cover-news

Bug khiến người chơi chết ngay khi bước vào bụi cây trong Modern Warfare

25/12/2019 11:04
Vân
Một bug kỳ quái trong bản đồ Port of Verdansk của Call of Duty: Modern Warfare khiến vô số người chơi bị giết hết lần này đến lần khác - bởi một cái bụi rậm.

Mới gần đây nhà phát hành Infinity Ward đã cho ra mắt phiên bản v1.12 cho Modern Warfare vào ngày 19 tháng 12 là bản cập nhật thứ ba cho Season 1 được phát hành gần đây, cũng là đợt bổ sung nội dung lớn trong lịch sử Call of Duty. Được gọi là Season One Refresh, bản cập nhật mới nhất này bao gồm các phiên bản làm lại của hai bản đồ CoD cổ điển là Vacant và Shipment, bản đồ Gunfight mới trong Over Winter (phiên bản mùa đông của Docks), chế độ chơi mới Cranked v.v.

Infinity Ward

Lại một lần nữa giống như nhiều lần khác, Modern Warfare lại gặp phải một bug oái oăm và phiền phức mỗi khi cho ra mắt phiên bản mới. Mặc dù hầu hết chúng được giải quyết chỉ trong thời gian ngắn, thế nhưng cũng đủ để người chơi phải nếm trải một khoảng thời gian đáng kể.

Port of Verdansk là bản đồ trong chế độ Ground War đã được bổ sung vào Modern Warfare kể từ khi bắt đầu Season 1, bắt đầu từ ngày 3 tháng 12. Trong khi người chơi còn đang say mê đọ súng tại màn chơi này, một bug vừa khó chịu vừa kỳ lạ đã xuất hiện.

Cảng Verdansk đã có vấn đề với người chơi quản lý để có được dưới bản đồ.
Cảng Verdansk đã có vấn đề với người chơi.

Một tài khoản có tên Gotgo trên diễn đàn Reddit đã đăng đoạn clip thu hút sự chú ý của cộng đồng người chơi Modern Warfare. Trong đoạn clip, người chơi sau khi hồi sinh tại vị trí bên cạnh Trụ sở Chính của cả đội(Team HQ) đã quyết định di chuyển men theo bức tường trước mặt. Tuy nhiên ngay khi bước vào bụi cây nằm sát cạnh bức tường đó, nhân vật đã chết ngay lập tức với thông báo rằng bị hạ gục bởi một phát đạn headshot.

Đây cũng không phải là một bug cầu điều kiện hiếm để xảy ra, khi mà ngay sau lần hồi sinh kế tiếp người này tiếp tục thử thêm lẫn nữa và nhận được kết cục tương tự.

Mặc dù nguyên nhân thực sự thì chẳng ai biết vì sao, nhưng chắc chắn bụi cây “thần thánh” này đã trở thành 1 trong số các “địa điểm đột tử”, nơi mà chẳng ai muốn lại gần.

Bài đăng sau đó đã nhận được nhiều phản hồi quan tâm từ cộng đồng người chơi Modern Warfare.

Tài khoản Life_IsAnime: ''Chắc bụi cây đó biến thành mìn Claymore đời mới rồi''.

Tài khoản Cod_SPAS_47 còn đế thêm vào: ''Đó là ngài Bụi thiêng liêng đó. Qùy xuống và bò qua để tạ lỗi đi. Dám chạy xuyên qua ngài Bụi là tội báng bổ''.

Tài khoản a116418 cũng đưa ra lời gợi nhắc đến vấn nạn người chơi tự sát để thao túng chỉ số KDA: ''Công cụ tuyệt vời nhất để đảo ngược đánh giá kĩ năng người chơi đây rồi, khỏi cần tốn công tự sát nữa''.

Sau khi bài viết đăng lên vài giờ, Infinity Ward vẫn chưa đưa ra bất kì phản hồi nào. Có lẽ người chơi sẽ sớm thấy một bản vá khẩn cấp để đưa trò chơi trở lại bình thường.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu CFS 2021 Grand Finals: Cơ hội cho các đại diện Việt Nam lần đầu chạm tay vào chiếc cúp vô địch danh giá

30/11/2021 11:13

Hàng ngàn game thủ cháy hết mình tại offline chung kết miền Nam - Trung NSOC 2023

16/10/2023 14:27

MIBR và Party Astronauts là hai cái tên tiếp theo chính thức góp mặt tại ESL Challenger Jönköping

04/04/2024 15:00

Dễ dàng hạ gục XERXIA, Paper Rex bảo vệ thành công chức vô địch VCT APAC Challengers

27/06/2022 17:56

Faze hạ gục Mouz với tỷ số 2-0 và nâng cao chiếc cúp vô địch tại giải IEM Chengdu

15/04/2024 11:29

Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện

30/06/2022 16:42

CFS 2021 - CELEBe.2L vững bước vào bán kết, cầm chắc một danh hiệu cho Việt Nam

04/12/2021 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif