cover-news

Kiếm đâu được màn tranh Boss bá đạo hơn trong Thiên Sứ Mobile?

03/12/2019 11:04
GameTV
Không hề nói quá khi nhận định hệ thống Boss thế giới chính là một trong những tính năng đặc sắc nhất của Thiên Sứ Mobile - một sự thuận tiện vô cùng lớn dành cho cộng đồng game thủ từ giao diện chiến đấu cho tới các phần thưởng săn Boss.

Vốn là một “đặc sản “ của dòng game MMO từ trước đến nay, săn BOSS cày đồ có thể giúp game thủ có cơ hội sở hữu cho riêng mình những vật dụng giá trị và vô cùng hữu dụng. Tuy nhiên, không phải tựa game nào, người chơi cũng có thể dễ dàng làm giàu chỉ thông qua việc săn BOSS. Không chỉ có vậy, đây cũng là hoạt động đòi hỏi nhiều thời gian, công sức, thậm chí cả may mắn. 

Vậy nhưng, Thiên Sứ Mobile lại sở hữu cho riêng mình một hệ thống BOSS vô cùng đa dạng, gồm 5 loại: Boss Hòa Bình, Boss Chí Gia, Boss Cá Nhân, Boss U Hồn Cấm Địa, Boss Thế Giới. Không chỉ có vây, tất cả đều có tỉ lệ rơi vật phẩm rất cao, đem lại nhiều cơ hội cho người chơi. Cùng với đó là tính năng giao dịch trực tiếp thông qua kim cương không khóa - loại tài nguyên chỉ có thể có được thông qua nạp thẻ nếu ở các tựa game khác. Tự do là vậy nhưng lại vô cùng an toàn! cũng là hoạt động đòi hỏi nhiều thời gian, công sức, thậm chí cả may mắn. 

Vậy nhưng, Thiên Sứ Mobile lại sở hữu cho riêng mình một hệ thống BOSS vô cùng đa dạng, gồm 5 loại: Boss Hòa Bình, Boss Chí Gia, Boss Cá Nhân, Boss U Hồn Cấm Địa, Boss Thế Giới. Không chỉ có vây, tất cả đều có tỉ lệ rơi vật phẩm rất cao, đem lại nhiều cơ hội cho người chơi. Cùng với đó là tính năng giao dịch trực tiếp thông qua kim cương không khóa - loại tài nguyên chỉ có thể có được thông qua nạp thẻ nếu ở các tựa game khác. Tự do là vậy nhưng lại vô cùng an toàn!

Có lẽ chính vì thế mà mỗi lần săn Boss đối với game thủ Thiên Sứ Mobile lại là một cuộc chiến thật sự. Người chơi phải thực sự chăm chỉ và nỗ lực “lùng sục” để có thể kiếm chác cho mình những món đại cực phẩm giá trị nhất. Đây cũng không còn là cuộc chiến đơn phương với mục tiêu duy nhất là khiến cho mục tiêu ngã gục nữa. Game thủ sẽ phải dè chừng hơn bao giờ hết để có thể ngăn chặn kịp thời những thế lực đang nhăm nhe “nẫng tay trên” bao công sức mình đã bỏ ra.

Được biết, để có được những vật phẩm xịn xò nhất, “đập tiền leo VIP” đôi khi không phải là cách hữu dụng nhất trong Thiên Sứ Mobile. Kể cả TOP Server đôi khi cũng sẽ phải bỏ không ít công sức “cày cuốc” và tranh đấu hết mình. Chính vì lẽ đó, rất có thể hình ảnh game thủ đua nhau cắm máy cày game săn BOSS hoàn toàn có thể xuất hiện trở lại trong một thời gian ngắn nữa.

Nếu là một game thủ yêu thích kiếm hiệp và mong muốn trang bị luôn có giá trị cao, chắc chắn Thiên Sứ Mobile sẽ là sản phẩm hợp lý nhất trên mobile dành cho bất kì "dân cày" nào!

Theo dõi thêm thông tin và giao lưu tại:

Website: https://thiensumobile.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiensumobile.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/534491684019527/

Download phiên bản iOS: https://app.adjust.com/e6aplz2

Download phiên bản Android: https://app.adjust.com/zynyxf2

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

YouTubers Life 2 sẽ có phiên bản game mobile

27/12/2022 11:32

Những tựa game LEGO đáng chơi nhất từ trước tới nay

24/02/2023 12:37

Liên Quân Mobile: Phiên bản cập nhật 1.49 có nội dung gì hấp dẫn?

27/12/2022 10:06

Cooking Adventure: Trở thành MasterChef cực đỉnh với kỹ năng nấu bếp đỉnh cao

09/03/2023 11:23

Liên Quân Mobile: Valhein sẽ là tướng đầu tiên có 2 skin thưởng hạng

23/12/2022 16:48

Kỷ Nguyên Bất Ổn chính thức ấn định ngày ra mắt

21/02/2023 09:36

Mở tải trước trên cửa hàng ứng dụng, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã sẵn sàng đón ngày ra mắt chính thức

02/02/2023 10:59
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif