Bình luận viên garena bị chỉ trích thậm tệ vì chê "thần rừng" của SGP

Bình luận viên garena bị chỉ trích thậm tệ vì chê "thần rừng" của SGP
makeyourmaker - 06:01, 13/03/2021

Tình huống gây tranh cãi diễn ra ở trận đấu giữa những nhà đương kim vô địch và Team Heavy.

Liên Quân Mobile được nhiều người biết tới không chỉ bởi sự dễ dàng trong cách thức tiếp cận (qua mobile) mà còn tới từ những diễn biến hấp dẫn các giải đấu liên quân mobile diễn ra quanh khu vực Đông Nam Á trong cả năm. Chính vì vậy, việc người hâm mộ kỳ vọng vào chất lượng bình luận cũng là điều bình thường. Mới đây, trong một tình huống diễn ra trong trận SGP gặp Team Heavy, bình luận viên Thanh Tùng (Tùng Họa Mi) đã bị người hâm mộ chỉ trích vì chê Lai Bâng - thần rừng của ĐTDV. 

"Bâng khá tham trong tình huống này... Và Bâng thành công", BLV Thanh Tùng đã nói về tình huống diễn ra trong ván 1 khi Lai Bâng lao vào tranh chấp mục tiêu với đối thủ khi Team Heavy đang cố gắng tiêu diệt Dơi Thủ Vệ.

Fan SGP và Lai Bâng không thể bỏ qua tình huống này bởi lẽ có lý do chính đáng để Bâng lao vào như vậy. Những đồng đội anh đang có mặt xung quanh hang Dơi trong khi Lai Bâng đang sở hữu cấp độ cao nhất bản đồ, việc dùng Trừng Phạt cũng giúp anh dễ kiểm soát hơn với lượng damage vượt trội so với người đi rừng đối thủ. Rất nhiều người cho rằng BLV này chỉ muốn tạo thêm drama nhằm lôi kéo sự chú ý. Trước đó, rất nhiều fan của tựa game MOBA Mobile này cho rằng Thanh Tùng có rất nhiều tình huống bình luận thiên vị một đội nào đó một cách thái quá.

Với việc hướng tới sự chuyên nghiệp, LQMB đang được kêu gọi đầu tư rất nhiều. Vì vậy nên sự chuyên nghiệp của các bình luận viên cũng được đòi hỏi cao hơn trước. Hy vọng sau sự việc kể trên thì các bình luận viên Liên Quân Mobile sẽ có cho mình một bài học trong quãng thời gian làm việc của mình với công việc đầy hứa hẹn này.

>>> Lỡ lời phân biệt chủng tộc với huyền thoại bóng đá Anh, một game thủ 18 tuổi đã bị EA cấm vĩnh viễn khỏi FIFA Ultimate Team

Bình luận về bài viết: