
Overwatch đã ra mắt từ năm 2016, nhưng phần lớn giao diện của trò chơi không có gì thay đổi cho tới thời điểm hiện tại ngoài việc có thêm những Hero để lựa chọn. Đó là lý do tại sao có khá nhiều người cho rằng giao diện của game đã đến lúc phải thay đổi.
Với hệ thống Role Queue mới, người chơi chỉ có thể lựa chọn Hero từ một nhóm cụ thể và phần lớn các Hero khác dù có thể hiển thị nhưng không thể lựa chọn và sử dụng. Người dùng Reddit guro47 đã tự thiết kế lại phần giao diện lựa chọn Hero của Overwatch để chỉ hiển thị những Hero được phép sử dụng. Không có lý do gì để hiển thị nhưng Hero mà bạn không thể chơi chúng, phải không?
Guro47 cũng đã đưa ra một khung hiển thị toàn bộ các Hero trong đội hình chứ không chỉ là những Icon nữa. Nó có thể không mang tính đột phá như Role Queue, nhưng 3 năm là thời gian hợp lý để thay đổi những hiển thị đã tỏ ra khá lỗi thời.
Ngay từ khi ra mắt, khá nhiều người chơi cũng cho rằng Overwatch cần một bảng điểm cho cả đội giống như những game MOBA khác. Hiện tại thì màn hình hiển thị chỉ đơn giản là thông số cá nhân của người chơi mà không có những chỉ số hồi phục, sát thương hay hỗ trợ của đồng đội họ. Guro47 cũng có một thiết kế HUB bảng điểm trong trò chơi, trông khá ổn và đã khơi lại cuộc tranh luận không hồi kết trong cộng đồng Overwatch rằng việc có Team HUB stat là cần thiết hay không.
Blizzard còn đang rất bận rộn với giai đoạn thử nghiệm của Role Queue đang gặp khá nhiều trục trặc, vì vậy việc làm lại giao diện người dùng sẽ xảy ra nhưng có lẽ không phải trong một tương lai gần.
Bài viết liên quan
Counter-Strike sẽ trở lại với Brazil với mùa giải tiếp theo của Intel Extreme Masters.
Sự kiện ra mắt Truy Kích PC của VTC diễn ra tại Trống Đồng Lãng Yên (Hà Nội) ngày 25/6 vừa qua được đánh giá thành công ngoài mong đợi; với sự đầu tư công phu và hoành tráng, các màn trình diễn ấn tượng và hoàn toàn chinh phục khách hàng.
Tâm điểm ngày thi đấu hôm nay chính là việc MOUZ và Virtus.pro sẽ đối đầu để tranh vé vào vòng Playoff cuối cùng tại BT Arena.
Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 tại Fall Final, những cái tên bước tiếp vào vòng Play-off đã được xác định. Đan Mạch chỉ còn lại một đại diện duy nhất đến từ nhà FaZe Clan
Ba mùa giải – Ba lần vô địch – Ba đội hình khác nhau, VTM Esports đã viết nên câu chuyện bất bại tại hệ thống giải đấu GPlay Premier, khẳng định vị thế số một nền CS2 Việt Nam và chính thức trở thành đại diện quốc gia tranh tài tại CS Asia Open 2025 ở Thượng Hải.
Hai đội tuyển kể trên có đông đảo lượng fan hâm mộ trên toàn thế giới, cả hai sẽ có một màn đụng độ vào 5/5 tới đây tại veto BO3 để tìm ra người chiến thắng trong chung kết nhánh thắng của bảng C tại EPL S19
Vô vàn những sự kiện, hoạt động hấp dẫn sẽ diễn trong khuôn khổ sự kiện offline tới đây (ngày 15/10) của National Student Open Cup 2023. Những cái tên xuất sắc nào sẽ đại diện cho miền Nam - Trung bước tiếp vào Chung kết Quốc gia?
Đọc nhiều