cover-news

Cùng tìm hiểu Thập Đại Môn Phái đặc sắc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

24/03/2021 15:06
Nana
Từ 16 năm trước, hệ thống môn phái của Võ Lâm Truyền Kỳ đã hình thành những chuẩn mực về hệ phái trong dòng game nhập vai kiếm hiệp. Tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp ra mắt tới đây, Thập Đại Môn Phái kinh điển ấy vẫn được giữ nguyên vẹn những kỹ năng đặc trưng, và hệ thống ngũ hành quen thuộc.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đem đến cho người chơi hệ thống môn phái nguyên bản, với ngũ hành, 10 phái và 21 hệ chiêu thức.

Kim - Thiếu Lâm

Luôn sở hữu lượng “fan” đông đảo, Thiếu Lâm nổi bật với vai trò tanker, phản sát thương bậc nhất của game. Sở hữu chỉ số kháng ngũ hành rất cao, với lượng sinh lực tốt từ kỹ năng Trấn phái, Thiếu Lâm luôn là tiên phong chống chịu không thể thiếu trong bất kỳ trận chiến nào.

Kim - Thiên Vương

Chung hệ với Thiếu Lâm, Thiên Vương luôn sừng sững như một “thế lực” bất diệt ở tuyến đầu. Nổi bật với lượng sinh lực lớn nhất game, khả năng phòng thủ vật lý thuộc top đầu, Thiên Vương và Thiếu Lâm trở thành 2 trụ cột vững chãi trong hàng ngũ chống chịu. Ngoài ra, bộ kỹ năng “liên kích” rất mạnh của 2 hệ Thương, Chùy đảm bảo khả năng tấn công, giữ chân tuyệt vời kẻ địch. Nếu xét về khoản 1vs1, Thiên Vương không ngán bất kỳ đối thủ nào.

Mộc - Đường Môn

Là hệ phái dùng ám khí duy nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Đường Môn luôn tìm được cho mình một “chỗ đứng” trong giang hồ. Lượng sát thương tốt; độc sát cao; tốc độ đánh rất cao, độ cơ động tốt, khả năng chí mạng cực cao,... Đường Môn trở thành nỗi khiếp sợ với mọi môn phái khi đối mặt, nhất là trong các trận hỗn chiến.

Xây dựng nguyên vẹn từ huyền thoại, Ngũ Độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cực kỳ bá đạo, nếu không muốn nói là… đáng sợ. Sở hữu bộ kỹ năng Độc sát cao bậc nhất trong game, đi kèm các loại bùa chú giảm Kháng, giảm tốc độ và tăng thời gian trúng độc, đệ tử Ngũ Độc cực kỳ cơ động dù theo Đao hay Chưởng. Niềm vui lớn nhất của đệ tử Ngũ Độc chắc hẳn là đứng nhìn kẻ địch từ từ gục ngã, không thể kháng cự.

Thủy - Nga Mi

Nữ tử Nga Mi rất mạnh trong việc hỗ trợ đồng đội và khống chế kẻ địch. Vì thế, bất kỳ tổ đội nào được thành lập, cũng bắt buộc phải kèm theo một Nga Mi trong đội hình. Hồi máu, tăng sinh lực tối đa, tăng kháng thể,... Nga Mi gia tăng tỷ lệ sống sót cho cả nhóm trong mọi trận đấu. Không những thế, bộ kỹ năng kết hợp có sẵn Băng Sát còn giúp khống chế kẻ địch, hạn chế mục tiêu di chuyển bỏ chạy hay cố gắng áp sát tấn công.

Thủy - Thúy Yên

Chỉ thu nạp nữ nhi, đệ tử Thúy Yên chuyển hóa năng lượng của dòng nước để tấn công. Không đi theo hướng hỗ trợ như Nga Mi, Thúy Yên thực sự mạnh với bộ kỹ năng sát thương rất lớn. Sở hữu tốc độ di chuyển cao, khả năng dồn sát thương mạnh khi tiếp cận, Thúy Yên trở thành nỗi khiếp sợ cho mọi đối thủ, nhất là Hỏa Hệ.

Hỏa - Cái Bang

Nhắc tới Cái Bang, chắc chắn phải kể đến bộ võ học Phi Phong Tại Thiên lừng danh, hay Thiên Hạ Vô Cẩu độc đáo. Tuy chỉ tập trung cho sát thương tầm xa, nhưng mỗi chiêu thức của Cái Bang đều mang lượng nội công rất lớn, tự động truy lùng mục tiêu. Đừng để chúng chạm vào người nếu bạn không muốn về thành dưỡng thuơng sớm. 

Hỏa - Thiên Nhẫn

“Cả Cái Bang lẫn Thiên Nhẫn đều là ông vua của chiến trường”, đó là lời nhận xét của rất nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Nếu Thiên Ngoại Lưu Tinh mang đến lượng hỏa sát vô cùng lớn trên diện rộng, không bị cản bởi vật thế, thì Vân Long Kích lại “xưng bá” khi được kết hợp với chiêu thức Ma Âm Phệ Phách gây “loạn” trên diện rộng, gây ra sự khó chịu không nhỏ cho kẻ địch.

Thổ - Võ Đang

Thuộc danh môn chính phái, Võ Đang luôn là một “thế lực” bất di bất dịch trong giang hồ. Môn phái này nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ cũ cũng như mới.

Điểm mạnh của Võ Đang Phái là khả năng dùng nội lực chuyển hóa sát thương nhờ tuyệt kỹ độc môn Thái Cực Thần Công. Bởi thế, môn phái này tuy sinh lực khá mỏng, nhưng với lượng nội lực cao nhất trong game, Võ Đang Phái “trâu bò” chẳng kém cạnh bất kỳ tanker nào. Chưa dừng lại ở đó, với Thiên Địa Vô Cực và Nhân Kiếm Hợp Nhất, Võ Đang sở hữu lượng sát thương vô cùng lớn, đi kèm tỷ lệ hôn mê cao ngất ngưởng, luôn sẵn sàng nghênh tiếp bất kỳ kẻ địch nào trong phạm vi.

Thổ - Côn Lôn

Tương tự Võ Đang, Côn Lôn cũng sở hữu bộ kỹ năng có tỷ lệ hôn mê rất cao. Tốc độ di chuyển nhanh, chiêu thức tấn công trên diện rộng, khả năng dồn sát thương lớn của cả 2 hệ Kiếm - Đao, đệ tử Côn Lôn luôn biết cách đập tan mọi liên kết trong đội hình của địch. Bởi thế, trong các trận hỗn chiến, Côn Lôn luôn chiếm hữu một vị trí vô cùng quan trọng trong bất kể đội hình nào.

Có thể nói, bên cạnh đồ họa nguyên bản, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng đã khắc họa sức mạnh Thập Đại Môn Phái một cách chân thực và trọn vẹn nhất. Tuy thế, sản phẩm này cũng không quên đưa thêm sự cải tiến, đổi mới phù hợp nhằm tăng sự hấp dẫn cho cả game thủ cũ và mới.

Cùng khám phá và trải nghiệm Thập Đại Môn Phái kinh điển của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên trong giai đoạn Alpha Test 2 (có reset nhân vật) của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, kéo dài từ 26/03 đến hết ngày 01/04/2021.

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại: 

>>>Hàn Băng Huyền Thủy - Đột phá giới hạn thế giới võ thuật VLTK Mobile

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Mở tải trước trên cửa hàng ứng dụng, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã sẵn sàng đón ngày ra mắt chính thức

02/02/2023 10:59

Settlement Survival – Game xây dựng thành phố kết hợp sinh tồn chính thức ra mắt bản quốc tế

14/03/2023 10:55

Game thủ Việt có thể chơi Top Eleven VNG từ ngày 14/03

08/03/2023 14:37

Thần tượng của mọi thần tượng – Đan Trường tái xuất trấn định Chân Kiếm cùng “vị vua của dòng game kiếm hiệp” – Kiếm Thế Origin

08/03/2023 13:12

Màn chào sân ấn tượng của Kiếm Thế Orgin với 15 server chật kín người chơi trong buổi sáng đầu tiên ra mắt

27/03/2023 16:41

VLTK1M khởi động Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2, đi tìm “thủ tọa” mới của Thành Lâm An

13/04/2023 10:20

“Mở hàng” cho game Việt năm Quý Mão, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt ngày 2/2

02/02/2023 11:13
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif