BO2, 9 giờ, ngày 27 tháng 3 năm 2021
- Liquid giành chiến thắng 3 trong 5 trận đấu gần nhất
- Nigma chỉ có 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất
- Trong 8 trận đối đầu gần nhất, Nigma giành tới 5 chiến thắng và chỉ 3 lần thất bại
- Nigma không có sự phục vụ của Mind_Control
Đã từ lâu, những chàng trai trẻ Liquid vẫn phải bám theo cái bóng của Ky hói cùng đồng bọn - những người tiền nhiệm của họ và cũng là những người đã đem đến thành công cho Liquid cách đây 4 năm. Vì vậy, mỗi khi phải đối đầu với Nigma, Taiga cùng các đồng đội đều luôn thể hiện rõ khát khao chiến thắng của mình. Dù không có màn trình diễn quá ấn tượng tại DPC vừa rồi, nhưng vẫn chớ nên coi thường quyết tâm của team Liquid.
Ngược lại, ở phía bên kia chiến tuyến, Ky hói kể từ khi rời Liquid để thành lập Nigma vẫn chưa đạt được thành công nào quá ấn tượng. Họ nổi tiếng trong giới Dota 2 chuyên nghiệp với phong độ lên voi xuống chó của mình. Ở trận mở màn vào ngày mai, không biết liệu Nigma sẽ trình diễn bộ mặt nào, nhất là khi họ còn phải thi đấu với standin rMn- do Mind_Control không thể tham gia vì dịch bệnh.
Trước một Nigma vốn đã bất ổn nay còn phải chiến đấu trong trạng thái suy yếu, liệu đây có phải là một chiến thắng dễ dàng dành cho team Liquid? Hay Nigma sẽ gây nên bất ngờ như cái cách mà họ từng tạo ra cũng với chính rMn- tại OGA Dota PIT Season 2 cách đây gần 1 năm? Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những kết quả mới nhất trong ngày thi đấu đầu tiên của Singapore Major nhé.
Dự đoán: Liquid 2 - 0 Nigma
>>> NaVi, Beastcoast rời giải; 6 đội tuyển thi đấu với standin tại Singapore Major
Tin liên quan
Với bộ skill "dễ chơi, dễ trúng thưởng", vị tướng này đang trở thành cái gai trong mắt của rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp cả ở các giải đấu lẫn xếp hạng đơn.
Phiên bản cuối cùng của mùa giải 2022 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam từ ngày hôm qua, tuy nhiên chẳng mảy may thấy nhà phát hành thông báo về nội dung mới cập nhật.
Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ Dota 2 cũng có được những thông tin đầu tiên về phiên bản Big Update 7.33 được tiết lộ bởi chính tân vương TI11 a.k.a đội trưởng của Tundra eSports - Sneyking.
Có vẻ như SofM đã sẵn sàng cho việc quay trở lại VCS sau gần 6 năm xa quê hương.
Những unit 2 vàng này có khả năng gánh đội cực tốt và hứa hẹn sẽ giúp cho các anh em leo xếp hạng nhanh chóng trong phiên bản hiện tại.
Sona là một unit cực kỳ đáng giá đang được nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý sử dụng để leo xếp hạng trong mùa 8 này.
Anh cho rằng nếu bản thân mình khi đó không nhúng chàm, có lẽ FunPlus Phoenix sẽ giành được nhiều thành công lớn hơn tại mùa giải 2021. Đồng thời, sẽ giúp Nuguri bay xa hơn trên con đường sự nghiệp.
Đọc nhiều