cover-news

GAMOTA chính thức phát hành Phong Lăng Thiên Hạ - Siêu phẩm kiếm hiệp chí tôn

24/08/2020 15:11
Nana
Tiếp nối thành công của các sản phẩm game nhập vai khác, trong tháng 09/2020 này, NPH GAMOTA tiếp tục cho ra mắt tựa game siêu phẩm kiếm hiệp chí tôn mới với tên gọi Phong Lăng Thiên Hạ, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Trước sự “xâm nhập” của những tựa game thuộc thể loại MOBA, FPS thì dòng game tiên kiếm hiệp nhập vai vẫn có một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng cộng đồng game thủ Việt. Chính vì vậy, tiếp nối thành công từ những sản phẩm như: Tru Tiên 3D, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota,..., tháng 09/2020 này, NPH GAMOTA tiếp tục cho ra mắt tựa gMO mới mang tên Phong Lăng Thiên Hạ. Đây là sản phẩm không chỉ có đồ họa 3D xuất sắc, hòa quyện hoàn hảo giữa chất kiếm hiệp cổ điển và phong cách thời thượng mà còn là cả một cốt truyện và gameplay với những chất riêng khác biệt.

 

Vậy tựa gMO mới này có gì để xứng danh “Tựa game kiếm hiệp được mong chờ nhất 2020”?

Phong Lăng Thiên Hạ lấy bối cảnh được bắt đầu vào khoảng thời gian triều Tống và triều Kim ở thế đối lập với nhau. Người Kim đã chiếm được phương Bắc, nhưng vẫn chưa ngừng “dòm ngó” Nam Tống đã dời xuống phía Đông Nam. Mỗi game thủ sẽ chính là truyền nhân của một môn phái ẩn tu từ thời thượng cổ “Trích Tiên Môn”, tu luyện tuyệt học Thiên Cung. Có lẽ chính từ sự “bí ẩn” đó mà với mỗi hoạt động trong game, người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận được những câu chuyện ẩn sâu, cùng những trải nghiệm nhập vai kinh điển đậm chất cảm hứng Tống Kim Đại Chiến.

Dù vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi trong lối chơi nhập vai kiếm hiệp, song Phong Lăng Thiên Hạ vẫn có những thay đổi nhỏ nhằm tạo ra những đột phá lớn. Đáng kể nhất ở đây, có lẽ chính là việc Phong Lăng Thiên Hạ đã xây dựng cho riêng mình một thế giới rộng lớn hơn cùng cách chơi tương tác nhiều tầng với cơ chế liên server, cho phép 3 server khác nhau có thể vào cảnh liên server, PK đối kháng. Đặc biệt, không thể không nhắc đến Thành Chiến liên server - kết nối 18 server, mang đến một chiến trường vô tận và khốc liệt hơn gấp bội cho người chơi.

Tuy nhiên, đó chưa phải là điểm dừng, đủ để Phong Lăng Thiên Hạ có thể được mong chờ Siêu phẩm kiếm hiệp được mong chờ nhất 2020. Đó sẽ là những tháng ngày “cày cuốc” không có điểm dừng khi càng lên cấp cao, càng nhiều phó bản kinh nghiệm được mở, giúp game thủ tăng cấp nhanh và ổn định hơn. Là tính năng Hiệp Lữ, vừa giúp giải quyết vấn đề cho những ai còn đang chịu cảnh đơn côi, vừa giúp gia tăng lực chiến cho chủ nhân mỗi khi PK xuất chiến. 

Cùng với đó là hàng loạt những tính năng cộng đồng quen thuộc khác như: kết duyên, bang hội, hảo hữu,... cũng sẽ được Phong Lăng Thiên Hạ “show hàng” trong ngày ra mắt chính thức. Tất cả đều đã sẵn sàng biến diện mạo của làng game Việt trong thời gian sắp tới bước sang một trang mới!

>>>Cùng Cham Cân5 hướng dẫn đơn giản để leo rank Free Fire

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

“Tết Rồi Sao” - trăn trở không của riêng ai bỗng hóa nhẹ bâng khi xem MV này

19/01/2023 12:05

Cổ phiếu các công ty đào Bitcoin phục hồi mạnh

10/01/2023 16:00

Lộ diện danh sách đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam tham dự SEA Games 32

21/03/2023 10:35

“Hóng” trước những thay đổi đáng chú ý từ phiên bản mới VLTK Mobile - Phong Hỏa Thiên Sơn

27/06/2023 09:00

Thần tượng của mọi thần tượng – Đan Trường tái xuất trấn định Chân Kiếm cùng “vị vua của dòng game kiếm hiệp” – Kiếm Thế Origin

08/03/2023 13:12

PUBG Mobile Esports Việt Nam công bố cách tính điểm mới

16/01/2023 11:05

Xuất hiện đội tuyển PUBG Mobile bị loại khỏi PMPL Mùa Xuân 2023 vì có hành vi gian lận

23/02/2023 10:17
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif