
Kể từ khi những giải đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp tầm quốc tế đầu tiên được khởi tranh, các đại diện tới từ GCS - giải của khu vực Đài Bắc Trung Hoa luôn cho thấy sức mạnh đáng gờm.
Cùng với những tên tuổi lớn của khu vực AOG và RPL, GCS đã góp phần tạo ra cuộc đua "tam mã" đầy khó đoán ở AIC, AWC và cả APL.
Còn nếu xét tính cạnh tranh ở pham vị khu vực, GCS thậm chí còn được xem là số 1 hiện nay. Bởi nhẽ, trong số 6 đội dự giải mùa Hè 2022 vừa qua thì đã có 5 đội đăng quang ở sân chơi quốc nội.

Thậm chí, đương kim vô địch GCS hiện nay là Bikertopia Esports (BRO), đội mới có lần đầu xưng vương ở giải trong nước. Đáng nói, BRO mới chỉ hoạt động chưa đầy 2 năm nhưng đã tiệm cận với trình độ thế giới.
Và một thông tin nữa khiến các fan của khu vực GCS thêm hứng khởi, đó là một đội tuyển nữa sẽ lần đầu góp mặt ở giải đấu của người Đài Bắc Trung Hoa.
Theo thông báo chính thức từ phía đội tuyển Deep Cross Gaming, họ đã hoàn thiện dàn nhân sự gồm 6 tuyển thủ và 2 HLV.
Trong đó, những nhân sự thuộc diện được gia hạn hợp đồng mới gồm: Hana (Chen Zhihao), Nestea (Hsu Jia-chuan), Cryscata (Zhang Chhe-chun) và huấn luyện viên Enzz (Lin Bin).

Cả đội sẽ hướng tới GCS mùa Xuân 2023 với nhiều kỳ vọng lớn lao. Hiện tại, thông tin chính thức về trường hợp Deep Cross Gaming dự GCS mùa Xuân 2023 vẫn chưa được phía Garena xác nhận.
Một số tin đồn trôi nổi trên MXH nhận định Deep Crosss Gaming có thể dự mùa giải mới nhờ việc mua suất từ MAD Team, "ông lớn" vừa trải qua 2 năm khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như thành tích thi đấu không khả quan.
Trên MXH, CEO của MAD Team cũng mong mỏi việc đội sẽ sớm có thêm nhà tài trợ để duy trì hoạt động ở mùa giải mới.
Bài viết liên quan
Cùng tìm hiểu những điểm đặc sắc nhất của tựa game quản lý bóng đá 13 năm tuổi đến từ châu Âu.
Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có mặt trên App Store và Google Play, cho phép người chơi cài đặt trước thềm ra mắt chính thức.
Game thủ đã có thể trải nghiệm tựa game đấu tướng Võ Lâm – Ngũ hành tương sinh tương khắc độc đáo này từ 10 giờ sáng 02/02/2023.
Team Flash Liên Quân Mobile vẫn đang miệt mài "xây lại từ đầu" cho giải mùa Xuân 2023.
Chuyên gia Peggy Anne Salz của MobileGroove cho rằng game mobile sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2023 khi được phát hành đa nền tảng cùng sự đột phá của game hypercasual.
Ace Racer đã nhận về hơn 1 triệu bản đăng ký tải trước khi ra mắt trên Android và iOS vào ngày 16 tháng 3.
Buổi offline có gần 50 game thủ tham dự, với mục đích cung cấp thông tin về phiên bản mới “Tái thiết Đảo Gà”. Bên cạnh đó, người chơi cũng được trải nghiệm những tính năng mới, cảm nhận nền đồ họa được nâng cấp khác biệt và đưa ra những góp ý trực tiếp.
Đọc nhiều