
Player được ví như vị thần Dota, kẻ nắm giữ 2 chiếc khiên TI danh giá - Ana đã chính thức trở lại trong màu áo OG vào tuần qua với sứ mệnh đưa con thuyền OG trở lại với đúng quỹ đạo của mình. Rất nhiều người hâm mộ mong chờ vào màn trình diễn của game thủ người Úc sau gần 2 năm anh biến mất khỏi đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Và một lần nữa, Ana đã không khiến người ta phải thất vọng.

OG bước vào giải đấu lần này với đối thủ đầu tiên, đó là team Brame - đội tuyển chỉ vừa mới lên hạng sau DPC mùa 1. Trước một đội tuyển khá yếu như vậy, nhưng những nhà đương kim vô địch TI cũng gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn khởi động. Ở game đấu thứ nhất, team Brame là đội đã nắm giữ thế chủ động trong suốt giai đoạn Early - Mid Game nhờ khả năng đi lane tốt của Tidehunter. Đã có lúc, tưởng chừng như OG sẽ phải nhận thất bại khi mà khoảng cách giữa 2 đội ngày càng được nới rộng ra theo thời gian. Tuy nhiên, một lần nữa, vị thánh Dota đã lên tiếng với một show diễn tuyệt hảo. Juggernaut của Ana di chuyển cực kỳ thông minh trong Combat, rình rập cơ hội để thực hiện các tình huống Omnislash hoàn hảo nhất có thể. Thậm chí, anh còn thừa sự tự tin để lao vào Fountain đối phương và bắt nạt đối thủ không thương tiếc. Trận đấu kết thúc ở phút 38 với chiến thắng 1 - 0 dành cho OG.

Thừa thắng xông lên, game 2 tiếp tục là một trận đấu mà OG là người đã thi đấu tốt hơn. Dù đã rất cố gắng để giữ thế trận ở mức cân bằng, nhưng team Brame không thể duy trì được điều đó quá lâu khi mà Phantom Lancer của Ana càng thi đấu, càng trở nên mạnh mẽ. Để rồi một lần nữa, họ lại phải nếm trải sự đau khổ ngay cả khi đang đứng trong Fountain bởi con quái vật Ana cứ thế lao vào cắn xé họ không thương tiếc. 2 - 0 là tỷ số cuối cùng của trận BO3 này và Ana cùng những người đồng đội đã có một màn khởi động không thể tốt hơn tại DPC mùa 2.
Bài viết liên quan
Với sự thay đổi lớn khi sáp nhập vào khu vực APAC trong mùa giải 2025, liệu các đại diện VCS có thể làm nên kỳ tích?
Đấu Trường Chân Lý mùa 14 với chủ đề Thành Phố Công Nghệ hiện đã có trên máy chủ PBE để anh em trải nghiệm và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 02/04/2025.
Sau chiến thắng của DK và T1 trước FOX và KT, hai cặp đấu của Vòng 2 Playoffs LCK Mùa Hè 2024 đã được xác định. Từ vòng này các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua.
Người chơi Đường Giữa của Team Liquid - APA không hề có thành tích thi đấu xuất sắc gì nhưng nổi bật vì "mỏ hỗn" khi liên tục trở thành tâm điểm gây chú ý.
Thị trường chuyển nhượng LPL cũng có những giai đoạn vô cùng sôi động và nhiều đội tuyển LMHT lớn đã thay đổi nhân sự của mình trong 2024.
Một số người trong ngành đã lan truyền thông tin rằng T1 sẽ tổ chức fan meeting vào tháng 4 sắp tới.
Mở App Mobile GPlay nhận ngay cơ hội trúng iPhone 15 Pro Max trị giá 30.000.000 VND.
Đọc nhiều