cover-news

Cưỡi Chu Tước, lướt cùng hotgirl trong cập nhật 25/5 của Đột Kích

25/05/2021 15:21
GameTV
Ngoài 2 món đặc biệt là vũ khí Chu Tước và nhân vật hotgirl Sicarios, bản cập nhật 25/5 của Đột Kích còn mang đến 2 bản đồ mới cùng nâng cấp chống hack.

Ngày 25/5 tới đây, Đột Kích sẽ triển khai bản cập nhật mới với các nội dung cực kỳ hấp dẫn. Đáng chú ý nhất chính là món vũ khí và nhân vật nữ mới mang các tùy chỉnh đặc biệt “không đụng hàng”. Vậy những tính năng đặc biệt đó cụ thể là gì mà lại khiến các fan Đột Kích háo hức muốn sở hữu? Hãy cùng tìm hiểu qua nhé!

Vũ khí Barrett-Iron Shark- Chu Tước có crosshair hiển thị ngay cả khi không ngắm

Barrett luôn là khẩu súng bắn tỉa mạnh bậc nhất trong Đột Kích nhưng cũng như các súng bắn tỉa khác, crosshair của nó không hiển thị nếu bạn không bật ống ngắm lên. Nó khiến cho việc bắn khẩn cấp khi chưa kịp mở ống ngắm rất khó khăn vì bạn phải dựa vào kinh nghiệm của mình để đoán vị trí chính xác của crosshair đang bị ẩn kia.

Tuy nhiên với Barrett-Iron Shark- Chu Tước thì điều đó được gỡ bỏ khi một trong các tùy chỉnh đặc biệt của nó cho phép hiện crosshair cả khi không mở ống ngắm. Và đó không phải là điểm đặc biệt duy nhất. Các tùy chỉnh đầy đủ của khẩu súng này bao gồm:

 • Eagle Eye: Crosshair luôn hiển thị ngay cả khi không mở ống ngắm
 • Added Ammo: +2 viên đạn bổ sung cho tất cả các Súng Sniper được trang bị.
 • Mutant Blast: Nhấn phím 1 khi thanh sạc đầy MM và Mutant để bắn Blast Shot đẩy Zombies ra xa.
 • Hoàn thành Thành tích nhanh hơn.
 • Tự nạp đầy đạn khi ghi được Headshot.
 • Hiệu ứng VIP + 200% EXP (Người sở hữu).
 • Hiệu ứng VIP + 30% EXP (mọi người).
 • Hiệu ứng VIP + 20% GP (mọi người).
 • Hiệu ứng Lửa Chu Tước đẹp mắt.

Hotgirl Sicarios – hỗ trợ combo dài lâu

Các combo điểm hạ gục hay như các fan FPS gọi một cách hoa mỹ là “killstreak” là một phần quan trọng trong thành tích trận đấu. Việc đạt được nhiều chuỗi double, triple, quadra… ngoài việc tăng thêm lợi ích về chỉ số còn khiến cảm hứng chơi của xạ thủ tăng lên cực cao. Tuy nhiên thời gian tính giữa 2 lần ghi điểm luôn là trở ngại khi các chuỗi dễ bị đứt chỉ vì chậm vài mili giây khiến game thủ dễ tụt hứng.

Nhân vật nữ xinh đẹp Sicaros sắp ra mắt vào ngày 25/5 tới đây sẽ mang một kỹ năng tùy chỉnh độc đáo chính là kéo dài thời gian giữa 2 combo giúp giảm khả năng bị đứt chuỗi. Tất nhiên đây không phải là tùy chỉnh đáng chú ý duy nhất, bạn có thể nhận ra nhiều tùy chỉnh khác cũng có lợi bất ngờ khi xem bảng liệt kê sau:

 • Kéo dài Combo: Khi được trang bị, nhân vật này kéo dài thời gian combo hạ gục. Thời gian còn lại để nối chuỗi combo báo hiệu bằng một biểu tượng nhỏ ở phía dưới bên trái của màn hình. Tùy chọn này có thể áp dụng cho tất cả các chế độ có áp dụng hình thức combo.
 • EXP Damage Bonus: Nếu người chơi ghi được sát thương tích lũy là 100 (43 với 1 người chơi, 57 với người khác) thì sẽ được thưởng lượng EXP bằng với 1 điểm hạ gục (không được tính điểm hạ gục, bạn chỉ nhận được kinh nghiệm). Chức năng này chỉ áp dụng cho Đặt Bom, Đấu đội Deathmatch, Special và Team Deathmatch mới.
 • Explosion of Bless: Nhấn E trong bất kỳ bản đồ Chế Độ AI nào để gây ra một vụ nổ AoE lớn xung quanh bản thân. Đồng thời tự hồi máu, cung cấp đạn không giới hạn và tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội trong 10 giây.
 • Nhân vật Đặc biệt: Có sẵn trong Chế độ Zombie và Chế độ đột biến, giữ lại tất cả các đặc quyền thưởng.
 • Flash Guard: Giảm hiệu ứng của flash (có thể cộng dồn với các vật phẩm cùng công dụng).
 • Giảm sát thương khi rơi từ trên cao
 • Miễn nhiễm với lựu đạn của bản thân / đồng đội.
 • 200% EXP thưởng cho chủ sở hữu.

Map mới: Night City và Thư Viện

Bản đồ Nano Escape: Night City dành cho chế độ chơi ZM có thể tham gia tới 30 người. Bản đồ này tái hiện khung cảnh bên trong một tòa nhà chọc trời với 5 khu vực có cảnh vật khác nhau như khu văn phòng, khu đang xây dựng, khu máy phát điện… Chính vì là sân chơi cho 30 người tham gia nên 5 khu vực của bản đồ này cộng lại sẽ là một diện tích cực lớn và nhiều ngóc ngách cho người chơi vận dụng chiến thuật của mình.

Bản đồ Đặt Bom Thư Viện là một map chơi dành cho chế độ đặt bom. Nó tái hiện một thư viện với nhiều tranh ảnh nghệ thuật được bày trí khắp nơi. Đặc biệt một số bức tranh trong số đó vẽ lại các bản đồ khác trong Đột Kích, nếu bạn chú ý đi tìm sẽ khám phá được nhiều chi tiết thú vị.

Nâng cấp hệ thống

Trong đợt cập nhật 25/5 này, Đột Kích cũng sẽ đổi giao diện đăng nhập lên một cái nhìn mới. Chi tiết này sẽ giúp giữ sự tươi mới cho game cũng như cung cấp cho game thủ một màn hình đăng nhập cực đẹp.

Hệ thống chống hack Guardian cũng được cập nhật phiên bản mới năng cao khả năng chống hack thu thập thông tin thiết bị sử dụng hack.

Có thể nói trong đợt cập nhật 25/5 này, Đột Kích đã cung cấp đủ món ăn chơi cho game thủ. Một món vũ khí thần sầu Barrett-Iron Shark- Chu Tước, một nhân vật nữ vừa xinh đẹp vừa lợi hại Sicarios, 2 map mới để tranh tài và tăng cường chống hack bảo vệ cuộc chơi của game thủ.

Theo dõi thêm thông tin về các cập nhật của Đột Kích tại:

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cẩm nang VALORANT: Học cách sử dụng Jett cực đỉnh

20/07/2021 09:42

CFS Summer Championship 2022 diễn ra thành công tốt đẹp, niềm vui chưa trọn vẹn của đại diện chủ nhà Việt Nam

15/08/2022 14:30

Siêu sao bóng đá hàng đầu châu Á chuẩn bị xuất hiện tại PUBG

14/07/2021 10:14

Fancy gục ngã trước Team Secret, Valorant Việt Nam tiếp tục lỡ hẹn với giấc mơ Masters

20/06/2022 17:58

Đột Kích hậu đãi game thủ với loạt sự kiện điểm danh

26/05/2022 16:15

Fancy United áp đảo người Thái trong trận ra quân tại VCT APAC Stage 2 Challengers

16/06/2022 15:11

CFVL 2023 mùa 1 – Khởi tranh mùa đầu tiên đổi mới đầy hấp dẫn

18/04/2023 09:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif