sight sẽ khiến các màn nấp trong bụi rậm rồi spam Remnant rình bắt lẻ về late game giảm đi. Tuy nhiên thọt nặng nhất vẫn là tăng mana bay nhảy của Ball Lighting, tình trạng "hết xăng" sẽ xảy ra thường xuyên nếu như bạn không tính toán kỹ càng. Bên cạnh đó việc Bloodstone bị nerf cũng gián tiếp giảm luôn sức mạnh của Storm bởi đây là hot item dành cho hero này.
Techies
Giờ đội hình 5 melee cũng không còn sợ Techies nửa bởi đã có thể phá bằng Quelling Blade và không nổ khi bị phá. Bên cạnh đó bonus gold được thêm vào cũng biến đống mìn của Techies trở thành...một bãi creep. Cooldown mìn giảm và mana cost giảm, dam giảm = đặt nhiều mìn hơn đồng nghĩa với nhiều gold hơn cho team địch. Việc buff đặt mìn không giới hạn cũng là con dao 2 lưỡi dành cho Techies.
Theo Playdota.vn
Tin liên quan
Nếu cần một con bài có thể gây sát thương lâu dài theo thời gian và hủy diệt tank tốt, Kalista 3 sao thực sự là lựa chọn đáng giá.
Một bộ ảnh siêu gợi cảm với nữ chính có gương mặt nhiều nét giống nữ MC Remind khiến cộng đồng VCS xôn xao.
Ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Thụy Sĩ diễn ra căng thẳng với 3 tấm vé cuối cùng để bước vào Vòng Tứ Kết. KT vượt khó Vòng Swiss và ngạo nghễ đánh bại DK bước vào Playoffs. WBG trầy trật trước FNC và BLG có chiến thắng nghẹt thở trước G2.
Những tin đồn gần đây về tổ chức Esports đã mua lại đội tuyển Saigon Buffalo đang được cộng đồng bàn tán xôn xao. Kéo theo đó, SofM là cái tên được chú ý nhiều nhất.
ASIAD 19 là lần đầu tiên eSports chính thức trở thành bộ môn thi đấu và LMHT là một trong số đó. Truyền thông Hàn Quốc mới đây đã xác nhận thông tin về việc các thành viên giành HCV tại ASIAD 19 ở Hàng Châu, Trung Quốc sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự.
Ngoài Faker, 4 thành viên còn lại của T1 cũng nằm trong top danh sách tuyển thủ có tên ingame trùng lặp nhiều nhất trên máy chủ LMHT Hàn Quốc.
Ca khúc chủ đề của CKTG 2023 sẽ phát hành vào ngày 4/10 tới đây. NewJeans được cộng đồng hy vọng sẽ là một làn gió mới cho những ca khúc chủ đề của CKTG
Đọc nhiều