
Ngay sau khi lan tỏa đến miền nam qua sự kiện tại TP HCM, thương hiệu giải đấu cộng đồng của Đột Kích lại tiếp tục thắp lửa sự kiện đầu tiên dành cho cộng đồng miền trung mang tên Crossfire eSports Tour Đà Nẵng. Sự kiện này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/10 tới tại địa chỉ Lala esports stadium 142 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Các game thủ tại Đà Nẵng và khu vực miền trung có thể bắt đầu đăng ký online từ ngày 25/10 – 29/10 để tham gia giải đấu giao lưu đặc biệt này. Như các giải trước, tổng giá trị giải thưởng sẽ là 10.000.000đ chia ra thành các hạng mục:

Nếu không kịp đăng ký online thì các đội của game thủ cũng có thể đăng ký bổ sung ngay tại địa điểm tổ chức trong ngày diễn ra sự kiện. Các trận đấu sẽ được diễn ra ngay tại buổi offline và một thành viên trong nhóm khách mời VIP sẽ tham gia vào đội hình để cùng thi đấu với game thủ.
Các khách mời của lần này sẽ bao gồm những thành viên của CELEBe.2L và Ranking Gaming bao gồm Rambo, Shady, T.A.M (aka Hữu Phước). Đây là những đội tuyển mạnh nhất làng eSports Đột Kích hiện nay, họ vừa giành ngôi vô địch và á quân của giải đấu chuyên nghiệp CFEL 2022 SS2 vừa kết thúc hồi giữa tháng 10 vừa qua.
Về thể thức thi đấu, các đội vẫn sẽ thi đấu theo cơ chế quen thuộc. Đó là trận đấu Bo3, chế độ đặt bom C4 số lượng 5vs5, giới hạn vũ khí theo luật của CSC 2022.

Các trận đấu thuộc vòng bán kết và chung kết của Crossfire eSports Tour Đà Nẵng cũng sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube Crossfire Việt Nam của Đột Kích để các game thủ cả nước có thể theo dõi và cổ vũ.
Như vậy, thương hiệu giải đấu cộng đồng Crossfire eSports Tour đã có mặt ở đầy đủ 3 miền đất nước. Crossfire eSports Tour Đà Nẵng sẽ mở ra một giai đoạn mới cho thương hiệu này khi tiếp sau nó sẽ là nhiều giải đấu giao lưu hơn nữa phủ lên các địa phương chưa được ghé thăm trên khắp 3 miền tổ quốc.
Sau thời gian trầm lắng nhiều năm trước và đại dịch Covid khiến game thủ ít có cơ hội giao lưu cộng đồng thì Đột Kích đã nhanh chóng lấp vào khoảng trống đó với kế hoạch triển khai Crossfire eSports Tour trên mọi miền đất nước. Sau Crossfire eSports Tour Đà Nẵng thì điểm đến kế tiếp sẽ là địa phương nào? Hãy cùng đón theo dõi những bước tiếp theo của Đột Kích Việt Nam nhé!
Bài viết liên quan
Hai đội tuyển kể trên có đông đảo lượng fan hâm mộ trên toàn thế giới, cả hai sẽ có một màn đụng độ vào 5/5 tới đây tại veto BO3 để tìm ra người chiến thắng trong chung kết nhánh thắng của bảng C tại EPL S19
Ban tổ chức giải đấu Esport World Cup đã ra thông báo chính thức bảy đội tuyển sẽ được mời góp mặt tại sự kiện được diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Xê Út dự kiến diễn ra tại tháng 7.
Người có tới 4 danh hiệu MVP - donk vẫn đang phải nỗ lực để giành được giải thưởng cao quý nhất cua tựa game này.
DFIW 2025 diễn ra từ ngày 11-14/12/2025 tại Sân vận động Thể Thao Quần Ngựa - Hà Nội đã chính thức khép lại với nhiều trận đấu kịch tính và để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ cùng với sự đồng hành của thương hiệu ANTGAMER trong vai trò Nhà tài trợ thiết bị thi đấu.
Bản cập nhật này ra mắt bộ sưu tập skins mới, cùng với một chút thay đổi cho 2 bản đồ Inferno và Train.
Maka sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò IGL, nhằm tạo điều kiện cho cựu tuyển thủ của G2 được tỏa sáng.
DareU tiếp tục khẳng định vị thế trong cộng đồng thể thao điện tử và góp phần tạo nên sân chơi đẳng cấp cho game thủ trên toàn quốc khi trở thành Nhà tài trợ Kim Cương cho giải đấu Vietnam Final có tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.
Đọc nhiều