cover-news

Pure tạch Visa, 3/5 thành viên TSM standin cho Fnatic, Ana trở lại thi đấu Arlington Major?

28/07/2022 11:35
Kcibur
Sau Riyadh Masters, khả năng cao khán giả sẽ lại một lần nữa được chứng kiến Ana trở lại tại một sự kiện Dota 2 cấp cao khác. Lần này, Ana sẽ sắm vai standin cho RNG tại PGL Arlington Major.

Như đã đề cập cách đây không lâu, rất nhiều đội tuyển cũng như tuyển thủ Dota 2 đang gặp vô vàn khó khăn trong quá trình tham dự PGL Arlington Major. Nguyên nhân chính nằm ở rào cản mang tên Visa. Visa đã khiến cho nhiều player buộc phải ở nhà theo dõi giải đấu qua màn ảnh nhỏ, còn những người đồng đội của anh thì phải ráo riết đi tìm những standin thay thế để có thể đạt đủ điều kiện thi đấu tại Major.

Gần đây nhất chính là trường hợp của Fnatic. Đại diện của Đông Nam Á - Fnatic đã trở thành nạn nhân đầu tiên của con "quái vật" Visa khi mà 3 thành viên của họ gồm Raven, Jaunuel và Armel đều đã tạch phỏng vấn. Điều này buộc Fnatic phải tìm kiếm 3 standin có sẵn Visa đi Mỹ hoặc sinh sống ở Mỹ trong vòng 7 ngày tới để có thể đủ điều kiện góp mặt tại Arlington Major. Và theo nhiều tin đồn, thì những standin mà Fnatic sẽ lựa chọn, đó là 3 thành viên bên phía TSM gồm Timado, Bryle và MoonMeander.

Một thành viên khác của TSM cũng sẽ tham gia standin tại PGL Arlington Major, nhưng không phải trong màu áo của Fnatic mà là Entity. Trước đó, Carry của Entity - Pure đã không may thất bại trong cuộc phỏng vấn xin Visa. Chính vì vậy, Entity đã nhờ cậy đến pos 3 của TSM - SaberLight tạm thế chỗ cho Pure cho đến hết vòng bảng, trong khi Pure sẽ nỗ lực để phỏng vấn xin Visa thêm một lần nữa vào tuần tới để kịp hội quân với các đồng đội tại vòng playoff. Đấy là trong trường hợp Entity vượt qua được vòng bảng đã nhé.

Tương tự như Entity, RNG cũng sẽ không có sự phục vụ của Carry Ghost tại PGL Arlington Major do vấn đề Visa. Công việc tìm standin thay thế cho Ghost đối với RNG mà nói chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với trường hợp của Fnatic hay Entity bởi họ cần một người có thể ít nhiều giao tiếp bằng tiếng Trung để thuận tiện trong việc thi đấu. Và theo tin đồn, khả năng cao RNG sẽ nhờ cậy đến sự giúp đỡ của Ana. Nếu các bạn không biết, Ana bắt đầu sự nghiệp Dota 2 của mình tại khu vực Trung Quốc trong màu áo Invictus Gaming. Nên trên lý thuyết, cựu Carry của OG chắc chắn cũng phải biết giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Vì vậy, Ana có lẽ không phải là lựa chọn quá tồi nếu RNG thật sự cần người thay thế cho Ghost.

Ngoài những trường hợp cụ thể này ra thì còn rất nhiều những đội tuyển khác cho đến nay vẫn chưa thông báo về việc đã xin Visa sang Mỹ thành công. Với tư cách là những người hâm mộ, chúng ta cũng chỉ mong rằng sẽ không phải nhận thêm bất kỳ tin xấu nào khác trong 7 ngày sắp tới để có thể tận hưởng một kỳ Major trọn vẹn với sự góp mặt của những cái tên xuất sắc nhất.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Bắn tan cả thế giới với Tristana Yordle reroll 1 tiền

27/06/2023 12:00

Không Faker, tỷ lệ người xem LCK ở Trung Quốc sụt giảm tới gần 50%

17/07/2023 10:20

Phép bổ trợ Tốc Hành sẽ được làm lại trong phiên bản 13.14

13/07/2023 10:33

Cả LCK nên run sợ đi, “nội tại Mùa Hè” của KT Rolster đã thực sự trở lại

26/06/2023 11:00

ĐTCL mùa 9: Găm giáo đối thủ cực đã với lối chơi Kalista “dát vàng”

27/07/2023 10:06

“Ngài D’’ tiết lộ nguyên nhân TheShy là nguyên nhân chính để gia nhập Weibo Gaming

20/06/2023 08:00

Năng lực đào tạo trẻ của LCK đang thực sự xuống dốc không phanh?

10/07/2023 11:37
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif