cover-news

Điều gì đặc biệt trong Thiên Hạ Anh Hùng 3Q – Tựa game đấu tướng chiến thuật đang vô cùng được quan tâm trong làng game Việt sắp ra mắt?

04/11/2022 10:19
Hoàng Anh Đức
Cộng đồng game thủ Việt thì nóng lòng ngóng chờ 1 tựa game chất lượng cho mình, các nhà sản xuất game Việt thì chờ đón một sản phẩm game khẳng định năng lực của người Việt. Đó là tóm gọn đơn giản nhất về sức hút của Thiên Hạ Anh Hùng 3Q sắp ra mắt.

Trailer game: 

1. Tựa game do đội ngũ người Việt sản xuất – NextGen Studio

Con đường làm game đối với những nhà sản xuất game Việt vô cùng chông gai và nhiều thách thức. Nhưng luôn có những con người, những đội ngũ vẫn miệt mài phát triển để mang đến tựa game “make in Việt Nam” chất lượng và NextGen Studio là một trong số đó.

Gần 2 năm chuẩn bị là thời gian đủ để NextGen Studio hoàn thiện đứa con tinh thần của mình để sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Ngoài việc chỉnh chu từ tính năng, lối chơi sâu sắc thì NextGen còn phát triển các tính năng “hợp thị hiếu” nhưng đảm bảo yếu tố dễ chơi, dễ cuốn.             

2. Gameplay quen thuộc, dễ chơi và “bánh cuốn”

Đồ họa và cốt truyện là thứ dễ thấy quen thuộc nhất khi nhìn vào Thiên Hạ Anh Hùng 3Q. Đề tài Tam Quốc chính là đề tài phổ biến bậc nhất trong cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là người chơi game đấu tướng chiến thuật.

Tính năng sâu sắc là chuyện đã được nhà sản xuất khẳng định chắc nịch. Thao tác, cách chơi game (UX/UI) trong Thiên Hạ Anh Hùng 3Q được tham khảo qua nhiều tựa game thành công nhất tại Việt Nam và hoàn thiện sao cho người chơi trải nghiệm một cách đơn giản, mượt mà nhất. Nếu người chơi đã từng chơi game online, hay dòng game đấu tướng chiến thuật thì sẽ thấy vô cùng dễ chơi và lôi cuốn.

3. Hỗ trợ AFK rảnh tay cả khi online và offline, giúp game thủ cân bằng công việc trong cuộc sống

Định hình game là trò chơi giải trí, người chơi cũng cân bằng cuộc sống và các công việc khác nên Thiên Hạ Anh Hùng 3Q phát triển thêm chế độ chơi AFK giúp người chơi vẫn nhận thưởng khi offline game. Còn khi online, người chơi thao tác các tính năng khác vẫn nhận thưởng thành tựu song song.

Tuy nhiên, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q không phải game “idle” hay auto click là xong. Các hoạt động quan trọng, tính năng và tính chiến thuật vẫn cần người chơi thao tác. AFK chỉ hỗ trợ để người chơi luôn có phần thưởng theo thành tựu mà mình đã có.

4. Phúc lợi đề cao tính giải trí, chỉ cần đăng nhập tích lũy nhận VIP 9 và 100.000 KNB miễn phí

Tiếp tục đề cao tính giải trí, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q tặng cho người chơi VIP 9 và 100.000 KNB hoàn toàn miễn phí khi người chơi tích lũy đăng nhập vào game. Đây là hành động chứng tỏ đội ngũ sản xuất và NPH tìm hiểu hành vi của người chơi Việt Nam, thiếp lập phúc lợi để người chơi trải nghiệm tốt nhất khi người chơi yêu thích Thiên Hạ Anh Hùng 3Q. 

5. Lộ trình phát triển dài hạn

Với 2 năm hoàn thiện, đồng nghĩa với việc nhà sản xuất đã có phương án phát triển dài hạn sản phẩm. Theo thông tin chúng tôi được biết, hiện game đã có 2 phiên bản sẳn sàng cập nhật ngay khi cộng đồng cần với nhiều tính năng cực hot.

Vì vậy, với 5 lý do lớn trên đủ cho thấy sự đầu tư của đội ngũ phát triển game cũng như sự kỳ vọng của cộng đồng là hoàn toàn hợp lý. Thiên Hạ Anh Hùng 3Q sẽ chính thức mở tải vào ngày 05/11 và sẵn sàng ra mắt trong đầu tháng 11 này, bạn còn chờ gì mà không sẵn sàng chào đón một tựa game hấp dẫn:

Trang chủ và tải game: https://thienha3q.vn

Fanpage: Thiên Hạ Anh Hùng 3Q - Game Việt | Facebook (https://www.facebook.com/thienhaanhhung3q.vn)

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Ace Racer: Siêu phẩm đua xe hấp dẫn không thể bỏ lỡ của NetEase

10/03/2023 10:41

Cộng đồng OMG 3Q - VNG săn quà không ngơi tay suốt những ngày nghỉ lễ

07/05/2023 23:00

Đã có thể đăng ký đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng tại S130 Tân Thiên Long Mobile VNG

15/03/2023 18:06

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Đầu game làm gì, những hoạt động “làm ít, ăn nhiều” không thể bỏ qua

07/02/2023 16:15

Sau 5 tháng ra mắt, Kiếm Thế Origin liền tung ngay hệ thống giải đấu Vô Song Hào Kiệt 2023 để game thủ tranh tài cao thấp

13/07/2023 15:45

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Nên chơi đội hình cùng hệ hay khác hệ?

22/02/2023 16:16

Du Hành Thời Gian, rinh iPad Pro cùng OMG 3Q – VNG

21/04/2023 08:36
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif