cover-news

Liên Quân Mobile: Cận cảnh hiệu ứng kỹ năng của skin hợp tác thương hiệu Kimetsu no Yaiba

26/04/2022 17:09
Duc Tuan
Liên Quân Mobile mới đây đã chính thức công khai dự án hợp tác với Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba hay vốn được đến tại Việt Nam là Thanh Gươm Diệt Quỷ.

Liên Quân Mobile mới đây đã chính thức công khai dự án hợp tác với Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba hay vốn được đến tại Việt Nam là Thanh Gươm Diệt Quỷ.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba hay vốn được đến tại Việt Nam là Thanh Gươm Diệt Quỷ đã trở thành đối tác tiếp theo của Liên Quân Mobile sau những cái tên đình đám trước đó như Ultraman, Bleach hay One Punch Man. 

Dự án này sẽ trực tiếp mang tới cho game thủ được trải nghiệm những bộ skin cực chất lượng với hiệu ứng bóng bẩy, đẳng cấp xứng đáng với giá tiền. Trên trang Facebook chính thức, Garena Liên Quân Mobile đã công khai thời điểm bắt đầu thương mại hóa các skin đó: 1/5. Đây là thời điểm phù hợp để một lượng lớn game thủ nói chung được giải trí thoải mái bên cạnh bạn bè của mình. 

Theo nguồn tin từ AOV News, các nhận vật trong Thanh Gươm Diệt Quỷ là Nezuko Kamado và Tanjiro Kamado sẽ được hóa thành các bộ skin cực đỉnh trong Liên Quân Mobile. 

Không những vậy, Archangel AoV còn khẳng định ngoại hình và hiệu ứng kỹ năng của Nezuko sẽ vô cùng sống động, tạo ra sự khác biệt lớn với phiên bản mặc định. Đơn cử như skin hợp tác thương hiệu danh cho Keera, pháp sư mang tố chất của sát thủ rất được ưa chuộng là điển hình. 

Tạo hình mới của Keera không khỏi khiến người chơi trầm trồ vì độ chi tiết, thanh thoát và đầy uyển chuyển. Theo nhận định của nhiều KOL, Garena có thể sẽ triển khai thương mại hóa các skin hợp tác thương hiệu này với mức giá vừa phải, từ đó lan tỏa ảnh hưởng của dự án hợp tác này toàn thể cộng đồng. 

Trước mắt, Yan, Keera và ALice sẽ là những vị tướng Liên Quân sở hữu skin từ dự án hợp tác với Thanh Gươm Diệt Quỷ.


Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu bộ môn Liên Quân Mobile SEA Games 31: Việt Nam đấu Lào trận ra quân

05/05/2022 18:22

Clover Knights - Thánh hiệp sĩ siêu phẩm khiến dân mê game chiến thuật không thể bỏ qua từ nhà phát hành VGP

04/04/2022 14:41

Thiếu Niên Anh Hùng chính thức ra mắt, cộng đồng bùng nổ với cực phẩm đấu tướng hàng đầu Việt Nam

04/05/2022 09:45
30/04/2022 12:27

Liên Quân Mobile: Alice Học Viên Điệp Phủ bất ngờ bị chê tơi tả và đây là cách giải quyết 'sự cố'

05/05/2022 16:17

Kết quả bán kết ngày 22/3 giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương: Sự khác biệt giữa hai người đội trưởng định đoạt kết quả trận đấu

23/03/2022 11:49
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg