cover-news

Bí kíp xây Gia Viên “bề thế” cho game thủ Perfect World VNG

18/08/2020 17:19
GameTV
Không chỉ là “chốn đi về”, Gia Viên còn là nơi game thủ Perfect World VNG thỏa sức sáng tạo một không gian sống cho riêng bản thân mình.

Xuất hiện trong phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh, Gia Viên được xem là hoạt động sôi nổi nhất, thu hút sự hưởng ứng của đông đảo game thủ Perfect World VNG, đặc biệt với các chị em vốn yêu thích cái đẹp. Ngoài chuyện nghĩ xem đặt cái gì ở đâu, người chơi còn cần thu thập nguyên liệu để nâng cấp Gia Viên, từ đó tạo ra thêm nhiều lợi ích cho bản thân từ chính ngôi nhà của mình.


Để mở khóa, bạn phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Gia Viên, sau đó bắt đầu trang trí nhà cửa và thu thập nguyên liệu để nâng cấp Gia Viên

Nguyên liệu nâng cấp Gia Viên

Để nâng cấp Gia Viên, bạn cần thu thập tất cả nguyên liệu theo yêu cầu. Mỗi kiến trúc như Điện Thê Hà, Hiên Nhà, Kho,... sẽ có yêu cầu riêng về nguyên liệu xây dựng và nâng cấp, như điểm phồn vinh, mộc linh, yêu đơn,... hoặc cần thêm thiên cữu tức nhưỡng. Bạn có thể thu thập Thiên Cữu Tức Nhưỡng ở các phó bản Tu Chân, Thưởng thiện phạt ác.

Chế tạo đồ vật trang trí

Một trong những giai đoạn nhọc công nhất của team “mê Gia viên” là chế tạo các vật trang trí trong Gia Viên. Bạn có thể chế tạo nhà, các loại giường, bàn ghế,... tại Thiên Công Phường. Các nguyên liệu cần trong việc chế tạo giống với loại nâng cấp Gia Viên. Tuy nhiên, các vật trang trí bậc cao (sang trọng, đẹp và tinh tế hơn) sẽ cần thêm Hình. Cuốn sách này có thể nhận được từ chợ bộ lạc hoặc cửa hàng Nguyên Bảo.


Thiên Công Phường – “địa chỉ” sắm đồ nội thất cho Gia Viên.

Tiến hành trang trí Gia Viên

Sau khi đã định hình được kiến trúc Gia Viên, các “kiến trúc sư” của Perfect World VNG sẽ tiến hành khâu bày trí, sắp xếp đồ nội thất, vật dụng trang trí sao cho phù hợp và đặc trưng nhất. Tại phần Trang Trí Gia Viên, game thủ sẽ vào giao diện tổng quát của Gia Viên. Từ đây, người chơi sẽ tiến hành mở tất cả các khu vực trong Gia viên. Từng khu vực sẽ yêu cầu số lượng Lăng Vân Kết nhất định. Nguyên liệu này có thể kiếm được khá dễ trong các hoạt động Phó bản Quân đoàn, Liên đấu bang hoặc mua từ cửa hàng Nguyên bảo.

Trong chuỗi nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ sở hữu được 3 Lăng Vân Kết. Hãy dùng chúng để mở 3 khu vực đầu tiên (Mỏ Linh Khoáng, Vườn Tiên Thú, Vườn Chỉ Huyền). Đây là nơi bạn thu thập nguyên liệu dùng cho việc nâng cấp Gia viên sau này. Mỗi lần mở một khu vực, nhân vật cũng được tăng khá nhiều điểm Phồn Vinh và điểm Phong Thủy – một trong những điểm rất tốt cho Gia Viên của game thủ.


Vị trí Mỏ Linh Khoáng, Vườn Tiên Thú và Vườn Chỉ Huyền (từ trái sang phải) trên bản đồ Gia Viên.

Ngoài ra, mẹo hữu ích để tăng sản lượng, giảm thời gian hồi của ba khu vực này chính là các Bùa Địa Uẩn, Bùa Thiên Cơ, Tiên Lộ Tịnh, Ngự Thú Quyết và Tụ Linh Châu. Tất cả các vật phẩm này đều có bán tại chợ Bộ Lạc hoặc cửa hàng Nguyên Bảo.

Thu thập nguyên liệu hiệu quả nhất

Như đã nói, Mỏ Linh Khoáng, Vườn Tiên Thú và Vườn Chỉ Huyền là 3 khu vực để “farm” nguyên liệu trang trí nội thất. Mỏ Linh Khoáng cho các loại khoáng thạch, Vườn Tiên Thú giúp thu thập Yêu Đơn và Vườn Chỉ Huyền là Mộc Linh.


Tại Mỏ Linh Khoáng thu thập các loại khoáng thạch để xây dựng Gia Viên.

Để đạt tối đa năng suất trong Mỏ Linh Khoáng, người chơi có thể dùng vật phẩm Linh Khoáng để tiến hành thu thập. Linh Khoáng có nhiều cấp bậc khác nhau như Đá Băng Lam, Đá Viêm Hỏa, Đá Thổ Tinh,... cấp càng cao sẽ cho sản lượng thu thập nhiều hơn. Bù lại, nó đòi hỏi cấp kiến trúc Mỏ Linh Khoáng tương ứng của người chơi thì mới được sử dụng.

Tương tự, người chơi dùng Tiên Thú để thu thập Yêu Đơn trong Vườn Tiên Thú và Linh Thảo để nhận về Mộc Linh trong Vườn Chỉ Huyền. Tất cả vật liệu đều phân chia cấp bậc dựa vào cấp kiến trúc mỏ thu thập của người chơi. Cấp càng cao, càng tiết kiệm thời gian thu thập, nhận về các nhiều vật phẩm quý.


Đừng quên dành thời gian chăm sóc Vườn Chỉ Huyền để nhận về thật nhiều Mộc Linh.

Khi đã có đầy đủ nguyên liệu, hãy trang trí Gia Viên của mình một cách thật lộng lẫy nhé. Bởi nơi này không chỉ là ngôi nhà riêng, mà còn là nơi mang đậm dấu ấn cá nhân, bộc lộ cá tính và phong cách thẩm mỹ của từng người chơi. Một Gia Viên đẹp thậm chí còn xây dựng nên vô vàn mối tình thanh mai – trúc mã hoặc nó có thể trở thành “mái nhà chung” của… lũ bạn thân thích tụ tập và hội họp đấy!


Khi hai ta về một nhà


Khi đám bạn thân về một nhà

Chính thức ra mắt từ đầu tháng 8, phiên bản thứ hai của Perfect World VNG vẫn liên tục mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ thú vị. Ngoài những căn “biệt phủ” có một không hai này, game thủ còn có thể trải nghiệm nhiều gameplay mới lạ lần đầu xuất hiện trong Perfect World VNG khi tham gia Vận Mệnh Ma Phương, vượt những phó bản mới đầy thử thách, sưu tập hệ thống Anh Hồn vừa đẹp vừa đỉnh, và đừng quên “sắm” cho mình những bộ trang bị Chuyển Sinh giúp gia tăng sức mạnh đáng kể.

>>>Liên Quân Mobile chuẩn bị cho ra mắt tướng mới với bộ kỹ năng bá đạo

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Team Flash Liên Quân Mobile tuyên bố 'cạch mặt' vĩnh viễn Daim

22/09/2022 15:57

Biến căng: Team Flash tố ngược Daim 'đòi tăng lương dù không hoàn thành KPI'

22/09/2022 15:35

Ma Kiếm Vô Song chính thức ra mắt, nhà VGP hé lộ quà đua top giá trị và tung bộ giftcode cực khủng

07/09/2022 11:55

Liên Quân Mobile: MC Kim Ngân được fan 'build' thông tin cực chất với làng AOV thế giới

06/09/2022 11:52

Liên Quân Mobile: Garena chỉ ra lý do khiến game giật, lag dù wifi 'full vạch'

23/08/2022 16:34

Không thể “cản bước” game thủ Đấu Tướng VNG gia nhập Quân đoàn bởi nó quá hấp dẫn

07/09/2022 09:00

Liên Quân Mobile: Hot streamer Bé Trọc tiết lộ bến đỗ khi đủ 18 tuổi

13/09/2022 15:36
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg