cover-news

[Overwatch] Top 5 Combo Ultimate phối hợp tốt nhất với Sigma

12/08/2019 11:07
GameTV
Sigma là Hero mới nhất của Overwatch với Ultimate sở hữu khả năng khống chế cực kỳ mạnh, một trong những kỹ năng khống chế mở giao tranh tốt nhất của Overwatch

Sigma là Hero mới nhất của Overwatch với Ultimate sở hữu khả năng khống chế cực kỳ mạnh, một trong những kỹ năng khống chế mở giao tranh tốt nhất của Overwatch.

Hero thứ 31 của Overwatch, Sigma là một off-tank mạnh mẽ, lượng sát thương đầu ra và cc rất lớn. Ultimate Gravitic Flux của Sigma sẽ hất tung kẻ địch khỏi mặt đất trong vài giây, trước đi đập chúng lại xuống mặt đất và gây sát thương lần 2. Kẻ địch trong khoảng thời gian bị hất lên sẽ mất toàn toàn khả năng di chuyển, khoảng thời gian khống chế rất lâu đó là tiền đề cực tốt để bạn tung ra các Ultimate gây sát thương diện rộng hủy diệt chúng.

5. Doomfist - Sigma: Alley Oop.

Chiêu Ultimate của 2 Hero này đều nhắm vào một khu vực cụ thể trên mặt đất. Sigma sẽ hất tung kẻ địch lên và giữ chúng lại để Meteor Strike của Doomfish dễ dàng gây sát thương để dứt điểm mục tiêu. Để tối ưu lượng sát thương của Combo này, người chơi Doomfish cần canh thời gian các mục tiêu rơi xuống đất cùng lúc với thời điểm sát thương của Meteor Strike.


Sigma kiến tạo - Doomfist dứt điểm.

4. Reaper - Sigma: Sigma Blossom.

Lượng sát thương dồn của Combo này là tương đương so với Alley Oop nhưng lại dễ sử dụng hơn khá nhiều. Reaper chỉ đơn giản là áp sát khu vực Ultimate của Sigma và bật Death Blossom, nếu có thêm Nano Boost, tất cả sẽ biến mất chỉ sau vài giây.


Dễ thực hiện và lượng sát thương thì khỏi phải bàn.

>>> Xem thêm: [Overwatch] Giới thiệu Hero mới - Sigma.

3. D.Va - Sigma: NUKE.

Với Self Destruct của D.Va, Ultimate của Sigma là thứ tuyệt vời giúp giữ chân không cho mục tiêu chạy thoát. Dễ sử dụng và sát thương cực lớn, Combo Ultimate này xứng đáng được gọi với cái tên Nuke.


Bom tới người mà lại không chạy được.

2. Mccree - Sigma: Massacre.

Ultimate hất tung mục tiêu lên để mục tiêu không thể thoát khỏi tầm ngắm, đồng thời có thể tạo được khiên chắn trước mặt Mccree để đảm bảo an toàn. Chỉ cần Mccree có một vị trí đủ tốt, Combo này sẽ khiến tất cả kẻ địch "bay màu" trong chốc lát.


Pha Combo thảm sát mà kẻ địch không có bất kì cách nào tiêu diệt Mccree.

1. Sombra - Sigma: No way.

Hất tung, giữ chân và câm lặng trên diện rộng, chừng đó khống chế là quá đủ để bất kỳ đội hình nào cũng có thể dùng những kỹ năng gây sát thương thông thường tiêu diệt hết kẻ địch. Rất dễ thực hiện, hiệu quả cao, một khi đã dính combo này, kẻ địch của bạn chắc chắn không thể toàn mạng rời khỏi giao tranh.


Sẽ không có lối thoát cho bất kỳ kẻ nào dính Combo này.

Vẫn còn rất nhiều combo Ultimate với Sigma khác nữa như Wrecking Ball, Torbjorn, ... Chỉ cần chọn thời gian và cách sử dụng thích hợp, Ultimate của Sigma có thể thay đổi hoàn toàn cục diện của một pha giao tranh trong khoảnh khắc.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Game thủ sẽ không thiếu việc để làm với cập nhật đón Tết của Đột Kích!

17/01/2023 17:00

Tin đồn: Hé lộ Agent thứ 16 của Valorant: Grenadier

14/05/2021 10:58

Đột Kích: CSC 2022 mùa 2 kết thúc với những tín hiệu đặc biệt

31/08/2022 11:43

CLAN WAR 2022 mùa 2 – Chuyến đò dẫn lối ước mơ cho game thủ đã cập bến!

27/07/2022 16:03

Đột Kích tiễn mùa rank cũ, đón chào Cô Long trong cập nhật 30/6

29/06/2021 08:00

Riot Games xác nhận chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile cho VALORANT

05/06/2021 13:05

Sau Liên Minh Huyền Thoại, CERBERUS tiếp tục vô địch ở tựa game khác của Riot Games

07/03/2022 06:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg