cover-news

[Fortnite] FaZe Clan tiết lộ những chi tiết về các hợp đồng béo bở mà họ đã đề nghị với Tfue

24/05/2019 21:10
Hoàng Anh Đức
Mới đây, FaZe Clan đã công bố nhiều chi tiết liên quan về các hợp đồng mà họ đã từng đề nghị với ngôi sao của mình, Tfue, trong bối cảnh tranh cãi đang xảy ra khi anh này đâm đơn kiện tổ chức

Mới đây, FaZe Clan đã công bố nhiều chi tiết liên quan về các hợp đồng mà họ đã từng đề nghị với ngôi sao của mình, Tfue, trong bối cảnh tranh cãi đang xảy ra khi anh này đâm đơn kiện tổ chức

Từ nhiều ngày nay, drama giữa Tfue và FaZe đã thực sự gây xôn xao không chỉ trong cộng đồng Fortnite mà còn là toàn thể cộng đồng esports. Thậm chí mọi chuyện còn trở nên căng thẳng hơn nữa khi Tfue mới đây đã đăng tải một video yêu cầu FaZe Clan công khai hợp đồng của mình cho toàn bộ công chúng.

Để đáp lại điều này, FaZe đã công bố nội dung của một trong những hợp đồng mà họ đã từng đề nghị với anh trước khi xảy ra vụ kiện. Bắt đầu video này, thành viên lâu năm của FaZe – Cbass tiết lộ rằng FaZe đã cố gắng đàm phán với Tfue để cải thiện hợp đồng ban đầu kể từ khi họ có quản lý mới. Trong đó, đề nghị đầu tiên bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái.

Xem thêm [Fortnite] Tfue đâm đơn kiện FaZe Clan vì bản hợp đồng “áp bức”

“Chúng tôi biết rõ mối quan hệ tốt đẹp với Tfue sẽ có giá trị như nào đối với FaZe Clan, vì vậy chúng tôi đã đưa ra một đề nghị mới với nhiều thỏa thuận có lợi dành cho anh ấy. Tuy vậy, thật không may khi mọi chuyện lại không xảy ra theo chiều hướng tốt đẹp

Theo như nội dung video, cả Cbass và CEO Lee Trink đều nói rằng họ đã đưa ra rất nhiều lời đề nghị với Tfue, một trong số đó còn cung cấp cho Tfue mức lương bảy con số mỗi năm và thậm chí anh sẽ không phải chia sẻ bất cứ khoản thu nhập nào mà mình làm ra.

Trink tiết lộ rằng FaZe Clan đã gửi lời đề nghị đên Tfue vào các ngày 28 thàng 9, 24 tháng 1, 4 tháng 3 và gần nhất là vừa mới 20 tháng 5. Đề nghị mới nhất này thậm chí còn xóa bất kỳ điều khoản nào cho phép FaZe được hưởng 20% doanh thu, điều mà họ tuyên bố rằng chưa từng có tiền lệ trước đây.

Và tất nhiên, CEO này cũng nói rằng Tfue không bao giờ muốn ký hợp đồng mới, thay vào đó anh này chỉ muốn thoát khỏi thỏa thuận để có thẻ tự đứng ra thành lập tổ chức esport của riêng mình. Điều này đã đặt FaZe ở vào tình cảnh “không thể chấp nhận” mong muốn của anh. Toàn bộ video này các bạn có thể theo dõi thêm ở bên dưới:

Mặc dù đóng vai trò là video phản hồi của FaZe đối với Tfue nhưng video này vẫn không công bố bất cứ chi tiết nào về bản hợp đồng ban đầu giữa cả hai bên, thứ mà chính FaZe Banks dã thừa nhận là thật sự “kinh khủng”. Không biết sự việc này sẽ còn đi tới đâu nhưng thực tế nó có thể sẽ là bước ngoặt của ngành thể thao điên tử, nơi mà các player cần phải được pháp luật bảo vệ nhiều hơn.

(Theo Dexerto)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Faker ẵm giải Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất, Riot bội thu tại The Game Awards 2023

08/12/2023 11:15

Kết quả vòng Playoffs VCT Champions Istanbul ngày 3: Khi những "gã khổng lồ" tìm lại chính mình

12/09/2022 10:11

Fancy United thua đau trong cuộc cạnh tranh top 8 tại VCT APAC Stage 2

19/06/2022 20:34

Game thủ sẽ không thiếu việc để làm với cập nhật đón Tết của Đột Kích!

17/01/2023 17:00

Chung kết khu vực NSOC 2023: Ngôi vương miền Nam - Trung sẽ gọi tên đại diện ngôi trường nào?

12/10/2023 09:16

Nóng bỏng trong bức ảnh khai xuân 2022, nữ thần VALORANT Việt Nam khiến không ít đấng nam nhi phải ngất ngây

07/02/2022 13:04

Funspark Arena Asian Cup 2022 - CELEBe.2L giữa vòng vây cường địch

30/04/2022 15:23
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif