cover-news

Từng chê Chuvash không biết chơi game, cựu HLV VP "quay xe" giảng hoà sau khi OG vô địch ESL One Malaysia

29/08/2022 14:49
Kcibur
Cựu HLV VP - ArsZeeqq từng chê lấy chê để Chuvash khi anh mới đảm nhiệm vị trí Coach của OG. Để rồi sau khi Chu cùng OG lên ngôi tại ESL One Malaysia, thì đoán xem ai đã "quay xe" xin giảng hoà nào?

"Tôi biết Chuvash chả biết tí gì về Dota cả. Cậu ta chỉ đơn giản là trợ lý của Misha thôi. Tôi từng làm việc với Chuvash trước đây rồi. Hoạ chăng chỉ có thần thánh giáng trần nhập vào Chuvash thì mới có thể khiến cậu ta thay đổi được thôi. Chứ thật sự, cậu ta chả bao giờ nói bất cứ điều gì liên quan đến Dota cả. Chuvash và Misha là bạn cũ. Với cả Chuvash cũng từng chơi trong Creepwave cùng bzm và ATF nữa nên cậu ta mới được mời gia nhập OG. Tôi thật sự không có bất kỳ sự tôn trọng nào dành cho Chuvash sau quãng thời gian làm việc cùng cậu ta."

Đó từng là nhận định của cựu HLV Virtus.Pro - ArsZeeqq về coach đương nhiệm của OG - Chuvash. Theo đó, trong đợt chuyển giao thế hệ, OG đã thực hiện sự thay đổi nhân sự ở tất cả các vị trí, trong đó bao gồm cả Coach. Việc Sochshka nghỉ ngơi và thế chỗ bởi một Chuvash ít danh tiếng đã khiến cho không ít người dấy lên những nghi ngờ. Và sau những chia sẻ có phần không được quá tích cực đến từ người đồng nghiệp cũ - ArsZeeqq thì mối nghi hoặc về một vị Coach "bù nhìn" càng nổi lên trong lòng các fan hâm mộ.

Như để củng cố cho những quan điểm của mình về Chuvash, ArsZeeqq đã chia sẻ thêm một vài câu chuyện bên lề khác, khiến hình ảnh của Chuvash ngày càng trở nên tệ đi trong mắt các fanboy OG.

"Misha cần một người đưa ra ý kiến khách quan. Cậu ta cần một người biết nói tiếng Nga. Nó không thể là Yuragi được bởi dù cậu nhóc đó là một player khá tốt nhưng lại không hiểu gì về chiến thuật và drafting cả. Misha cần ý kiến của một người không trực tiếp cầm chuột thi đấu. Và cuối cùng cậu ta chọn ai? Không ai khác ngoài anh chàng trợ lý Chuvash của mình. À còn 1 điều thú vị nữa về Chuvash. Anh chàng này thậm chí còn chưa nói được tiếng Nga một cách tử tế. Vậy mà bạn còn muốn anh ta giải thích cho những người khác trong đội bằng tiếng Anh ư? Thật đúng là trò hề mà."

Và cho đến ngày hôm nay, chúng ta đã biết được Chuvash là người như thế nào. Dù phải đóng vai trò standin bất đắc dĩ cho OG tại ESL One Malaysia và cũng rất lâu rồi mới chạm vào chuột để thi đấu, nhưng game thủ người Nga vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Trong một vài trận đấu, anh còn là key player, giúp OG vượt qua những khoảnh khắc khó khăn và giành những chiến thắng quan trọng để lên ngôi vô địch một cách xứng đáng. Sau màn trình diễn ấn tượng của Chuvash, ArsZeeqq đã phải "quỳ gối" xin giảng hoà với dòng Tweet như sau:

"Chuvash là một vị thánh, còn tôi chỉ là rác rưởi. Tôi xin phép thừa nhận điều này."

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Cựu HLV Tinikun "giải mã" sự ra đi của Slayder và GAM Shogun là điều khó có thể xảy ra?

15/11/2023 15:58

Tất tần tật về Đấu Trường Chân Lý mùa 11: Họa Thế Chi Linh

06/03/2024 09:05

BLG hủy diệt hoàn toàn T1 3-1, tiến thẳng vào Chung kết Nhánh Thắng đụng độ GEN

13/05/2024 15:58

GAM thay đổi đội hình nhưng vẫn tiếp tục thắng TW trong mùa giải mới

22/01/2024 17:16

T1 phát hành phim tài liệu cực dài về Gumayusi: Phải đạt được thử thách cực khó của gia đình để được "go pro"

03/11/2023 00:31

Toàn bộ thị trường chuyển nhượng LPL mùa giải 2024

16/12/2023 16:11

SofM chính thức xác nhận vai trò của mình ở Vikings Esports, úp mở việc sẵn sàng ra sân thi đấu

02/01/2024 11:01
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif