cover-news

[Apex Legends] Liệu Ultimate Rolling Thunder của Bangalore phải chăng chỉ là một “cú lừa”?

25/07/2019 10:40
Phương
Mới đây, một người dùng Reddit đã cho đăng tải một video, trong đó mặc dù anh này đã ở vào phạm vi gây sát thương của Rolling Thunder nhưng lại không phải nhận bất kỳ một thiệt hại nào

Mới đây, một người dùng Reddit đã cho đăng tải một video, trong đó mặc dù anh này đã ở vào phạm vi gây sát thương của Rolling Thunder nhưng lại không phải nhận bất kỳ một thiệt hại nào

Cụ thể, người dùng Reddit “sticky_thighs” đã cho đăng tải một đoạn video ngắn như dưới đây và bài đăng của anh đã nhận được sự quan tâm khá lớn từ cộng đồng. Theo đó, mặc dù chẳng làm bất cứ điều gì, Rolling Thunder của Bangalore đã trở nên hoàn toàn vô hại đối với anh này.

Như ở trong video, sự thiếu hiệu quả của Rolling Thunder đã được chỉ ra khá rõ ràng tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể kết luận được điều gì lại khiến nó trở nên “vô hại” như vậy. Không biết liệu đây có phải là một lỗi game không nhưng chắc chắn Respawn sẽ thực sự phải có cái lại về Ultimate của Bangalore.

>>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng những bức hình tuyệt đẹp của các họa sĩ Respawn

Nhận xét về vần đề này, nhiều người chơi khác cho rằng chỉ với những quả smoke và khả năng boost speed như hiện tại, Bangalore đã và đang là một top-tier Legend trong game. Chính vì vậy, việc Ultimate có yếu hơn đôi chút cũng không làm họ quá bận tâm. Tuy nhiên, nhiều người chơi khác lại cho rằng Respawn nên có những chỉnh sửa về vấn đề này bởi so sánh với vẻ ngoài “cực chất” của mình, Rolling Thunder đang tỏ ra quá thiếu hiệu quả và chỉ mang tính chất dọa đối phương là chủ yếu.


Thời gian delay của Bangalore cũng là một vấn đề đối với người chơi

Chưa kể đến việc gây sát thương hay gây hiệu ứng, thực tế thì thời gian delay của Rolling Thunder cũng đang là một vấn đề khiến nhiều người chơi khác phàn nàn. “Ultimate của Bangalore thường không cần để gây sát thương. Đây chính là điểm khác biệt giữa Gibraltar và Bangalore, trong khi Ultimate của Gibraltar gây dame thì Rolling Thunder của Bangalore thường được dùng để hỗ trợ đồng đội có thể thu hẹp hay kéo dãn khoảng cách với đối phương. Tuy nhiên, Apex Legends hiện đang quá nhanh so với thời gian delay của nó, khi bạn sử dụng xong thì kẻ thù của bạn đã ở một vị trí khác. Vì vậy, nó không nên có một mức delay lớn như hiện tại” – một người chơi nhận xét.

>>> Xem thêm: Trick di chuyển khiến bạn có thể trượt ngay lập tức mà không cần chạy đà

Bên cạnh đó, có một điều đáng thú vị khác là trong nhiệm vụ gây damage bằng Rolling Thunder của Bangalore, bạn sẽ vẫn được tính damage khi gây sát thương hay phá hủy những cánh cửa. Với những ai chưa biết thì điều này hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc hoàn thành nhiệm vụ này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Nữ thần Valorant khiến hàng loạt cánh mày râu bỏng mắt khi khoe "đôi gò bồng đảo" quyến rũ ngay đầu năm mới

03/01/2022 11:16

Thua 3 trắng trước MOUZ ở chung kết, Donk chia sẻ đầy tiếc nuối dù giành được MVP giải đấu

20/05/2024 16:04

CFS Summer Championship 2022 diễn ra thành công tốt đẹp, niềm vui chưa trọn vẹn của đại diện chủ nhà Việt Nam

15/08/2022 14:30

Đột Kích phủ vàng ngọc lên game thủ với cập nhật tháng 7

21/07/2022 15:58

Chỉ mới gặp người này lần đầu, nữ thần VALORANT Việt Nam đã ngay lập tức "say như điếu đổ" khiến nhiều đấng mày râu hoang mang

16/02/2022 15:00

MOUZ đụng độ Liquid tại chung kết bảng C của ESL Pro League Season 19

02/05/2024 10:50

Valorant hé lộ hình ảnh về bundle súng mới mang tên Team Ace

07/03/2022 12:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif