
Mở màn trận đấu ở Train, map pick của Na`Vi, Heroic đã có không có được khởi đầu như ý muốn khi không thể gỡ bom thành công mặc dù đã tiêu diệt hết các thành viên đối thủ. Tận dụng lợi thế có được, Na`Vi đã dễ dàng vươn lên dẫn trước với tỷ số 5-0 khá nhanh chóng. Tuy vậy, trận đấu sau đó chứng kiến sự nghèo nàn trong lối chơi của đội tuyển CIS. Họ thi đấu quá nhạt nhòa và không thể gây bất cứ một áp lực nào lên hai bombsite của đối thủ. Hiệp thi đấu thứ nhất kết thúc với tỷ số 10-5 nghiêng về Heroic trong sự bất ngờ của cả caster lẫn người xem.

S1mple đã không thể làm gì trong một ngày mà Heroic thi đấu quá xuất sắc
Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, Na`Vi một lần nữa là đội có khởi đầu tốt hơn khi mà CT side của họ rất khác với T side. Đội tuyển CIS lúc này đã thắng liền một mạch 8 trong 9 round đấu đầu tiên. Mặc dù mọi chuyện trông có vẻ như đều nằm trong tầm kiểm soát của Na`Vi nhưng đột nhiên tất cả đều sụp đổ nhanh chóng. Trong tình huống 2v5 tưởng như không còn cơ hội nào, Martin "stavn" Lund và Marco "Snappi" Pfeiffer đã xuất sắc clutch thành công để lật ngược thế cờ, đưa Heroic trở lại với trận đấu. Và với đà hưng phấn dâng cao, đội tuyển Đan Mạch đã không mắc một sai lầm nào để vươn lên dẫn trước 1-0 (16-14).
Sang map thi đấu thứ hai (Nuke), với tâm lý lên cao, các thành viên của Heroic dễ dàng giành được pistol round và có cho mình 5 round đấu đầu tiên. Tuy vậy, trong tình huống 1v2, s1mple đã clutch thành công để cắt đứt mạch chiến thắng của đối thủ. Mặc dù vậy, Na`Vi vẫn gặp cực kỳ nhiều khó khăn trong việc tìm đường vào bombsite của các thành viên Heroic. Hiệp thi đấu thứ nhất kết thúc với tỷ số 10-5 nghiêng về đội tuyển Đan Mạch.
Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, mặc dù giành được pistol round nhưng mọi chuyện với Na`Vi cũng không khả quan hơn là mấy. Họ để đối thủ dễ dàng chạm đến match point của trận đấu (15-8) một cách quá nhanh chóng. Và không mắc một sai lầm nào, Heroic thành công kết liễu Na`Vi để đưa đội tuyển CIS chính thức “xách vali về nước” ở StarSeries i-League Season 8.
Bài viết liên quan
Từ ngày 25-29/9 tới đây, giải đấu của BLAST sẽ trở lại với giải đấu Fall Final cuối cùng trong năm 2024 để chuẩn bị chuyển giao sang một thể thức mới trong năm 2025.
Siêu phẩm vũ khí AK-47 Knife Angelic Beast với tên hiệu Khải Hoàn Thiên Sứ sẽ ra mắt cộng đồng trong hoạt động Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh ngày 9/5 tới.
Người đã 4 lần lọt vào top 10 bảng xếp hạng HLTV năm quyết định gây shock khi kí vào bản hợp đồng chuyển sang đội tuyển có trụ sở tại Nga là Virtus.pro để phục vụ cho việc thay thế Mir
Giải đấu GPlay Premier: Spring Final đã bước đến giai đoạn thứ 2 và vòng bảng đã kết thúc một cách vô cùng hấp dẫn với 4 cái tên top Việt Nam tiến vào vòng bán kết đầy thuyết phục
Người có tới 4 danh hiệu MVP - donk vẫn đang phải nỗ lực để giành được giải thưởng cao quý nhất cua tựa game này.
Giải đấu Skyesports Masters 2024 quyết định diễn ra thay vì thể thức thi đấu LAN, giờ họ quyết định quay lại với việc diễn ra dưới hình thức trực tuyến
AWPer người Nga sẽ tái hợp cùng với NiKo tại Falcons
Đọc nhiều