Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2022 đã là giải đấu chứng kiến tụt dốc không phanh của Team Flash.
Lần đầu tiên trong lịch sử, "Tia chớp cam" không thể giành vé dự Playoff (Top 4). Điều này cũng đồng nghĩa với việc "cựu vương" trở thành khán giả APL 2022, giải đấu offline đầu tiên của Liên Quan Mobile sau 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Không có gì quá bất ngờ, giải mùa Xuân 2023 tiếp tục chứng kiến phía FL đẩy mạnh cuộc cải tổ.
Ngay sau quyết định không gia hạn hợp đồng tiếp với HLV Rainer, đoàn quân áo cam đen cũng rục rịch trình làng một dàn tân binh mới rất tiềm năng như "thần đồng" Bé Trọc hay những cái tên giàu kinh nghiệm như Bear, 20Percent,...
Và mới đây, đội hình đánh giải được cho là chính thức của FL tại ĐTDV mùa Xuân 2023 cũng được họ hé lộ.
Ngoại trừ những cái tên từng thi đấu vào năm 2022 như Pikachu (đường giữa) và Case (trợ thủ). Thì Tia Chớp đã tạo đất diễn ngay từ rất sớm cho dàn người mới: Jukey (đường rồng), Bear (đường Tà thần) và 20 Percent (đi rừng).
Động thái này cũng được cho là sẽ khiến những huyền thoại sống như ADC và XB dần lui vào hậu trường. Bởi nhẽ, khả năng thích ứng với meta cũng như sự khởi sắc trong lối chơi dường như là hạn chế của những cái tên gạo cội này.
Những thay đổi triệt để của FL ở bộ khung đánh chính vì thế đã và đang khiến cả cộng đồng lao vào những tranh cãi bất tận. Không ít khán giả lo ngại liệu FL sẽ còn duy trì lực lượng như hiện tại trong bao lâu.
Nên nhớ, Tia Chớp vẫn bị điều tiếng là thiếu kiên nhẫn dành cho những người mới, bất chấp họ có ít nhiều những đóng góp quan trọng.
Đơn cử như trước thềm AIC 2022, FL đã chủ động nói lời chia tay tới 3 thành viên, những người vừa góp công góp sức để giúp đội nhà có được chiếc vé dự giải quốc tế.
Tại giải mùa Xuân 2023, thách thức là không nhỏ với đoàn quân áo cam đen khi mà SGP vẫn quá ổn định, VGM thì không thiếu nhiệt huyết hay BOX vẫn đang tràn trề quyết tâm vươn tầm.
Bài viết liên quan
Còn chần chừ gì mà không tham gia nhận quà cùng Kỷ Nguyên Bất Ổn chỉ với những bước đơn giản.
Đếm ngược đến cột mốc này, Top Eleven VNG cũng công bố sự kiện chuyển đổi đặc biệt dành cho cộng đồng game thủ đang trải nghiệm phiên bản quốc tế trong nhiều năm qua.
Khu vực GCS mới đây đã công bố kết quả thắng giải và các fan Liên Quân Mobile yêu thích Volkath đang rất hứng khởi.
Sau hơn một tuần đặt chân đến đấu trường quốc tế, cả bốn thành viên đội tuyển Việt Nam đều tích cực tham gia các hoạt động giao lưu và làm quen với những tuyển thủ khác. Toàn đội nâng cao các kỹ năng mềm, tự tin hơn để có thêm động lực mang về thành tích.
Vào sinh nhật 1 tuổi năm nay, Gunny Origin sẽ tổ chức giải chạy bộ vì sức khỏe Gunny GO!, triển khai chuỗi offline cộng đồng mừg sinh nhật, tuần lễ Mega Sale với ưu đãi “sập sàn” các vật phẩm game giá trị và đỉnh điểm là buổi livestream thổi nến ngập tràn
Nokia cuối những năm 90, đầu những năm 2000 thực sự là ông vua không có đối thủ trên thị trường điện thoại di động.
Sau quãng thời gian chờ đợi, Kỷ Nguyên Bất Ổn đã chính thức ấn định ngày ra mắt.
Đọc nhiều