cover-news

Game thủ Việt chơi Dynasty Warriors: Overlords ở bản quốc tế và “lỡ chết mê” chất lượng của game

28/07/2022 10:39
Hoàng Anh Đức
Game thủ Việt đang kéo nhau chơi thử Dynasty Warriors: Overlords bản quốc tế để không bỡ ngỡ khi game ra mắt tại nước nhà nhưng cũng “tiện tay” chiếm top server nước bạn. Đồng thời mê mẩn luôn chất lượng của trò chơi.

Đăng ký trước https://dynastywarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR 

 

Đã xong Việt hóa, Dynasty Warriors: Overlords dự kiến ra mắt trong tháng 8/2022

Một trong những game thủ đó là người chơi có nickname là Lê Sơn đã không ngần ngại vượt rào cản ngôn ngữ để chơi bản tiếng Trung và khoe thành tích chiếm top 1 server trên nhóm cộng đồng Dynasty Warriors: Overlords. Tất nhiên vị huynh đài này đã nhanh chóng trở thành một VIP trong group cộng đồng được nhiều người học hỏi kinh nghiệm.

Game thủ này đã “nuôi” nhân vật của mình đạt đến 25,4 triệu điểm lực chiến, riêng nhân vật trung tâm của đội hình là Mã Siêu SSR đã được nuôi lên gần 1 triệu lực chiến

Game thủ Lê Sơn không những xây dựng một đội hình leo top mà sau đó anh chàng này còn cho biết mình đang tham gia giải đấu trong game. Có vẻ vị huynh đài này không chỉ muốn trải nghiệm sơ sơ về game mà muốn tham gia cả hệ thống giải đấu lớn tại server nước ngoài. 

Lê Sơn đã vào chung kết

Một số game thủ khác cũng muốn thử đi sâu hơn vào Dynasty Warriors: Overlords phiên bản quốc tế nên đã không ngại bỏ công sức đầu tư xây dựng một dàn tướng mạnh theo phong cách của riêng mình. Game thủ có nickname Tính Huỳnh cũng khoe thành quả của 25 ngày cày game là một dàn tướng có lực chiến khá tốt. Nhân vật mạnh nhất là Mã siêu level 99 với hơn 420.000 điểm lực chiến.

Tính Huỳnh cũng đang hoạt động rất tích cực trên hội nhóm

Sở dĩ Mã Siêu được ưa chuộng vì tại server nước ngoài đang chạy sự kiện tặng Mã Siêu SSR trong chuỗi nhiệm vụ cho server mới. Game thủ Việt chơi thử ở thời điểm trùng vào cơ hội trên nên ít ra cũng có tướng SSR này dằn túi. 

Ngày một đông game thủ hỏi kinh nghiệm tải và cài Dynasty Warriors: Overlords phiên bản quốc tế. Sau khi có một số người chơi khoe ảnh có giao diện tiếng Anh thì không ít người đặt câu hỏi về nơi tải. Dù sao thì phiên bản tiếng Anh cũng ít bị rào cản ngôn ngữ hơn, nhất là với các fan dòng Dynasty Warriors xưa nay vốn chơi các bản PC/Console hệ tiếng Anh khá quen tay.

Tướng trở thành tiêu điểm khi game thủ chơi ở phiên bản nước ngoài

Có khá nhiều câu hỏi về tên cũng như độ hữu dụng của một số tướng vì họ không biết tên dịch ra tiếng Việt tương ứng. Các thắc mắc này hầu như đều được cộng đồng giải đáp nhanh chóng. Chính điều này cũng cho thấy phiên bản Dynasty Warriors: Overlords tiếng Việt do VNGGames phát hành sắp tới sẽ đóng vai trò rất quan trọng giúp người chơi phổ thông dễ hiểu dễ nhận dạng các tướng qua tên gọi đã được phiên dịch. Đó cũng là một trong những lý do khiến cộng đồng Dynasty Warriors: Overlords ngóng chờ phiên bản Việt ra mắt.

Game thủ Việt cũng bắt đầu liên kết với nhau ở phiên bản quốc tế. Một loạt bài viết kêu gọi cùng tập trung vào một server mới để cùng nhau phát triển hay các bài viết đăng tìm group của người Việt tham gia tại các server được đăng tải trong nhóm cộng đồng của trò chơi.

Tìm một chốn “nương tựa” để cùng chơi game

Không chỉ cập nhật hình ảnh quá trình chơi của mình, một số game thủ cũng đầu tư quay cả clip gameplay để thể hiện sức mạnh dàn tướng mà mình dày công đầu tư. Để có được dàn tướng xịn, nhiều game thủ không ngại dùng “mánh” re-roll thường thấy khi chơi game “gacha” để cố tìm cho mình một tướng khởi nghiệp thật tốt. Trong khi đó, một số người chơi có kinh nghiệm đã không ngại làm hẳn các phân tích chuyên sâu thành chương trình “tiêu điểm tướng” giúp các bạn chơi có cái nhìn rõ hơn về những vị tướng mà mình quay ra được. 

Nhộn nhịp là vậy nhưng vẫn có nhiều game thủ khác do rào cản ngôn ngữ hoặc hạn chế tiếp cận nên không thể tìm chơi bản Dynasty Warriors: Overlords quốc tế. Đây chính là những game thủ ngày ngóng đêm mong phiên bản Việt ra mắt sớm. Với phiên bản phát hành nội địa, rào cản ngôn ngữ được loại bỏ, đồng thời khả năng tụ họp của mọi người cũng sẽ cao hơn. Việc tìm hiểu về tướng, nạp hay rủ bạn bè cùng chơi cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Nhiều game thủ tranh thủ tạo lập những nhóm chơi chung để chuẩn bị đón chào phiên bản Việt. Họ tăng cường trao đổi thông tin, hẹn chơi cùng server và rất có thể sẽ xây dựng cùng 1 bang hội hùng mạnh. 

Tựa game chính thức ra mắt trong tháng 8/2022

Dynasty Warriors: Overlords đã hoàn tất Việt hóa và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt. Đó sẽ là lúc công sức bôn ba “đi du học nước ngoài” của cộng đồng game thủ Việt hâm mộ tựa game được phát huy hết tác dụng.

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn 

Group: https://www.facebook.com/groups/dynastywarriorsoverlords 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Bạn đã biết cách nâng cấp và sở hữu trang bị trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG?

15/02/2023 10:30

Soul Chronicle: Tựa game MMORPG chủ đề thợ săn quỷ mở thử nghiệm giới hạn

16/03/2023 10:37

Thức Kiếm Thiên Hạ mùa 2: Chung kết nhiệt lửa, mãn nhãn tại các cụm server

08/03/2023 14:45

Top 3 vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile giúp bạn leo rank đơn dễ dàng hơn

10/06/2023 07:00

Ngày hội Game Việt Nam 2023: VNGGames xuất hiện hoành tráng, thu hút 10.000 game thủ đến tham dự

03/04/2023 16:56

Lou Hoàng giao lưu tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: “Chơi game là nguồn cảm hứng để viết nhạc”

21/04/2023 08:41

Tựa game Chiến Thần AFK chính thức ra mắt tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

20/06/2023 21:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif