cover-news

Genshin Impact: Chi tiết bộ kĩ năng của nhân vật Albedo

16/12/2020 16:46
GameTV
Albedo anh là một trong hai nhân vật 5 sao chuẩn bị được xuất hiện trong bản cập nhật 1.2 sắp tới của tựa game Genshin Impact. Cùng GameTV đến với chi tiết kĩ năng của nhân vật này.  >

Albedo, hay còn được biết đến với một cái tên gọi khác là “Hoàng Tử Phấn Trắng”, anh là một trong hai nhân vật 5 sao chuẩn bị được xuất hiện trong bản cập nhật 1.2 sắp tới của tựa game Genshin Impact. Albedo là Trưởng nhóm Giả kim thuật và Đội trưởng Đội Điều tra của Hiệp sĩ Favonius, nhân vật 4 sao hỗ trợ hệ Phong: Sucrose là trợ lý của anh. Trước đó chúng ra không được tiết lộ nhiều những thông tin về nhân vật này và chỉ nhận biết Albedo này thông qua lời kể của Timaeus (Chính là nhà giả kim tại Mondstadt mà mọi người thường thấy).

Đi cùng với sự xuất hiện của nhân vật mới thì chi tiết bộ kĩ năng của Albedo cũng nhanh chóng được tiết lộ (lưu ý rằng đây là kĩ năng của Albedo trong phiên bản beta test. Khả năng cao sẽ có sự thay đổi và điều chỉnh trong phiên bản chính thức.)

Kỹ năng nguyên tố (E): Solar Isotoma

Albedo tạo ra Solar Isotama bằng cách sử dụng thuật giả kim, giải phóng sát thương diện rộng mang nguyên tố Nham. 

Solar Isotoma: Khi kẻ thù trong khu vực ảnh hưởng của Solar Isotama, kĩ năng này sẽ tạo ra các Bông hoa, gây ra sát thương diện rộng nguyên tố Nham. Sát thương sẽ tăng theo phòng thủ của Albedo (Khá giống nhân vật Noelle). (Lưu ý: Những bông hoa được tạo ra từ kĩ năng nguyên tố chỉ có thể xuất hiện mỗi 2 giây.)

Khi một nhân vật đứng ở tâm của Solar Isotama, kĩ năng này sẽ tích lũy nguyên tố Nham và nâng họ lên một bục kết tinh. Tại một thời điểm chỉ có thể tồn tại một bục kết tinh. Solar Isotama được coi là một công trình, giống như trụ cứu thế của Zhongli hay E của main.

Kĩ năng nộ (Q): Tectonic Tide

Dưới sự chỉ huy của Albedo, các tinh thể Nham tăng lên và bùng phát, gây ra sát thương diện rộng hệ Nham trước mặt anh ta. Nếu có Solar Isotama ở gần, 7 bông hoa sẽ được tạo ra trong vùng Solar Isotama, bùng phát dữ dội và gây sát thương diện rộng hệ Nham.

Kỹ năng Bị động:

Homuncular Nature: Khi Albedo sử dụng kĩ năng Q sẽ tăng 125 tinh thông nguyên tố của các thành viên gần đó trong 10 giây.

Calcite Might: Những bông hoa do kĩ năng E tạo ra gây thêm 25% thiệt hại cho kẻ địch dưới 50% HP.

Flash of Genius: Khi nhân vật Albedo chế tạo Nguyên liệu đột phá Vũ khí, người chơi sẽ có 10% cơ hội nhận được gấp đôi sản phẩm.


Genshin Impact: Albedo là một nhân vật thiên về hỗ trợ và dame phụ

Cung mệnh

Cung mệnh cấp 1: Những bông hoa được tạo ra bởi kĩ năng E sẽ tái tạo 1,2 Năng lượng cho Albedo.

Cung mệnh cấp 2: Những bông hoa được tạo ra bởi kĩ năng E cấp cho Albedo điểm cộng dồn Fatal Reckoning trong 30 giây. Mỗi điểm cộng dồn của Fatal Reckoning gây thêm 35% sát thương tỉ lệ với phòng thủ của Albedo. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 4 lần.

Khi sử dụng kĩ năng Q sẽ tiêu thụ tất cả các stack của Fatal Reckoning và tăng sát thương của kĩ năng E dựa vào những điểm cộng dồn đã sử dụng. 

Cung mệnh cấp 4: 

Kĩ năng E tăng 30% thiệt hại khi không kích (tức là nhảy lên rồi cắm đầu xuống, có thẻ trèo lên bông hoa được tạo ra rồi nhảy xuống) cho các thành viên trong nhóm đang hoạt động trong phạm vi ảnh hưởng.

Cung mệnh cấp 6:

Nếu các thành viên trong vùng ảnh hưởng được bảo vệ bởi một lá chắn do kết tinh tạo ra, kĩ năng E tăng 15% tấn công của họ.

>>> Ra mắt nhân vật mới quá yếu, doanh thu của Genshin Impact tụt giảm ngay 50% trong tháng, vội lên kế hoạch buff khẩn cấp

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE Skin Hayate Bạch Lang dịp Quốc khánh 2/9

25/08/2022 18:09

Liên Quân Mobile: XB vẽ ra kịch bản không tưởng để Team Flash dự Playoff

28/09/2022 10:32

Liên Quân Mobile: Đồng đội cũ bênh vực ProE sau những nhận xét 'sắc lẹm' từ netizen

26/08/2022 12:05

Đấu Tướng VNG tặng giftcode cho cộng đồng game thủ

22/08/2022 17:39

Bảng xếp hạng Tuần 5 ĐTDV mùa Đông 2022: Team Flash lâm nguy thực sự

12/09/2022 09:45

22/9: Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ra mắt chính thức, đua top MAX đỉnh nhận tour du lịch Qatar dự World Cup 2022

17/09/2022 16:03

Liên Quân Mobile: 'Đại công thần' Team Flash được netizen khuyên thi 'Thách thức danh hài'

23/08/2022 11:19
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg