Cùng Cham Cân5 hướng dẫn đơn giản để leo rank Free Fire

Cùng Cham Cân5 hướng dẫn đơn giản để leo rank Free Fire
NeerxoooxGkucf - 15:16, 24/08/2020

Streamer đình đám của làng Free Fire Việt đã bật mí không ít kỹ thuật mà anh sử dụng để leo xếp hạng.

Free Fire với lối chơi đơn giản, thu hút cùng đồ họa tươi vui và nhẹ nhàng, phù hợp với cấu hình của hầu hết các thiết bị điện thoại tại nước ta hiện đang là một trong những tựa game thống lĩnh thị trường game Việt. 

Sự đông đảo của người chơi tựa game này cũng cho ra đời rất nhiều streamer nổi tiếng, nhận được hàng triệu hâm mộ, điển hình trong đó là Cham Cân5 - chàng streamer trẻ tuổi tới từ Quảng Ngãi. Với kỹ năng thượng thừa đặc biệt với dòng súng ngắm, anh được cộng đồng Free Fire đặt cho danh xưng là “Best AWM Việt Nam”.

Cham Cân5 là một streamer đình đám của tựa game Free Fire

Để có được vị trí của này, chắc chắn Cham Cân5 cũng đã có những mẹo để khiến cho bản thân dễ dàng leo top nhất. Theo Cham Cân5 chia sẻ, vì Free Fire là game sinh tồn, khác với những tựa game bắn súng thông thường, vậy nên nếu như là người mới và không có kinh nghiệm thì nên lựa chọn đi theo sau những người khác để quan sát tình hình, tránh tình trạng mặc dù kỹ năng tốt nhưng không phát huy được.

Cũng theo Cham Cân5, khẩu súng anh khuyên dùng nhất đó là M182B, đây là khẩu súng tuyệt vời cho các game thủ vì nó có khả năng đột phá bom keo - một loại bom đặc biệt dành cho việc phòng ngự mà chỉ Free Fire có được.

Đứng trước một số đánh giá skin của Free Fire ảnh hưởng khá nhiều đến trận đấu, Cham Cân5 cho rằng ảnh hưởng là có, nhưng nếu kỹ năng và kinh nghiệm tốt, hoàn toàn có thể bỏ qua xê xích nhỏ này.

“Trang phục không ảnh hưởng nhiều đến trận đấu” - Cham Cân5

Về loại súng sở trường của mình - AWP, Cham Cân5 cho biết anh nhận được danh hiệu này từ chính streamer StarBoy - 1 streamer đình đám khác của làng Free Fire Việt. Nhân nhắc lại điều này, Cham Cân5 cũng đặc biệt chia sẻ cho các bạn khán giả về một mẹo bắn AWM có thể áp dụng cho bất kỳ mức rank nào: “Khi bắn AWM, điều quan trọng nhất không phải bạn đổi súng nhanh mà là đổi súng đều. Nghĩa là bạn hãy đổi súng theo nhịp, bắn 1 viên lại đổi súng, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian dư thừa chứ không phải nhanh đã tốt”.

“Hãy đổi súng đều đặn khi chơi AWM” - Cham Cân5

Free Fire về cơ bản là một tựa game có đồ họa thân thiện, cấu hình nhẹ, dễ dàng tiếp cận và phù hợp với đa số dòng máy điện thoại và cả PC hiện tại. Với những mẹo trên của Cham Cân5, chắc hẳn bất kỳ game thủ nào nếu muốn trải nghiệm tựa game đang có số lượng người chơi top đầu Việt Nam và Thế Giới sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời với tựa game này.

Xem thêm:

fps

Video

CSGO

valve

Bình luận về bài viết: