
Toàn bộ đội tuyển CS:GO của Tricked đã được chuyển sang một tổ chức mới với giá trị là "một khoản tiền gồm 6 chữ số bằng Euro" trong một thông báo của tổ chức này. Theo Dust2.dk, số tiền chuyển nhượng tổ chức này được cho là vào khoảng 300.000€.
Thông báo trên trang chính thức của Tricked Esports.
Không có bất kỳ tiết lộ nào về tổ chức đã mua lại Tricked CS:GO, chỉ có một điều chắc chắn rằng đó là một tổ chức sẽ tạo ra một thương hiệu lớn hơn cho những cựu thành viên của Tricked.
Đội hình hiện tại của Tricked chỉ mới được xây dựng vào đầu năm 2019 với sự gia nhập của hai thành viên cốt lõi hiện tại, HUNDEN và acoR. Họ có thêm sự tham gia của sjuush vào tháng hai, bubzkji vào tháng 4 và roej mới chỉ vừa gia nhập đội vào tháng 8.
Dù chỉ vừa mới hoàn tất đội hình, Tricked đã giành được một chức vô địch LAN tại V4 Future Sports Festival vào tháng 9. Giành á quân của WePlay! Forge of Masters Season 2 sau khi để thua GODSENT trong trận chung kết của giải đấu. Đội tuyển này cũng đã vượt qua vòng loại của DreamHack Open Winter 2019 để chắc chắn cho một tấm vé tham dự sự kiện chính thức.
Đội hình này của Tricked sẽ sớm chuyển sang thi đấu cho một tổ chức khác.
Đội hình chuẩn bị chuyển sang tổ chức khác của Tricked bao gồm
Lucas "Bubzkji" Andersen
Frederik "acoR" Gyldstrand
Rasmus "sjuush" Beck
Fredrik "roeJ" Jørgensen
Nicolai "HUNDEN" Petersen
Họ sẽ chuẩn bị di chuyển tới Jönköping, Thụy Điển để sẵn sàng thi đấu tại DreamHack Open Winter diễn ra vào ngày 29 tháng 11 và kéo dài đến 1 tháng 12. Hiện vẫn chưa rõ về việc liệu đội hình này có thi đấu trong màu áo mới hay không hay vẫn sử dụng tạm thời cái tên Tricked Esports.
Bài viết liên quan
Falcons đã khép lại IEM Cologne Major 2026 theo cách không thể thuyết phục hơn khi đánh bại FURIA 3-0 trong trận chung kết, qua đó giúp Nikola “NiKo” Kovac lần đầu tiên vô địch Major sau hơn một thập kỷ chờ đợi.
Sentinels tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong Valorant Esports, khi các số liệu thống kê mới cho thấy họ luôn nằm trong nhóm đội tuyển hàng đầu của tựa game này suốt nhiều năm qua.
ZywOo cho biết anh sẽ tiếp tục phấn đấu để nới rộng khoảng cách trên bảng xếp hạng MVP
Sự kiện ra mắt Truy Kích PC của VTC diễn ra tại Trống Đồng Lãng Yên (Hà Nội) ngày 25/6 vừa qua được đánh giá thành công ngoài mong đợi; với sự đầu tư công phu và hoành tráng, các màn trình diễn ấn tượng và hoàn toàn chinh phục khách hàng.
Đội tuyển tới từ Đan Mạch đã vượt qua Vòng loại châu Âu đầy khắc nghiệt với màn tỏa sáng của device và jabbi.
Nối tiếp phần trước, đây cũng là những skin chỉ xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt. Hiện có một món vũ khí cực độc đang được bán trong shop, bạn đã biết là skin gì chưa?
Từ ngày 14/01 đến 19/01, giải đấu ZOWIE eXTREMESLAND 2024 sẽ chính thức khởi tranh, đánh dấu một trong những sự kiện eSports đỉnh cao và được mong chờ nhất năm của cộng đồng CS2 châu Á.
Đọc nhiều