cover-news

Top 5 game Mobile đáng chơi nhất cuối năm 2019

08/12/2019 23:09
GameTV
Hiện nay theo đà xu hướng mới trên thị trường giải trí thì mảng cầm tay đang phát triển một cách chóng mặt và trong tương lai sẽ là xu hướng tất yếu cho mọi thể loại game giải trí mà chúng ta không thể thay đổi. Hãy cùng gametv điểm qua 5 siêu phẩm game Mobile đáng chơi nhất cuối năm 2019

Top: 1 Call of Duty Mobile

call of duty

Đã được Google vinh danh là game đáng chơi nhất hạng mục người dùng bình chọn. Bạn có thể chơi các chế độ khác nhau mà chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích trong những giờ giải lao. Các trận đấu 5v5 khá ngắn so với các trận đấu trực tuyến tiêu chuẩn, nhưng đây không phải là thứ quá tệ. Ngược lại, điều này đặc biệt có lợi trong các trận đấu nhanh trong khi bạn muốn giết thời gian. Có thể thấy đây là một trò chơi được thiết kế cho các phiên chơi game ngắn. Giống như các tựa game COD khác, bạn cũng có thể tùy chỉnh vũ khí của mình trong phiên bản di động này.

Top: 2 Red Reign

Nếu bạn yêu thích các trò chơi RTS thì Red Reign sẽ rất đáng để trải nghiệm. Trò chơi này sẽ cho bạn chiếm đóng căn cứ khi bạn chặt gỗ để nâng cấp kho và khai thác vàng để bạn có thể chiêu mộ thêm quân để tấn công kẻ thù. Bạn cũng có thể xây dựng các tòa nhà sản xuất ra tài nguyên cần thiết.

Một khi bạn đưa quân ra để tấn công, mọi thứ sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn có đủ vàng để xây dựng hàng phòng thủ. Bởi vì nếu không, bạn sẽ bất lực trước một cuộc phản công khác. Trò chơi khá đơn giản, nhưng vẫn cần một tư duy chiến lược tốt để giành chiến thắng. Nếu bạn lớn lên với các trò chơi như Command and Conquer và Red Alert, thì bạn chắc chắn sẽ yêu thích Red Reign.

Top: 3 Onmyoji Chess

onmyoji chess

Trò chơi này bắt nguồn từ series Onmyoji này đang được cộng đồng game đánh giá rất cao. Onmyoji Chess là một trò chơi cờ chiến lược theo lượt được sản xuất bởi NetEase Games. Trung thành với phần còn lại của trò chơi trong nhượng quyền thương mại, Onmyoji Chess vẫn giữ được phong cách nghệ thuật tinh tế của Nhật Bản. Điều này càng tuyệt hơn khi phong cách nghệ thuật vốn là một trong những điểm ấn tượng nhất của game.

Phong cách trò chơi vẫn phụ thuộc rất nhiều vào truyền thuyết Onmyoji. Như bạn sẽ sử dụng Shikigami với những khả năng độc đáo. Người chơi sẽ bước vào một thế giới giống như giấc mơ nơi Shikigami bị biến thành những viên gạch và sẽ chiến đấu dưới sự chỉ huy của bạn. Tổng cộng cần tám người để bắt đầu một trận đấu. Để giành chiến thắng, bạn cần kết hợp chiến lược cùng với đội hình Shikigami của mình. Trò chơi này khá thú vị, đặc biệt nếu bạn yêu thích các trò chơi giống như cờ vua. Những người muốn được thử thách và tư duy chiến lược chống lại những người chơi khác, chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi này.

Top: 4 Dread Nautical

dread nautical

Dread Nautical là một tựa game chơi theo lượt roguelike. Trò chơi lấy bối cảnh vào những năm 1930, trên một chiếc tàu du lịch bị nhiễm zombie đáng sợ. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một trong bốn người sống sót. Sau đó, bạn có thể dành điểm hành động để di chuyển, thu thập vật phẩm và tấn công. Tùy thuộc vào vũ khí tạm thời của bạn, bạn có thể chọn đi cận chiến hoặc đánh xa. Khi bạn khám phá con tàu, nó sẽ dần dần mở ra những khu vực mới khi bạn càng đi sâu vào trò chơi. Sau đó, bạn sẽ gặp và kết bạn với những người sống sót đồng minh. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn cẩn thận chọn các lựa chọn cuộc trò chuyện vì sự hợp tác của họ sẽ phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với họ. Trong suốt quá trình chơi, bạn phải nhặt các vật phẩm để phục hồi sức khỏe và thu thập thức ăn để nuôi sống những người sống sót vào cuối mỗi lần chạy. Có một giọng nói tuyệt vời, có rất nhiều kẻ thù để giết và những trận đấu trùm thú vị.

Top: 5 Second Galaxy

Second Galaxy

Second Galaxy là tựa game MMORPG cho phép bạn lang thang khắp vũ trụ đầy hải tặc không gian, chiến đấu trên tàu và tự do để thực hiện hàng tấn nâng cấp. Bạn vào vai một sĩ quan cảnh sát khoa học viễn tưởng đã thề sẽ thoát khỏi vũ trụ của những tên cướp biển không gian. Khi trò chơi tiếp diễn, bạn sẽ được thăng cấp thành một nhân vật dị biệt hơn như FBI khoa học viễn tưởng và sẽ tiến hành hợp tác với đối tác cũ của cha bạn.

Mặc dù đây không phải là một cốt truyện mang tính cách mạng, nhưng Second Galaxy là một game MMORPG không gian tuyệt vời sẽ thu hút những người yêu thích khoa học viễn tưởng ngoài. Các hệ thống chiến đấu và nâng cấp cũng khá đơn giản và gọn gàng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Một người chơi Apex Legends mất đi 6 vật phẩm hiếm bởi Glitch từ nhà phát hành EA!

24/04/2021 17:00

Hotgirl Roxana trở lại cùng chế độ chơi mới trong cập nhật Đột Kích tháng 2

21/02/2023 10:00

Apex Legends cán mốc 100 triệu người chơi !

15/04/2021 10:20

Nhìn lại CFEL 2022 mùa 1: Những cảm xúc eSports trọn vẹn

30/06/2022 16:37

Fancy United áp đảo người Thái trong trận ra quân tại VCT APAC Stage 2 Challengers

16/06/2022 15:11

CSC 2022 Mùa 1 – Giấc mơ chuyên nghiệp đã đến với những người xứng đáng!

07/04/2022 14:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif