cover-news

[Apex Legends] Respawn công bố thêm những vấn đề mà họ đang tiến hành sửa chữa

23/07/2019 10:01
GameTV
Trong nỗ lực cải thiện trải nghiệm của người chơi, Respawn mới đây đã công bố những vấn đề còn tồn đọng trong game mà họ đang điều tra, xem xét và tiến hành sửa chữa

Trong nỗ lực cải thiện trải nghiệm của người chơi, Respawn mới đây đã công bố những vấn đề còn tồn đọng trong game mà họ đang điều tra, xem xét và tiến hành sửa chữa

Trước sự đón nhận rất nồng nhiệt của người chơi về Season 2 của game, Respawn chắc chắn sẽ phải nỗ lực hơn nữa nhằm chăm chút cho con cưng Apex Legends của họ trong một thị trường game Battle Royale đã tương đối bão hòa.

Cùng với việc lượng người chơi đang liên tục tăng khoảng thời gian gần đây, những lỗi mà Apex Legends vẫn còn tồn đọng lại một lần nữa là vấn đề lớn mà Respawn phải đối diện. Và mới đây nhất, trong nỗ lực của mình, nhà phát hành này đã công bố thêm năm lỗi mới mà họ đang tiến hành xem xét.

>>> Xem thêm: Lỗi game khiến cánh cửa và death box hiện có thể trực tiếp hạ gục người chơi

Lỗi Healing

Đây có thể coi là một trong những lỗi nghiêm trọng nhất mà Respawn bắt buộc phải có sự chỉnh sửa trong thời gian sắp tới. Theo đó, nếu bạn tiếp tục spam nút Healing sau khi hoạt ảnh trên màn hình đã được kích hoạt, quá trình hồi máu sẽ bị hủy và bạn thậm chí sẽ không nhận được thêm bất cứ sự bồi hoàn nào.

Lỗi giọng voice các nhân vật

Tuy không phải là một lỗi nghiêm trọng nhưng đây cũng là điều mà khá nhiều người chơi cảm thấy phiền phức. Cụ thể, hiện Apex Legends đã cho phép người chơi có thể chuyển giọng voice của các nhân vật sang các ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, một số người chơi lại gặp phải vấn đề khi chuyển lại sang giọng voice tiếng anh. Và như trong một bài đăng của một Redditor thì anh này đã phải tắt hẳn tiếng đi vì không chịu nổi giọng voice mới của nhân vật.

Mastiff

Bên cạnh đó, một vấn đề cũng xảy ra với Mastiff – khẩu súng shotgun legendary của game khi những người chơi sử dụng khẩu súng này để hoàn thành nhiệm vụ lại không được tính. Theo đó, một người chơi đã report trên Reddit rằng mặc dù anh này có được 3 kill với Mastiff nhưng lại không được tính damage shotgun cho nhiệm vụ.

Thanh Battle Pass EXP

Hiện một số người chơi đang phàn nàn về việc họ cần phải click vào challenges mới xem được lượng EXP của mình. Đây thực sự là một điều khá bất tiện trong khi đáng lẽ ra Respawn phải khiến việc hiển thị EXP trở nên thuận tiện hơn nhiều so với hiện tại.

Âm thanh

Bên cạnh đó, Respawn cũng sẽ chỉnh sửa một số lỗi âm thanh được người chơi report trong thời gian gần đây. Tuy không thông báo chi tiết nhưng có thể nói nhà phát hành Apex Legends sẽ xem xét nghiêm túc về vấn đề này khi nó đã nhận được khá nhiều lời phàn nàn từ Reddit, Twitter,…

>>> Xem thêm: Shroud chia sẻ combo súng yêu thích của anh ấy và nó có thể sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên

Chi tiết các vấn đề như bug, lỗi game đang được Respawn xem xét bạn đọc có thể tham khảo ở trang web chính thức của nhà phát hành này tại đây. Mặc dù Apex Legends vẫn còn tồn đọng khá nhiều lỗi nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào Respawn khi mà nhà phát hành này vẫn đang cho thấy những nỗ lực rất đáng ghi nhận của mình trong vấn đề cải thiện trải nghiệm của người chơi

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 1: Xứng danh á quân Masters

01/09/2022 12:23

CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp

23/06/2022 16:37

Đột Kích: CSC 2022 mùa 2 kết thúc với những tín hiệu đặc biệt

31/08/2022 11:43

Arcane - film hoạt hình cực hot trên Netflix sẽ là sự kết hợp giữa PUBG Mobile và Liên Minh Huyền Thoại

02/11/2021 10:05

Free Fire chuẩn bị ra mắt siêu giải đấu Vietnam Free Fire League vào tháng 6 này

28/06/2021 10:44

Đột Kích chào hè bằng lửa hỏa diệm sơn nóng bỏng

24/05/2022 11:10

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 1: Ẩn số đến từ Trung Quốc

31/08/2022 11:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg