Thứ tư ngày 4 tháng 9 vừa qua, Los Angeles Valiant đã phát đi một thông báo rằng họ đang tổ chức các buổi tuyển dụng trước Overwatch League mùa thứ 3.
Đội tuyển xếp thứ hai của vòng tích điểm Overwatch League mùa thứ nhất đã kết thúc mùa thứ hai một cách đáng thất vọng. Họ nằm ở nửa dưới của bảng xếp hạng với thành tích 12 thắng - 16 thua sau khi giai đoạn tích điểm kết thúc. Và như hầu hết các đội tuyển khác, Valiant sẽ mở những buổi thử nghiệm để tuyển dụng thành viên mới cho mùa giải 2020.
Rõ ràng, LA Valiant không tìm kiếm bất kỳ Mercy-main hay Genji-one trick nào cả, vì đây là Overwatch League.
Thông báo về buổi thử nghiệm của LA Valiant.
Tất cả những người chơi muốn tham dự vòng kiểm tra sẽ phải có SR Peak ít nhất là 4300 trong mùa 16, 17 hoặc trong mùa Beta của Role Queue.
Những người chơi quan tâm và đủ điều kiện có thể nộp bản đăng ký tại đây, nhưng bạn nên nhanh chân lên vì hạn nộp bài cuối cùng sẽ là ngày 10 tháng 9 theo giờ PST.
Tổ chức các buổi kiểm tra mở rộng không phải là chưa từng có trong Overwatch chuyên nghiệp. Tuy nhiên các đội tuyển thường mở những buổi tuyển chọn cho đội Contender của họ chứ không phải đội tuyển chính thức. Vì vậy sẽ rất thú vị khi xem vòng thử việc này để biết rằng liệu có thí sinh xuất sắc nào sẽ được ký hợp đồng với tổ chức đến từ Los Angeles hay không.
LA Valiant bắt đầu tìm lại vinh quang trong quá khứ của mình.
Tổ chức các buổi thử không có nghĩa là Valiant sẽ thực hiện cắt giảm đội hình của họ trong mùa giải tới. Họ là đội duy nhất ở Overwatch League mà không có đội Contender Academy, vì vậy sẽ không có nơi nào khác cho những người chơi sẽ vượt qua được buổi thử nghiệm.
Điều này chỉ thể hiện rằng họ đang có một nỗ lực để củng cố đội hình cho mùa giải tới. Vì vậy nếu bạn là một người chơi Overwatch có kỹ năng đủ cao và muốn gia nhập đội tuyển vàng xanh, hãy nhấn nút đăng ký ngay lúc này.
Bài viết liên quan
Giải đấu danh giá nhất của tựa game Counter-Strike 2 sẽ quay trở lại tại Thượng Hải, Trung Quốc sau khi đất nước tỷ dân đã tổ chức thành công IEM Chengdu 2024.
Siêu sao trẻ người Nga tin rằng việc Spirit để thua trắng trước MOUZ là kết quả của việc Spirit "quá tệ".
Bản cập nhật áp dụng trong tháng 3 của Đột Kích sẽ có sự góp mặt của chế độ chơi mới mang tên Chiến Dịch Đặc Biệt với luật chơi mới lạ đầy bất ngờ.
VTC chính thức công bố hợp tác với ông lớn Wizard Games để chính thức phát hành bom tấn FPS Truy Kích PC (Battle Team 2) tại thị trường Việt Nam.
Palworld đã chính thức vượt qua CS:GO để trở thành tựa game hot nhất trên Steam hiện tại.
Mới đây, NPH VTC đã tổ chức 1 buổi offline ấm cúng dành cho game thủ hai miền Bắc Nam, đánh dấu chuỗi ngày bùng nổ của chiến dịch ra mắt Truy Kích PC (Battle Teams 2). Đồng thời, NPH cũng công bố game Closed Beta vào 16/06/2023.
Nation Student Open Cup 2023 (NSOC) do Ocean Entertainment Group (OEG) tổ chức hứa hẹn sẽ là một sân chơi thể thao điện tử đỉnh cao, nơi bạn có cơ hội thể hiện tài năng, đam mê và tận hưởng chiến thắng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.
Đọc nhiều