
Ngay trong trận ra quân, khán giả đã được chứng kiến một cuộc so tài hấp dẫn giữa đương kim vô địch TI - OG và đội tuyển số 1 khu vực CIS - Virtus.Pro. Mặc dù phía VP bị đánh giá thấp hơn do việc bổ sung thêm những nhân sự mới trong khoảng thời gian gần đây, nhưng diễn biến của trận đấu lại khiến không ít người cảm thấy bất ngờ. OG dù sở hữu lượng kinh nghiệm dày dạn đến từ N0tail và Ceb nhưng lại tỏ ra vô hại trước sức trẻ của gpk cùng những người bạn. Trong cả 2 game đấu, những nhà vô địch TI chỉ biết đứng nhìn bất lực để cho Virtus.Pro liên tục "bón hành vào mồm". Trận BO3 đầu tiên kết thúc chỉ sau vỏn vẹn 62 phút đồng hồ với chiến thắng dành cho VP cùng tỷ số áp đảo 21 - 4 và 38 - 13.
Cũng phải nhận thất bại giống như OG hôm qua còn có các ông lớn khác như Liquid hay Just Error. Insania trong ngày tái đấu với đối thủ mà họ từng đánh bại trong trận chung kết ESL One Germany cách đây 1 tháng, đã không thể giữ vững vị thế của mình trước một Na'Vi thi đấu ngày một xuất sắc và gắn kết hơn. Dù đã giành chiến thắng một cách khá áp đảo trong game đấu thứ nhất để vươn lên dẫn trước, nhưng Liquid đã hoàn toàn bị choáng ngợp trước sức mạnh đến từ bộ đôi Iceberg và V-Tune. Lối chơi trình diễn đầy màu mè của Iceberg cùng lối đánh đầy tính toán, kỷ luật của V-Tune đã trở thành đầu tàu giúp Na'Vi vùng lên mạnh mẽ ở 2 game đấu còn lại. Dù đã phản kháng vô cùng quyết liệt nhưng sau cùng, những nhà đương kim vô địch ESL One Germany vẫn phải chấp nhận thất bại với tỷ số 2 - 1 chung cuộc.
Tương tự là Just Error của SumaiL khi đội tuyển này đã phải nhận thất bại đầu tiên kể từ khi thành lập. Danh hiệu "Kẻ sát thần" một lần nữa gọi tên Mudgolems với màn trình diễn khá ấn tượng của bộ đôi cựu tuyển thủ Alliance. Mặc dù thi đấu vẫn chưa phải là quá hay so với những gì họ đã làm tại ESL One Germany, nhưng trước một Just Error còn khá thiếu sự liên kết giữa các thành viên thì như vậy là đủ để họ có cho mình chiến thắng đầu tiên tại EPIC League Season 2.
>>> Fun fact: Trận đấu dài nhất trong lịch sử Dota 2 có độ dài bao lâu?
Bài viết liên quan
Tuy giành được chức vô địch EWC 2024, thế nhưng T1 lại khiến fan vô cùng thất vọng tại sân nhà LCK khi tiếp tục thất bại trước HLE ở trận lượt về đầu tiên của đội tuyển này tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2024.
T1 bất ngờ chiêu mộ huyền thoại Xạ Thủ phương Tây về thi đấu cho đội tuyển trẻ trong vai trò Hỗ Trợ.
Nữ MC kỳ cựu bậc nhất của LMHT Việt - Minh Nghi cũng vừa thông báo rời VNGGames
Vụ việc tiêu cực ở VCS 2024 Mùa Xuân khiến giải đấu tạm hoãn đang ngày càng căng thẳng khi mới đây đã được những trang báo chính thống nhắc đến.
Ngay trước ngày tham dự CKTG ĐTCL, tuyển thủ Việt Nam Trần Văn Ngọc – Ngọc 6 Múi đã bị réo tên trong drama lớn và bị Riot Games cấm thi đấu 12 tháng.
Sau khi drama chuyển nhượng của Zeus được làm sáng tỏ, cộng đồng game thủ đã đồng loạt lên tiếng xin lỗi Zeus, trong đó gồm cả 2 BLV của LCK Tiếng Việt vì những phát ngôn gây tranh cãi.
Minh Nghi vừa thông báo rời VNG không lâu thì bất ngờ có cú 'quay xe' và trở lại làm MC của giải đấu LMHT VIệt Nam khiến cộng đồng hưởng ứng tích cực.
Đọc nhiều