Trong bài đăng trên trang Facebook cá nhân của mình, Gong “Miro” Jin-hyuk, cựu thành viên của Seoul Dynasty và đội tuyển World Cup Hàn Quốc thông báo rằng anh sẽ sớm trở lại với Overwatch chuyên nghiệp.
Thông báo trên trang Facebook cá nhân của Miro.
Miro nói rằng anh đã gặp phải một vài rắc rối cá nhân trong quãng thời gian trước và đó là nguyên nhân khiến anh rút lui khỏi đội hình của Seoul Dynasty để trở thành một streamer cho tổ chức chủ quản Gen.G. Nhưng hiện tại, mọi vấn đề đã được giải quyết êm xuôi và Miro sẽ trở lại giới Overwatch chuyên nghiệp.
Trong quá khứ, Miro được biết đến là Tanker xuất sắc nhất thế giới trong thời đại meta dive comp với hai chức vô địch APEX Overwatch và một chức vô địch Overwatch World Cup trong năm 2016. Anh cũng là người chơi được vinh danh là MVP trong trận chung kết World Cup năm đó sau khi đánh bại đội tuyển Nga với tỷ số 4-0. Với quân bài tủ Winston, Miro cùng những người đồng đội tại Lunatic-Hai được coi là đội tuyển Overwatch mạnh nhất trong suốt giai đoạn 2016-2017.
Miro từng có quãng thời gian huy hoàng trong màu áo Lunatic-Hai cũng như đội tuyển Overwatch Hàn Quốc.
Sang năm 2018, Miro cùng những người đồng đội tại Lunatic-Hai chuyển tới Seoul Dynasty để chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên của Overwatch League. Tuy nhiên, trái với những kỳ vọng về một đội tuyển xuất sắc trong giai đoạn trước đó, Seoul Dynasty liên tục gây thất vọng và ngụp lặn ở nửa dưới bảng xếp hạng với một phong độ tệ hại. Họ thậm chí thất bại cả trong việc giành một tấm vé tham dự vòng playoff khi chỉ đứng thứ 8 trên tổng số 12 đội tham dự vòng đấu bảng.
Sau mùa giải đó, hàng loạt tuyển thủ thông báo rút khỏi đội hình Seoul và Miro chính là cái tên bất ngờ nhất đối với những người hâm mộ của đội tuyển này. Miro chơi không hề tệ, nhưng tập thể của họ dường như không đủ mạnh để cạnh tranh với những đội tuyển xuất sắc tại thời điểm đó như Valiant, Excelsior hay Spitfire. Rời khỏi Overwatch chuyên nghiệp, Miro bắt đầu công việc stream Overwatch trong suốt hơn một năm vừa qua trước khi thông báo sẽ trở lại vào hôm nay.
Miro rời khỏi Seoul Dynasty sau một mùa giải bết bát và trở thành một streamer.
Với việc áp dụng Role lock và những cập nhật mới, Reinhardt và Winston đang có cơ hộo trở thành meta của trò chơi khi Sigma hay Orisa đã bị giảm sức mạnh một cách triệt để. Đây là cơ hội đồng thời cũng là thách thức rất lớn với sự trở lại của Miro. Rất có thể anh sẽ lựa chọn một đội tuyển Contenders Hàn Quốc để bắt đầu lại trước khi tham dự giải đấu hàng đầu như Overwatch League.
Bài viết liên quan
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng ngày Chung kết Quốc gia giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc - National Student Open Cup 2023 cũng đã chính thức diễn ra vào cuối tuần vừa qua (28/10).
Giải đấu Hanoi Final 2024 lớn nhất năm của 2 bộ môn Age of Empires và Counter-Strike 2 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng đã khép lại thành công tốt đẹp mặc cho gặp sự cản trở của thời tiết khắc nghiệt.
Người đã 4 lần lọt vào top 10 bảng xếp hạng HLTV năm quyết định gây shock khi kí vào bản hợp đồng chuyển sang đội tuyển có trụ sở tại Nga là Virtus.pro để phục vụ cho việc thay thế Mir
Tiếp nối thành công của Hanoi Final tháng 9 vừa qua, cộng đồng CS2 một lần nữa sẽ được hòa mình vào giải đấu lớn nhất năm mang tên Vietnam Final với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng. Trận Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/12 tại OEG Stadium.
Giải đấu GPlay Premier: Spring Play-Off chính thức khép lại và cùng ngồi điểm lại những diễn biến hấp dẫn trong 4 ngày qua của sự kiện lần này nhé.
Tháng 7 này, những màn tranh tài nảy lửa, những cuộc đối đầu đỉnh cao ở bộ môn Counter-Strike 2 sẽ chính thức trở lại tại giải đấu Esports World Cup 2024.
Đội tuyển tới từ Đan Mạch đã vượt qua Vòng loại châu Âu đầy khắc nghiệt với màn tỏa sáng của device và jabbi.
Đọc nhiều