cover-news

Vừa mới comeback, Ana đã lại chui vào Fountain hành hạ đối thủ

14/04/2021 09:24
Hoàng Anh Đức
Rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, giải đấu DPC Upper Division khu vực châu Âu đã chính thức diễn ra với tâm điểm của sự chú ý đổ dồn về phía Ana.

Player được ví như vị thần Dota, kẻ nắm giữ 2 chiếc khiên TI danh giá - Ana đã chính thức trở lại trong màu áo OG vào tuần qua với sứ mệnh đưa con thuyền OG trở lại với đúng quỹ đạo của mình. Rất nhiều người hâm mộ mong chờ vào màn trình diễn của game thủ người Úc sau gần 2 năm anh biến mất khỏi đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Và một lần nữa, Ana đã không khiến người ta phải thất vọng.

OG bước vào giải đấu lần này với đối thủ đầu tiên, đó là team Brame - đội tuyển chỉ vừa mới lên hạng sau DPC mùa 1. Trước một đội tuyển khá yếu như vậy, nhưng những nhà đương kim vô địch TI cũng gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn khởi động. Ở game đấu thứ nhất, team Brame là đội đã nắm giữ thế chủ động trong suốt giai đoạn Early - Mid Game nhờ khả năng đi lane tốt của Tidehunter. Đã có lúc, tưởng chừng như OG sẽ phải nhận thất bại khi mà khoảng cách giữa 2 đội ngày càng được nới rộng ra theo thời gian. Tuy nhiên, một lần nữa, vị thánh Dota đã lên tiếng với một show diễn tuyệt hảo. Juggernaut của Ana di chuyển cực kỳ thông minh trong Combat, rình rập cơ hội để thực hiện các tình huống Omnislash hoàn hảo nhất có thể. Thậm chí, anh còn thừa sự tự tin để lao vào Fountain đối phương và bắt nạt đối thủ không thương tiếc. Trận đấu kết thúc ở phút 38 với chiến thắng 1 - 0 dành cho OG.

Thừa thắng xông lên, game 2 tiếp tục là một trận đấu mà OG là người đã thi đấu tốt hơn. Dù đã rất cố gắng để giữ thế trận ở mức cân bằng, nhưng team Brame không thể duy trì được điều đó quá lâu khi mà Phantom Lancer của Ana càng thi đấu, càng trở nên mạnh mẽ. Để rồi một lần nữa, họ lại phải nếm trải sự đau khổ ngay cả khi đang đứng trong Fountain bởi con quái vật Ana cứ thế lao vào cắn xé họ không thương tiếc. 2 - 0 là tỷ số cuối cùng của trận BO3 này và Ana cùng những người đồng đội đã có một màn khởi động không thể tốt hơn tại DPC mùa 2.

>>> 496 nhận thất bại trong ngày ra quân tại DPC mùa 2

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Faker "quay xe" phút chót quyết định lựa chọn Orianna làm skin vô địch CKTG 2023

25/12/2023 17:39

'Global Ban' Zeros vỡ nợ lên đến 5 tỷ vì tham gia 'bet độ'

08/02/2024 10:52

Faker ẵm giải Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất, Riot bội thu tại The Game Awards 2023

08/12/2023 11:15

GAM cùng VKE tạo nên cơn địa chấn bùng nổ tại Playoffs VCS 2024 Mùa Hè

12/08/2024 10:11

Riot hé lộ một chế độ chơi mới hứa hẹn hấp dẫn hơn cả Võ Đài trong năm 2024

19/12/2023 15:28

Gen.G đắc tội với fan Trung Quốc về một bài đăng nhạy cảm liên quan tới chủ quyền lãnh thổ

20/12/2023 16:42

HLV Archie thể hiện sự khác biệt so với dàn HLV cũ của GAM khi đọc đối thủ "như một cuốn sách"

25/01/2024 17:12
Xem thêm