
Buy menu giờ đây đã có thêm sự xuất hiện của một model nhân vật chiếm khoảng 1 phần 2 màn hình, trên tay cầm vũ khí người chơi định mua. Tuy nhiên, nhiều người chơi tỏ rõ sự tiêu cực trước thay đổi này đến từ Valve. Một người dùng Reddit mang tên "xDex_" thậm chí đã xây dựng một buy menu khác cho tựa game yêu thích của mình.
Buy menu mới của Valve không được lòng người chơi
xDex_ đề xuất việc loại bỏ model ra khỏi buy menu, thay vào đó là một bảng thống kê lượng tiền của team cũng như chi tiết về vũ khí người chơi định mua.
Đề xuất này nhận được nhiều sự đồng tình của các player toàn thế giới. Cụ thể, một người dùng Reddit mang tên "HaPPSKI" nêu cảm nghĩ về thiết kế của xDex_:
"Tôi thực sự thích thiết kế này. Có lẽ nên thay đổi font chữ của bảng thống kê, nhưng nhìn chung đây là một thay đổi xứng đáng được đưa vào game."

Thiết kế mới từ người dùng Reddit
Menu mới giúp người chơi tránh được nhiều lỗi thường gặp như mua quá nhiều AWP trong team, mua khi team đang eco,...
Tuy nhiên, model nhân vật không phải là vấn đề duy nhất với buy menu của Valve. Việc bất ngờ chuyển menu buy sang bên trái khiến nhiều người chơi click nhầm trong quá trình mua vũ khí.
Một người dùng Reddit với cái tên "Cr4nkSt4r" tỏ ra khó chịu với update của Valve:
"Tôi mua nhầm một khẩu Scout thay vì một khẩu SG553. Việc này chưa từng xảy ra khi buy menu cũ còn ở chính giữa màn hình."
Người chơi đang đặt dấu hỏi về tính hiệu quả trong các bản update gần đây của CS:GO, khi mà các bản update này hướng nhiều hơn đến tính thẩm mỹ thay vì trải nghiệm người chơi.

Valve gây thất vọng trong các update gần đây
Bài viết liên quan
Đội tuyển CS2 mạnh nhất Mông Cổ sẽ trở thành đại diện của Châu Á tại sự kiện Counter-Strike được tổ chức trong Lễ hội DreamHack ở Jönköping.
Gần 1.000 đội tuyển đã tranh tài tại Vòng loại châu Âu để giành 6 suất tham dự vào vòng tiếp theo.
B8 đưa ra thông báo chính thức trên trang chủ Twitter về việc hoàn thiện đội hình với 2 cái tên mới được biết đến là Daniil "headtr1ck" Valitov và Oleg "baz" Kulynych
19h30 tối nay (26/8) sẽ là những trận thư hùng đầu tiên của Hanoi Final 2024, giải đấu Counter-Strike 2 lớn nhất Việt Nam được GTV tổ chức. Liệu những gương mặt quen thuộc dưới đây có làm cho bạn bất ngờ?
Nhism, Rambo, Dev Nguyen hay Mimosa… là những cái tên nổi bật nhanh chóng livestream chơi thử Truy Kích PC ngay trong những ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test.
Nhà vô địch Paris Major nâng cao chiếc cúp đầu tiên trong năm 2024 và chấm dứt hành trình săn đuổi danh hiệu kéo dài 10 năm của apEX tại Cologne
Bên cạnh một loạt bổ sung lớn cho bản đồ Red Zone, bản cập nhật 1455 còn mang theo nhiều nội dung khác cho các hoạt động trong game.
Đọc nhiều