Cristian Ronaldo đang cực mạnh trong tựa game Free Fire

Cristian Ronaldo đang cực mạnh trong tựa game Free Fire
NeerxoooxGkucf - 08:49, 31/01/2021

Kể từ khi ra mắt trong Free Fire vào tháng 12/2020 thì Chrono cũng kĩ năng trứ danh Hào Quang Hộ Mệnh đang làm mưa làm gió trong cả đấu rank lẫn đấu giải...

Khả năng chặn sát thương vượt trội

Kỹ năng chủ động của Chrono – Hào Quang Hộ Mệnh, có khả năng chặn tới 600 sát thương với người chơi đứng phía trong vòng bảo vệ, trong khi một nhân vật thông thường chỉ có 200 máu. Hơn thế nữa, bạn và đồng đội hoàn toàn có thể làm gì thì làm ở trong đó, từ hồi phục máu cho tới rút súng ra bắn trả ra bên ngoài. Kỹ năng này quả thực đem lại cho bạn những lợi thế vượt trội ở mọi tình huống. Hào Quang Hộ Mệnh đã cứng hơn một chiếc Tường Băng, mà lại còn không che mất tầm nhìn nữa, quá bá đạo đi mà!

Dễ dàng cover đồng đội

Trong chế độ Duo hay Squad của Garena Free Fire, việc có được ít nhất một người trong đội có kỹ năng của Chrono sẽ giúp ích rất nhiều trong những tình huống tham gia giao tranh. Bạn chỉ việc chạy tới chỗ đồng đội đang bị tấn công, hoặc đã bị gục để bật kỹ năng Hào Quang Hộ Mệnh lên che chắn, qua đó giúp đồng đội có thời gian hồi phục máu trước khi cùng bắn trả lại đối phương.

Khả năng tăng tốc mạnh

Hào Quang Hộ Mệnh ngoài khả năng che chắn cực mạnh thì còn có tác dụng kích tốc cho đồng đội đứng trong vòng, kể cả những người chạy ra khỏi vòng cũng có thể hưởng hiệu ứng tăng tốc thêm khoảng 1 giây. Con số 30% tốc độ cộng thêm thực sự là quá lớn, hơn hẳn những kỹ năng kích tốc của Joseph hay Kelly – nên thật may rằng nó chỉ có phạm vi không quá lớn và có thời gian hồi chiêu, chứ không ai chơi lại Chrono?

Lựa chọn hàng đầu trong đấu trường Free Fire chuyên nghiệp

Ngay sau khi ra mắt và được phép dùng trong các giải đấu chuyên nghiệp của Garena Free Fire thì gần như các tuyển thủ đều đã chuyển từ dùng kĩ năng kích hoạt của DJ Alok – vốn là kĩ năng phổ biến nhất trong các giải đấu, qua dùng Chrono. Số lượng tuyển thủ dùng DJ Alok cũng như Clu hiện đang còn khá ít, chủ yếu phục vụ cho những chiến thuật đặc biệt của đội. Kỹ năng của Chrono giúp những tuyển thủ có nhiều lợi thế trong các pha giao tranh tầm trung và tầm xa. Tính đột biến mà Hào Quang Hộ Mệnh đem lại cũng là rất cao, với nhiều tình huống tuyển thủ còn rất thấp máu nhưng kịp bật Chrono và thoát hiểm.

Linh hoạt trong cả công lẫn thủ

Chrono là nhân vật có kỹ năng dùng được trong nhiều tình huống khác nhau. Hào Quang Hộ Mệnh có thể giúp bạn bảo vệ đồng đội trong các tình huống phòng ngự, đồng thời cũng có thể giúp ích trong những tình huống công nhà nhờ khả năng chặn sát thương và tăng tốc cực mạnh. Việc dựng vòng bảo vệ đúng lúc cũng sẽ giúp đồng đội kịp thời hồi phục mà không phải quá lo lắng vì lượng sát thương cần để phá vòng quả thực là rất lớn.

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

Bình luận về bài viết: