Ở ngày thi đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương, Điện Biên Phủ Hà Nội sẽ có cuộc chạm trán với Hội Quán Đà Lạt. Cả hai đội đều sở hữu những kỳ thủ dạn dày kinh nghiệm và sở hữu lối đánh biến hóa. Điều này hứa hẹn cho một cuộc chạm trán kịch tính, căng thẳng tới phút chót.
Điện Biên Phủ Hà Nội sở hữu tới ba nữ kỳ thủ nhưng tất cả họ đều là những người có số má bậc nhất trong làng cờ Tướng Việt Nam. Người đầu tiên là Phạm Thu Hà - nữ kỳ thủ sinh năm 1987 là người nắm giữ kỷ lục vô địch quốc gia trẻ nhất ở độ tuổi 16, kế đến là Lê Thị Kim Loan - nhà ĐKVĐ giải vô địch Cờ Tướng quốc gia năm 2021. Người còn lại là Nguyễn Phi Liêm - cô nàng thường xuyên góp mặt trong top dẫn đầu tại giải vô địch quốc gia suốt nhiều năm.
Bộ ba Phạm Thu Hà. Nguyễn Phi Liêm và Lê Thị Kim Loan là bộ ba kỳ thủ nữ đẳng cấp trong nhiều năm tại giải VĐQG
Đội trưởng của Điện Biên Phủ Hà Nội Nguyễn Quang Huấn cũng là một kỳ thủ dạn dày kinh nghiệm, đã từng chinh chiến qua nhiều giải đấu lớn nhỏ khác nhau, vì vậy tuyển thủ này là một tuyển thủ đáng tin cậy và biết đâu khi trận đấu phải giải quyết thắng thua bằng các ván cờ nhanh, bản lĩnh của người đội trưởng sẽ được phát huy đúng lúc.
Tuy nhiên, Hội Quán Đà Lạt cũng hứa hẹn không phải đối thủ dễ chơi bởi dù không sở hữu một đội hình có quá nhiều nổi sao nổi bật nhưng các cá nhân của họ đều là những kỳ thủ đã từng thi đấu tại nhiều giải đấu lớn nhỏ khác nhau, do đó sự biến hóa, xử lý biến số trong từng ván đấu của họ cũng khỏi phải bàn. Mặc dù vậy, sự thiếu vắng của đội trưởng Trần Ngọc Hưng già dơ, bản lĩnh và là điểm tựa cho các đồng đội trong những thời khắc quyết định có thể là bất lợi lớn cho Đà Lạt trong cặp đấu này.
Đội trưởng Trần Ngọc Hưng của Hội Quán Đà Lạt
GTV trân trọng gửi tới quý vị khán giả lịch thi đấu cụ thể các cặp trận trong khuôn khổ bảng D, giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương:
14h: Phạm Thu Hà vs Huỳnh Quang Huy
16h: Nguyễn Phi Liêm vs Trịnh Hồ Quang Vũ
19h: Nguyễn Quang Huấn vs Nguyễn Ngọc Duy
21h: Lê Thị Kim Loan vs Bùi Văn Hùng
Toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ bảng D cũng như
những trận đấu trong khuôn khổ vòng bán kết, tranh giải 3 và trận chung kết đều sẽ được trực tiếp tại Youtube Tượng Kỳ GTV, Fanpage Tượng Kỳ GTV.
Tải game tại:
#gamecotuongso1Vietnam
Bài viết liên quan
Gunny GO là lần đầu tiên người chơi của cả ba tựa game Gunny Origin, Gunny PC và Gunny Mobi có thể cùng tham gia vào một hoạt động cộng đồng, như lời chúc mừng Gunny Origin tròn 1 năm ra mắt.
Team Flash Liên Quân Mobile vẫn đang đi tiên phong trong việc trình làng những nhân tố mới.
Cùng tìm hiểu về Hệ thống Phó Bản vô cùng đặc sắc - là nơi farm rất nhiều đồ nâng cấp lực chiến, kinh nghiệm cũng như nhiều phần thưởng hấp dẫn.
Giải đấu Liên Server Quần Long Tranh Bá mùa 3 của Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức mở đăng ký từ 26 đến 30/3. Sau hai mùa tổ chức thành công, giải đấu tiếp tục thu hút hàng trăm chiến đội tham dự, với mong muốn trở thành chủ nhân chiếc Cúp Pha Lê.
Có những thói quen khi chơi game người ngoài nhìn vào sẽ cảm thấy vô cùng kỳ quái, tuy nhiên chả hiểu bằng một cách thần kỳ nào anh em game thủ vẫn cứ thực hiện theo như một cái máy.
VNGGames: “Đội đặc nhiệm” 300 người cùng sứ mệnh cho ra đời Kiếm Thế Origin.
Nếu chỉ nhìn đơn thuần vào đồ họa thể hiện trên màn hình của Kiếm Thế Origin bạn có thể sẽ bỏ sót nhiều điều thú vị ẩn phía sau nó. Tựa game chính thức ra mắt (Open Beta) vào 27/3 tới đây.
Đọc nhiều