
Với việc Michael "dapr" Gulino và Braxton "swag" Pierce không thể tham gia vòng loại Minor Qualifier, Lazarus sẽ tham dự giải đấu này cùng với Pujan "FNS" Mehta và Tyson "TenZ" Ngo

Lazarus gần đây đã tham dự ESL Pro League Season 9 cùng vòng loại ESL One Cologne Bắc Mỹ. Với đội hình cùng swag và dapr, họ thậm chí không có cho mình bất kỳ chiến thắng nào ở giải đấu đầu tiên và sau đó chỉ về đích ở vị trí thứ ba sau thất bại trước Ghost, FURIA. Giờ đây, đội đã đủ điều kiến tham dự Minor Bắc Mỹ nhưng sẽ thiếu vắng hai player chủ chốt của mình.

Với swag, anh không thể tham gia giải đấu lần này do lệnh cấm tham dự sự kiện của Valve liên quan đến vụ việc bán độ năm 2014. Trong khi đó, Lazarus đã không chơi với dapr kể từ khi anh tham dự một đám cưới trong thời gian team bắn vòng loại. Lúc này, thay thế cho họ là player đầy kinh nghiệm FNS cùng nhân tố trẻ TenZ.
Với hai sự bổ sung này, Lazarus sẽ tham dự giải đấu với đội hình như sau:
Jordan "Zellsis" Montemurro
Gage "Infinite" Green
Yassine "Subroza" Taoufik
Pujan "FNS" Mehta (stand-in)
Tyson "TenZ" Ngo (stand-in)
Danny "fRoD" Montaner (coach)
(Theo HLTV)
Bài viết liên quan
Năm 2025 được dự đoán là năm có nhiều thay đổi lớn đối với Counter-Strike và BLAST cũng sẽ thay đổi theo
Những vũ khí cực độc lạ cho dù bạn có bao nhiêu tiền đi chăng nữa cũng không thể mua được vì nó chỉ xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt.
Giải đấu GPlay Premier: Spring Play-Off chính thức khép lại và cùng ngồi điểm lại những diễn biến hấp dẫn trong 4 ngày qua của sự kiện lần này nhé.
Counter-Strike sẽ trở lại với Brazil với mùa giải tiếp theo của Intel Extreme Masters.
Lần đầu tiên, GPlay - GTV tổ chức giải đấu dành cho cộng đồng CS2 với cơ chế thăng hạng - xuống hạng chuẩn eSports cùng phần thường hấp dẫn và suất tham dự giải đấu "TRĂM TRIỆU" dành cho team vô địch mỗi mùa.
Trận chiến cuối cùng giữa BLAZE và VTM Esports sẽ chính thức diễn ra vào ngày 05/10 tại OEG Stadium – nơi định đoạt tấm vé đến eXTREMESLAND Thượng Hải tháng 12 tới đây!
DFIW 2025 diễn ra từ ngày 11-14/12/2025 tại Sân vận động Thể Thao Quần Ngựa - Hà Nội đã chính thức khép lại với nhiều trận đấu kịch tính và để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ cùng với sự đồng hành của thương hiệu ANTGAMER trong vai trò Nhà tài trợ thiết bị thi đấu.
Đọc nhiều