Thiếu Niên Nhẫn Giả - Khi thế giới Ninja chứa đựng tuổi thơ tái hiện trong một siêu phẩm

Thiếu Niên Nhẫn Giả - Khi thế giới Ninja chứa đựng tuổi thơ tái hiện trong một siêu phẩm
Chr1z - 17:19, 12/01/2021

Đã là Fan của những chiến binh ninja thì không thể bỏ qua Thiếu Niên Nhẫn Giả – GAME NHẬP VAI NINJA SỐ 1 VIỆT NAM sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

Thiếu Niên Nhẫn Giả là game nhập vai 3D lấy ý tưởng từ bộ manga nổi tiếng Naruto. Toàn bộ tạo hình nhân vật, đến xây dựng nhiệm vụ, hoạt động đều giữ nguyên mẫu của bộ truyện tuổi thơ, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm đầy thú vị về hành trình chinh phục thử thách của những Ninja thực thụ.

Bước vào thế giới Thiếu Niên Nhẫn Giả, người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật quen thuộc: Naruto, Sasuke, Itachi, Sakura, Hinata… hòa mình trong các trận chiến cùng bạn bè, săn bắt vĩ thú, đại chiến gia tộc. Với 5 hệ Chakra quen thuộc gồm Hỏa Thuật, Thủy Thuật, Phong Thuật, Thổ Thuật và Lôi Thuật, mỗi nhân vật sở hữu một bộ kỹ năng đặc trưng, giúp người chơi chủ động trong các cuộc PK so tài.

Thiếu Niên Nhẫn Giả ghi điểm với nhiều hoạt động “chuẩn game nhập vai”: hệ thống phát triển trang bị, tính năng PVE, PVP…  Đặc biệt phát triển tính năng Gia Tộc – Lấy kỹ năng làm gốc, thể hiện tinh thần đoàn kết cực kỳ cao, giúp người chơi có sự tương tác chặt chẽ với nhau.

Với những đặc trưng của mình, Thiếu Niên Nhẫn Giả sắp ra mắt - sẽ thổi một làn gió mới vào làng game Việt, giúp hiện thực hóa hành trình “một vé về tuổi thơ”, xứng danh game nhập vai Ninja số 1 Việt Nam.

>>> Game 4K đầu tiên tại Việt Nam đạt #1 game nhập vai trên Google Play chỉ sau 01 ngày mở tải sớm

Bình luận về bài viết: