cover-news

[Apex Legends] Streamer bị cáo buộc sử dụng cheat sau khi có phát bắn “một phần một triệu”

27/07/2019 15:57
GameTV
Streamer Apex Legends “Ottr” mới đây đã có những phản hồi của mình sau khi bị rất nhiều người xem stream cáo buộc có sử dụng cheat

Streamer Apex Legends “Ottr” mới đây đã có những phản hồi của mình sau khi bị rất nhiều người xem stream cáo buộc có sử dụng cheat

Với việc phải đối mặt với nạn cheat đang hoành hành Apex Legends trong suốt thời gian vừa qua, Respawn đã luôn có những nỗ lực rất đáng ghi nhận của mình trong việc hạn chế tình trạng này. Tuy vậy, có vẻ như nhà phát hành này sẽ cần thêm một khoảng thời gian nữa để có thể cải thiện điều này khi mà mới đây nhất, một streamer đã bị ban nhầm.

Cụ thể, trong một giải đấu Apex Legends online, streamer Ottr đã có một pha xử lý cực kỳ aim bot của mình khi anh liên tiếp hạ gục hai mục tiêu chỉ trong chớp mắt. Tình huống này ảo diệu đến mức Ottr còn không tin vào mắt mình và liên tục nói với kênh chat rằng “Đừng clip nó lại”. Tuy vậy, với độ “aimbot” cực cao trong pha bắn này và phản ứng hơi khó hiểu của anh sau đó, video của anh nhanh chóng gây bão trên diễn đàn Reddit và thậm chí, nhiều người cho rằng anh này rất có khả năng đã sử dụng cheat.

>>> Xem thêm: Liệu Ultimate Rolling Thunder của Bangalore phải chăng chỉ là một “cú lừa”?

Phản hồi lại các cáo buộc này, Ottr chia sẻ rằng nó đơn giản chỉ là một phát bắn may mắn “một phần một triệu” của anh khi mà anh chỉ cố flick những viên đạn còn lại vào phía đối thủ đã lộ vị trí. Còn về biểu cảm của mình sau đó, anh diễn giải rằng đó là bởi anh sợ điều này sẽ bị lan truyền và mọi người có thẻ sẽ hiểu nhầm anh.

Tuy nhiên, do tính chất quá ảo của pha xử lý này cùng những phản hồi từ diễn đàn Reddit, Ottr đã ngay lập tức nhận án ban trong khoảng dưới một giờ từ một nhân viên của Respawn. Tuy vậy, án phạt này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ sau đó bởi một người khác trong khi thậm chí Ottr còn không phải trải qua những bước kháng cáo thông thường.

“Xin chào mọi người, thông thường tôi sẽ cần mọi người làm làm đầy đủ các bước khangs cáo từ trang web chính thức của Respawn. Tuy vậy tôi cũng hiểu được cho các bạn trong những trường hợp đặc biệt như thế này. Án phạt đã bị thu hồi và chúng tôi cũng đã nói chuyện với nhân viên đã ban thủ công. Rất cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn” – người này chia sẻ sau khi unban Ottr.

>>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng những bức hình tuyệt đẹp của các họa sĩ Respawn

Với việc unban Ottr, có lẽ Respawn đã gián tiếp công nhận rằng anh chàng streamer này không sử dụng cheat. Tuy vậy, điều này cũng có nghĩa là nhà phát hành này sẽ cần phải làm việc rất nhiều trong những trường hợp như thế này trong tương lai nhằm cải thiện chất lượng trải nghiệm của người chơi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Đột Kích đón năm mới: Chơi trốn tìm – Ôm Tàng Long

01/01/2022 12:02

Cộng đồng Đột Kích sẽ có một năm esports 2023 đầy thịnh soạn

20/02/2023 12:00

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 6: Cú ngã ngựa bất ngờ của ĐKVĐ Masters

06/09/2022 11:40

Dễ dàng hạ gục XERXIA, Paper Rex bảo vệ thành công chức vô địch VCT APAC Challengers

27/06/2022 17:56

Chỉ mới gặp người này lần đầu, nữ thần VALORANT Việt Nam đã ngay lập tức "say như điếu đổ" khiến nhiều đấng mày râu hoang mang

16/02/2022 15:00

Top 5 Agent nên chọn khi chơi tại map Breeze Valorant

06/05/2021 10:21

Kết quả vòng Playoffs VCT Champions Istanbul ngày 3: Khi những "gã khổng lồ" tìm lại chính mình

12/09/2022 10:11
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg