
Cách đây không lâu, đã có rất nhiều tin đồn xuất hiện xoay quanh sự xuất hiện của một thế lực mới siêu hùng mạnh, dẫn đến sự xáo trộn trong đội hình của hàng loạt các đội tuyển Tier 1 Trung Quốc. Và có vẻ như Aster là đội đã bắn phát súng khởi đầu cho làn sóng chuyển nhượng cực mạnh trong thời gian tới. Theo đó, trang Weibo chính thức của Aster đã thông báo về sự ra đi của Carry Sccc sau khi game thủ điển trai này đã từ chối ký một bản hợp đồng mới với tổ chức chủ quản hiện tại. Hợp đồng của Sccc với Aster sẽ kết thúc vào ngày mùng 1 tháng 9 tới đây và Aster đã quyết định sẽ thuận theo nguyện vọng của Carry 25 tuổi này, để anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sccc sẽ chính thức trở thành tuyển thủ tự do sau khi tháng 8 kết thúc
Với việc chia tay Sccc, Aster đương nhiên sẽ cần phải tìm cho mình những nhân tố thay thế. Và người đang có khả năng thế chỗ cho khoảng trống mà Sccc để lại chính là Monet, Carry hiện tại của Royal Never Giveup. Không chỉ Monet, truyền thông Trung Quốc còn cho rằng Midlaner trẻ tuổi DD cũng sẽ theo bước người đồng đội để gia nhập đoàn quân của BurNinG. Nếu tin đồn này trở thành sự thật thì nhiều khả năng ChYuan cũng sẽ sớm bật bãi khỏi Aster trong khoảng thời gian tới.

Monet được cho là ứng cử viên số 1 cho vị trí Carry tại team Aster
Hiện tại, ngoài thông tin của Sccc ra thì tất cả những tin tức còn lại chỉ mới dừng ở mức độ tin đồn. Các đội tuyển Dota 2 Trung Quốc dường như vẫn đang cố gắng để hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi chính thức công bố đội hình mới. Hãy cùng kiên nhẫn chờ đợi xem liệu có hay không những thương vụ chuyển nhượng bất ngờ xảy ra tại thị trường Trung Quốc trong khoảng thời gian tới nhé.
Bài viết liên quan
Chiến thắng 2-1 đầy căng thẳng của T1 trước KT Rolster đã giúp đội tuyển này chấm dứt chuỗi 3 trận thua liên tiếp đáng quên ở LCK Mùa Hè 2024.
GAM chính thức trở thành nhà vô địch của VCS 2024 Mùa Xuân sau chiến thắng 3-1 trước VKE, một mình SofM không thể 'giải cứu' VKE trong màn tái xuất VCS lần này.
Đại diện đến từ châu Âu được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ trước nhà đương kim vô địch thế giới, nhưng thực tế trên sân khấu lại diễn ra hoàn toàn trái ngược.
Đấu Trường Chân Lý mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/7 tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các Tộc Hệ mới vô cùng hấp dẫn trong bài viết này nhé!
Thông tin này từ Gumayusi có thể khiến cộng đồng LMHT Việt, đặc biệt là fan HLE rất mong chờ.
Riot Games xác nhận tựa game này sẽ chuyển sang Unreal Engine từ mùa 18. Đây không đơn thuần là một bản nâng cấp kỹ thuật, mà còn được xem là nền móng để ĐTCL phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiều năm tới.
Faker đang khiến rất cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lo lắng, đặc biệt là fan T1.
Đọc nhiều