cover-news

Heirlooms và cách sở hữu chúng trong Apex Legends

28/12/2020 15:34
GameTV
Người chơi Apex Legends rất thích các loại skin đặc biệt cho nhân vật ưa thích của họ, nhưng không có vật phẩm nào hiếm hơn Heirloom. 

Apex Legends có rất nhiều skin sưu tầm tuyệt vời. Một số loại skin hiếm nhất mà người chơi thường xuyên tìm kiếm là Heirlooms. Heirlooms về cơ bản là skin dành cho vũ khí cận chiến cho các Legends.

Skin này cực kỳ khó kiếm. Bạn có ít hơn 1% cơ hội mở được chúng với mỗi Apex Pack mà bạn có. Vì vậy, bạn sẽ phải cực kỳ may mắn để có được một chiếc mà không phải nạp tiền cho nó.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Apex Legends Heirlooms, bao gồm cả cách bạn có thể mở khóa chúng cho chính mình trong trò chơi.
Người chơi Apex Legends thường cố gắng mở khóa các vật phẩm mỹ phẩm đặc biệt cho nhân vật của họ, nhưng không có vật phẩm nào hiếm hơn Vật gia truyền. Respawn đã thêm nhiều thứ này vào trò chơi ngoài giờ, vì vậy bạn có cơ hội mở khóa chúng nhiều hơn.

Apex Legends có rất nhiều nội dung sưu tầm tuyệt vời như mỹ phẩm. Một số loại vật phẩm hiếm nhất mà người chơi thường xuyên tìm kiếm là Vật gia truyền. Những vật phẩm mỹ phẩm có thể mở khóa này về cơ bản là vũ khí cận chiến duy nhất cho Huyền thoại. Những vật phẩm này cực kỳ khó kiếm. Bạn có ít hơn 1% cơ hội nhận được chúng với mỗi Gói Apex mà bạn có được. Vì vậy, bạn sẽ phải cực kỳ may mắn để có được một chiếc mà không phải chi tiền cho nó.

Ban đầu, Legend duy nhất có Heirlooms chính là Wraith. Đó là khi Apex Legends lần đầu tiên ra mắt, nhưng sau đó Respawn đã từ từ giới thiệu nhiều Heirlooms hơn cho các nhân vật khác nhau trong trò chơi. Cho đến nay, 7 Legends đã có Heirlooms của riêng riêng mình, bao gồm

Wraith - Kunai (Một thanh kiếm màu đen với một cạnh màu tím phát sáng)
Bloodhound - Raven’s Bite (Một chiếc rìu có cạnh màu đỏ rực)
Lifeline - Shock Sticks (Một cặp gậy khử rung tim)
Pathfinder - Găng tay đấm bốc (Găng tay đấm bốc màu xanh có màn hình trên chúng)
Octane - Butterfly Knife (Một con dao màu xanh lá cây với các kích thích đặc trưng của Octane)
Mirage - Too Many Witt (Một chiếc cúp vàng của Mirage)
Caustic - Death Hammer (Một chiếc búa hình đầu lâu, được trang bị khí)

Làm thế nào để sở hữu Heirlooms? 

Như đã nói ở trên, bình thường bạn có thể nhận được Heirlooms nhờ mở Apex Pack. Tuy nhiên, tỉ lệ nhận được <1% sẽ khiên bạn mất kha khá pack đó, tính sơ sơ cũng phải tầm 500 packs để nhận được 1 chiếc Heirlooms duy nhất, mà lại cực kỳ hên xui.

Tuy nhiên, Respawn đã triển khai hệ thống Heirlooms Shards (Mảnh Heirlooms) từ tháng 2 năm 2020. Giờ đây, bạn có thể lưu các shard nhận được để mở khóa Heirloom set. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về sự ngẫu nhiên khi muốn sở hữu 1 chiếc.

Bạn có thể có được Heirlooms Shard bằng cách mở Apex Packs. Để sở hữu Apex Packs, bạn có thể phải cày, nhưng chúng cũng có thể được mua với giá $ 1,00 mỗi gói. Nếu không muốn tốn tiền, bạn có thể cày để nhận được những chiếc Apex Packs xịn xò nhé.

>>> Game thủ 5 tuổi Apex Legends trổ tài thiện xạ gánh team thay bố

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Không chỉ có ĐTCL và LMHT, VALORANT cũng chuẩn bị ra mắt hệ thống trang bị theo chủ đề Vệ Binh Ánh Sáng

25/07/2021 10:39

CFS Funspark Arena Asian Cup 2022 được công bố và sẽ trở thành giải thường niên

08/04/2022 14:54
14/04/2021 17:21

Đột Kích tiễn mùa rank cũ, đón chào Cô Long trong cập nhật 30/6

29/06/2021 08:00

Riot muốn có 30 đặc vụ Valorant được ra mắt trước khi áp dụng chế độ cấm chọn?

08/04/2021 10:43

Đột Kích chốt hạ tháng 9 với cuộc chiến vùng băng tuyết và đèn neon

25/09/2021 14:27

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 6: Sân bay mở chỗ đón khách mới

05/09/2022 11:53
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg